Cách Tải File Apk Trên Google Play

Vì một lý do nào đó mà điện thoại, máy vi tính bảng chạy Android của bạn không thể sở hữu được game, áp dụng trực tiếp từ Google Play nên bạn phải tải file .apk về trang bị tính rồi thiết đặt vào điện thoại, laptop bảng. Mặc dù việc cài đặt game, ứng dụng game android về máy tính xách tay không y hệt như trên điện thoại cảm ứng vì Google Play vẫn nhận dạng thiết bị sau đó mới cho cài đặt về. Nhưng không hẳn là không có cách tải file app android từ Google Play về sản phẩm công nghệ tính, nội dung bài viết này đã hướng dẫn chúng ta thực hiện nay điều này cực kì đơn giản.

Bạn đang xem: Cách tải file apk trên google play

Hướng dẫn bí quyết tải file .apk tự Google Play về thiết bị tính

Để tải game, vận dụng có đuôi .apk từ bỏ Google Play về máy vi tính bạn chỉ việc thực hiện tại theo 3 bước đơn giản dễ dàng dưới trên đây là rất có thể donwload file game android về cấp tốc chóng.

Bước 1: Bạn truy cập vào Play Store (Google Play) kiếm tìm game, vận dụng cần cài đặt về. Sau khi tìm được ứng dụng, trò chơi nên tải bạn hãy copy đường link của ứng dụng, trò chơi đó với dạng link như sau:

VD: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.linecorp.b612.android

Bước 2: sau khi đã copy liên kết ứng dụng, trò chơi yêu cầu tải. Bây giờ bạn truy cập website này https://apps.evozi.com/apk-downloader. Website này hỗ trợ tải file game android trực tiếp từ Google Play xuất sắc nhất.

Xem thêm: Bán Vải Không Dệt Mua Ở Đâu ? Mách Bạn Địa Chỉ Bán Vải Không Dệt Giá Rẻ Tphcm

Bạn paste link vừa copy vào ô Package name or Google Play URL kế tiếp ấn Generate download Link cùng chờ khoảng chừng vài giây nó đang lấy liên kết tải file game android cho bạn.


*
*
*

Như vậy là chúng ta đã tải hoàn thành file android từ Google Play về rồi đó. Quá gấp rút và thuận tiện để có thể tải file apk cho game và ứng dụng đúng không ạ nào.

Lời kết

Với bài bác hướng dẫn bắt đầu cho chuyên mục thủ thuật về trò chơi và áp dụng cho điện thoại, laptop bảng chạy hệ quản lý Android này, hi vọng bạn sẽ biết cách sở hữu file app android từ Google Play về laptop dễ dàng.