CÁCH TẢI CYDIA CHO IPAD

Gởi các anh/chị trên diễn đànDo tình cờ nên Tôi đã xóa Cydia trên Ipad Wifi 3GS.A chị hãy chỉ cho tôi cách cài lại Cydia trên Ipad !Cám ơn.

Bạn đang xem: Cách tải cydia cho ipad


Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích

cydia ko phải thứ muốn cài là cài được đâu bác ạ. Muốn có cydia trên ipad thì phải jailbreak (JB) máy . Muốn JB máy thì phải có tool JB được iOS máy đang chạy. Muốn có tool Jb được iOS máy đang chạy thì phải chờ các hacker tung ra. Bây h máy bác đang ở iOS mấy ?
1
Nếu bạn ấy đã tưng cài Cydia nghĩa là đã từng JB (có điều là do bạn ấy hay nhờ người khác mới là vấn đề). Một khi đã JB dc 1 lần thì JB lần 2 và lần thứ n là chuyện khả thi đúng ko nào!
Bác đưa thông tin rõ ràng hơn đi, ipad wifi 3g firmware bao nhiêu?( xem trong General/Setting/About)Bác phải jailbreak máy lại để cài lại Cydia thôi:Fw 3.2.1 thì jb trực tiếp trên ipad bằng cách vào Safari http://www.jailbreakme.com.

Xem thêm: Link Tải Và Cấu Hình Chơi Genshin Impact Mobile, Cấu Hình Genshin Impact Trên Điện Thoại


1
Mình cũng đang tìm tòi về vụ setup phần mềm đây, cứ cài phần mềm download về là bị ngảy vào iture, yêu cầu phài mua, bác nào giúp em, cho em xin điện thoại em xin nhờ jailbreak, hay sao đó, Cấu hình Ipad của em 32G, WF Version 4.2.1, YM: phozui 0903126675, xin chân thành cám ơn
Cai dat Cydia cho Ipad!Cam on cac ban da co thong tin, xin loi may hom nay khong len mang duoc nen khong the tra loiThuc su thi minh khong biet cai nhu the nao vi khi mua ve da duoc cai san roiSau day la thong so cua Ipad minh dang su dung :- Version : 4.2.1 (8C148)- Modem Firmware : 07.10.00Rat muon duoc anh em chi dan cach dai dat lai de duoc su dung hieu qua honRat cam on
Bản 4.2 chưa có JB chuẩn đâu bác, cài vào vẫn dc nhưng bị lỗi khởi động: táo treo, phải cắm vào Mac rồi chạy lại.Bác hạ xuống bản 3.2.1 thì JB va Cydia thoải mái.
Bản 4.2 chưa có JB chuẩn đâu bác, cài vào vẫn dc nhưng bị lỗi khởi động: táo treo, phải cắm vào Mac rồi chạy lại.Bác hạ xuống bản 3.2.1 thì JB va Cydia thoải mái.
Bác ấy mới lấy IPAD fw 4.2.1 và chưa jb bao giờ thì lấy đâu ra shsh fw3.2.1 mà đòi restore về ? :running:Bây giờ jb được cho fw 4.2.1 nhưng chưa ổn định. Khuyên bác chờ thêm thôi
Các bác ơi sao mình tải installous lần đầu chạy thì ok mà mấy lần sau vào cứ bị nửa đen nửa trắng vậy