Cách Sử Dụng Zalo Trên Pc

Zalo là 1 trong những ứng dụng nhắn tin, call điện miễn phí được rất nhiều người áp dụng hiện nay. Hiện tại tại, áp dụng này được cải tiến và phát triển mọi căn cơ từ điện thoại cảm ứng đến sản phẩm tính. Bởi vì vậy, cùng với phiên phiên bản Zalo PC thì mọi bạn cũng hoàn toàn có thể thoải mái gửi tin nhắn, call điện cho bạn bè, nhóm miễn phí.Nếu bạn muốn cài đặt Zalo về trang bị tính của mình nhưng vẫn chưa biết phải làm cố nào, thì sau đây h3qvn.com sẽ giới thiệu bài viết hướng dẫn cài đặt và thực hiện Zalo trên máy tính vô cùng đơn giản và dễ dàng và dễ dãi thực hiện, mời chúng ta cùng tham khảo.Tải Zalo trên Windows mua Zalo trên Mac

Hướng dẫn tải và setup Zalo trên thứ tính

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy nhấp vào nút tải bên trên để đi đến links tải của Zalo.

Bạn đang xem: Cách sử dụng zalo trên pc


Bước 2: tại trang h3qvn.com Zalo, bấm vào vào nút Tải về.Bước 3: Đợi một dịp để quy trình tải ứng dụng về máy tính xách tay được trả tất. Sau đó bấm chuột vào nút Open để ban đầu quá trình setup ứng dụng.
Bước 4: lúc này trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị khung cửa sổ Cài để Zalo, hãy chờ một lát để phần mềm sẽ được setup vào trong máy tính của mình.Bước 5: Sau khi cài đặt thành công, chúng ta sẽ đăng nhập tài khoản Zalo của chính bản thân mình về máy.

Hướng dẫn sử dụng Zalo trên lắp thêm tính

1. Nhắn tin Zalo trên thứ tính

Bước 1: sau thời điểm đăng nhập tài khoản, hãy mở một cuộc trò chuyện bất kỳ của bản thân với bằng hữu hoặc một nhóm.Bước 2: Viết câu chữ tin nhắn mà mình muốn gửi đi vào ô Nhập tin nhắn, rồi bấm vào nút Gửi.

Xem thêm: Cách Pha Sữa Wakodo Số 0 Đến 1 Tuổi 810Gr, Cách Pha Sữa Wakodo Số 0 Cho Bé 0

Ngoài ra, các chúng ta cũng có thể gửi: nhãn dán, GIF, hình ảnh, video, file, links trên Zalo PC.

2. điện thoại tư vấn điện, gọi đoạn clip trên Zalo PC

Bước 1: Cũng mở một cuộc hội thoại thân mình cùng một người bạn hoặc một tổ nào đó mà mình thích gọi điện.Bước 2: nhấp chuột vào hình tượng điện thoại để điện thoại tư vấn điện, hoặc bấm vào biểu tượng trang bị quay, để gọi điện video call cho những người bạn.Bước 3: Đợi cho người bạn của bản thân nhấc sản phẩm công nghệ và bước đầu vào cuộc trò chuyện.

3. Đăng xuất tài khoản Zalo trên sản phẩm công nghệ tính

Bước 1: Để thoát tài khoản Zalo trên lắp thêm tính, thì các bạn hãy nhấn vào hình tượng cài đặt ở góc bên trái bên dưới màn hình.Bước 2: Tiếp theo, bấm chuột vào nút Đăng xuất.Bước 3: Trên màn hình khi này sẽ xuất hiện thêm cửa sổ thông tin “Bạn muốn đăng xuất khỏi Zalo”, hãy ấn vào nút Đăng xuất.Chỉ cùng với vài làm việc rất đối chọi giản, chúng ta cũng có thể trò chuyện thả ga với bằng hữu và những người thân yêu, mà không thể tốn kém. Khá thuận tiện phải không những bạn? nếu khách hàng không đam mê quá trình thiết lập Zalo trên máy tính xách tay rườm soát này thì có thể truy cập với đăng nhập Zalo thẳng từ trình để mắt tới rất đơn giản theo bài xích hướng dẫn sau: phía dẫn áp dụng Zalo Web tức thì trên trình duyệt.Chúc chúng ta thực hiện nay thành công!
Zalo cho Android1.683.892 lượt tảiZalo cho iOS417.996 lượt tảiZalo mang đến Symbian84.954 lượt tải
*
Zalo mang đến Windows Phone228.252 lượt tảiZalo13.567.882 lượt tảiZalo đến Mac189.667 lượt tải