Cách sử dụng vector trong illustrator

nếu như khách hàng đang làm việc với dự án của bản thân trong Adobe Illustrator, tuy thế hình hình ảnh bạn thực hiện lại là đuôi.jpg hoặc .png. Vậy bao gồm cách làm sao để đổi thay chúng trở thành vector ko nhỉ? Theo dõi nội dung bài viết dưới phía trên để chuyển ảnh thành vector chỉ trong nháy mắt nhé!


Bước 1:Khởi hễ Adobe Illustrator, mở tệp hình hình ảnh .jpg hoặc .png của doanh nghiệp lên

*

Bước 2:Nhấp vào hình ảnh, các bạn sẽ thấy thanh menu trên nuốm đổi.

Bạn đang xem: Cách sử dụng vector trong illustrator

*

*

Click vào menu thả xuống cạnh bên Image Trace và chọn High Fidelity Photo hoặc Low Fidelity Photo.

Theo ghê nghiệm, tùy lựa chọn low-fi vận động tốt tốt nhất với hình hình ảnh JPG và PNG chất lượng rất thấp, trong lúc hi-fi hoạt động tốt tốt nhất với hình ảnh chất lượng cao và độ phân giải cao.

Hình ảnh của chúng ta sẽ tự động hóa trải qua quy trình Trace. Các bạn sẽ thấy hình ảnh có một trong những sự nắm đổi, nhưng nhìn bao quát nó vẫn vẫn giống nhau.

Bước 3:Tiếp theo, nhấp vào> , các bạn sẽ thấy hình ảnh hiển thị trông thế nào trong vector.

Xem thêm: Những Bài Rap Hay Về Tình Đơn Phương, Nhạc Rap Buồn Về Tình Yêu Hay Nhất Hiện Nay

*

Bước 4: Nhấp vào> , sau đó các bạn sẽ nhận được hình ảnh vector.

Hình hình ảnh của bạn hiện đang được thu xếp thành các Shape (hình dạng) màu tương xứng với hình hình ảnh raster ban đầu. Để điều chỉnh hợp lý và phải chăng hơn, bạn sẽ cần bóc các nhóm màu này để sửa đổi chúng. Để làm như vậy, lựa chọn hình hình ảnh sau khi trace cùng nhấp vào nút Expand bên trên đầu cửa sổ.

*

Bước 5:Nhấp chuột buộc phải vào hình ảnh và lựa chọn ‘Ungroup', sau đó bạn có thể tách rời các đối tượng người sử dụng với nhau

*

*

Các mẹo với thủ thuật hay

Bạn vẫn thấy một mũi tên nhỏ bên cạnh ‘Nút Image Trace, nhấp vào kia và các bạn sẽ thấy nhiều tác dụng khác nhau.

*

*

Bước 6:Các bạn có thể thấy sau khoản thời gian trace, con đường nét bị đứt đoạn cùng không rõ nét, vậy nên họ sẽ cần áp dụng Pen tool để sửa đổi hình dạng của những chiếc lá.

*

Một trong những điểm mạnh của vector đó là bạn cũng có thể thu nhỏ tuổi hoặc phóng to size của hình hình ảnh mà không tác động đến unique của nó.

*

Bạn cũng có thể sử dụng vector này vào các kiến thiết in ấn của mình. Mẫu vector trên được sử dụng cho phong bao, rất ổn đề nghị không?

*

*

Các mẹo cùng thủ thuật hay

Bạn có thể điều chỉnh image trace bởi màu sắc, hình vẽ cùng chữ ký.Để gồm được kết quả tốt nhất, tốt hơn là sử dụng hình hình ảnh chất lượng cao gồm đường viền ví dụ nhé.Tạm kết,

Nếu bạn thích hướng dẫn này hoặc bạn có nhu cầu tạo ra một cái nào đó nhiều hơn trải qua Adobe Illustrator nhưng mà không biết ban đầu từ đâu, chúng ta cũng có thể tham gia khóa huấn luyện và đào tạo Illustrator tại h3qvn.com bất cứ lúc nào!