Cách tải game trên google

trong vài trường hòa hợp CH Play bị lỗi và chúng ta không thể nào download được ứng dụng thì hãy thử tải bằng cách file APK.


Tệp app android là gì?

Nếu chúng ta là một người dùng Android, chắc hẳn đã qua nghe cụm từ tệp game android (viết tắt của apk Package Kit). Mặc dù nghe rất nhiều lần, vậy bạn có biết tệp game android là gì không?

Tệp android là tệp được áp dụng bởi hệ quản lý Android để phân phối và thiết đặt các ứng dụng. Để dễ nắm bắt hơn bạn có thể xem chúng như tệp .exe trên Windows, còn trên game android là .apk.

Bạn đang xem: Cách tải game trên google

*

Tệp apk giúp người tiêu dùng Android có thể trải nghiệm trước các ứng dụng khi nó còn là bảng dựng và chưa được ra mắt chính thức hoặc tận dụng tối đa tệp apk để tải vận dụng bị số lượng giới hạn tại một số trong những quốc gia.

*

Tệp android còn có ích trong trường hòa hợp khi người dùng không truy cập được CH Play trên điện thoại. Tải áp dụng không đề nghị CH Play là cài file app android của vận dụng đó từ mối cung cấp khác. Cơ bạn dạng cách tải này tương đối uy tín cùng an toàn. Vì các bạn chỉ lấy liên kết gốc từ cửa hàng Google, các ứng dụng này phần lớn được kiểm duyệt bởi Google nên nguy cơ xấu ảnh hướng cho điện thoại cũng rất hạn chế.

*

Cách tải vận dụng không đề xuất CH Play đối kháng giản

Cách sở hữu này cũng không thật khó khăn, tất cả người dùng đều rất có thể tải cấp tốc chóng. Để thực hiện tải bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: chúng ta vào trình duyệt bất kỳ như Chrome, Internet, tại chỗ này mình thực hiện Google Chrome. Bên trên Chrome, chúng ta nhập địa chỉplay.google.com/store.

Bước 2:Bạn chọn hình thức tìm kiếm cùng tìm ứng dụng bạn có nhu cầu tải, ở đây mình search FPT Play.

*

Bước 3:Chọn ứng dụng hy vọng tải để đưa đường link.

Bước 4:Chọn vào dòng URL, chọn biểu tượng sao chép, để sao chép link.

*

Bước 5: các bạn vào trang webđây, dán đường link đã xào luộc ở trên vào, chọnGenerate download Link.

*

Bước 6:Chọn Click here to download...

*

Bước 7: Chọn đồng ý tải file apk. Mặc dù thông báo gồm hiển thị tệp tin gây hại đến điện thoại, tuy nhiên thực tế nó rất bình an vì được lấy links từ CH Play nên các bạn hãy yên tâm sở hữu nhé. Đây chỉ nên thông báo mang tính chất kiểm tra file hay ứng dụng bạn đang tải.

Xem thêm: Top 10 Phim Ma Hay Nhất Mọi Thời Đại Đừng Xem Nếu Bạn Yếu Tim

*

Bước 8:Chọn Mở, chọn download đặt. Nếu bạn có nhu cầu xem lại tất cả các file đang tải có thể chọn dấu thiết lập cấu hình bên yêu cầu chọn Tệp đã sở hữu xuống với tìm ứng dụng bạn vừa tải.

*

Vậy là dứt việc tải ứng dụng mà công bắt buộc dùng mang đến CH Play rất là dễ tưhcj hiện. Hy vọng nội dung bài viết hữu ích với bạn. Nếu như khách hàng quan tâm technology thì đừng quên thường xuyên kẹ trang tin FPT Shop. Tại đây không chỉ có những thủ thuật, mẹo vặt mà lại còn có rất nhiều thông tin công nghệ hot và bài xích đánh giá cụ thể mới nhất dành riêng cho bạn.

Bước 1: Nhập add play.google.com/store trên trình chú tâm Chrome

Bạn vào trình duyệt bất kỳ như Chrome, Internet, ở đây mình áp dụng Google Chrome. Trên Chrome, chúng ta nhập địa chỉplay.google.com/store.

*

Bước 2: lựa chọn ứng dụng bạn muốn tải xuống

Bạn chọn biện pháp tìm kiếm cùng tìm ứng dụng bạn muốn tải, ở đây mình tìm FPT Play.

*

Bước 3: sao chép link của ứng dụng ước ao tải

Chọn ứng dụng muốn tải để mang đường link.

Chọn vào dòng URL, chọn biểu tượng sao chép, để sao chép link.

*

Bước 4: Dán link vừa coppy vào trang web

Bạn vào trang webđây, dán đường liên kết đã xào luộc ở trên vào, chọnGenerate download Link.

*

Bước 5: lựa chọn Click here to tải về và triển khai tải

Chọn gật đầu tải file apk. Tuy vậy thông báo gồm hiển thị tệp tin gây hại cho điện thoại, mặc dù thực tế nó rất an toàn vì được lấy link từ CH Play nên bạn hãy yên tâm cài đặt nhé. Đây chỉ với thông báo mang ý nghĩa kiểm tra tệp tin hay ứng dụng bạn đang tải.

*

Bước 6: Mở áp dụng đã cài đặt xong

Chọn Mở, chọn download đặt. Nếu bạn có nhu cầu xem lại tất cả các file sẽ tải có thể chọn dấu thiết lập bên yêu cầu chọn Tệp đã download xuống và tìm ứng dụng bạn vừa tải.