Cách Tải Phần Mềm Giả Lập

NoxPlayer là phần mềm giả lập giúp chạy được game mobile trên máy tính.Hiện nay, NoxPlayer được không ít game thủ review là ứng dụng giả lập khá giỏi và dễ dàng sử dụng. Bài viết sau đây sẽ nhảy mí cho mình cách download Nox và cài đặt phần mềm giả lập này. Cùng tìm hiểu thêm ngay nhé!

Phần mềm giả lập NoxPlayer là gì?

NoxPlayer bây giờ đang là lựa chọn của khá nhiều game thủ, streamer. Với NoxPlayer, bạn dùng thoải mái chơi các tựa game di động trên máy vi tính của mình, tất cả thể tùy chỉnh bàn phím, chuột cho những game cũng như các vận dụng trên APK. Hiện nay trên thị phần Đông phái nam Á, NoxPlayer có hơn 40.000.000 người dùng. 

Yêu cầu về thông số kỹ thuật máy khi thực hiện NoxPlayer

Để thiết đặt được phần mềm giả lập NoxPlayer này thì thứ nhất bạn cùng cần phải biết một vài yêu cầu về thông số kỹ thuật máy tính nhằm bàn, laptop. Nếu cấu hình laptop không đáp ứng nhu cầu được thì khi thiết lập về đưa lập android trên PC này cũng ko chạy nổi vày máy ảo thường ngốn rất nhiều RAM.

Bạn đang xem: Cách tải phần mềm giả lập

Dưới đấy là một vài yêu cầu về cấu hình máy khi download Nox, chúng ta có thể tham khảo:

Yêu cầu về tối thiểu 

(Mở 1 trả lấy)

Sử dụng tốt nhất

(Mở 2 - 3 mang lập)

Hệ điều hành

Windows XP SP3, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10 (latest service pack ) vi DirectX 9.0c

Windows 7, Windows 8. Windows 10 (latest service pack)

Bộ xử lý

Tối thiểu là cpu kép (dual core) cả Intel cùng AMD phần nhiều được

Yêu cầu hỗ trợ VT-X với AMD-V hoặc hiệu xuất cao hơn.

Video

Hỗ trợ OpenGL 2.0 cùng cao hơn

Cao hơn 2.0 càng tốt

Ram

2GB

4GB

Bộ lưu giữ data

Không gian lưu trữ ít duy nhất là 1GB, không khí trống của ổ đĩa cứng là 1,5GB

Internet

Kết nối Internet

Media

Không yêu thương cầu

Resolu

Không yêu thương cầu

Lưu ý để sở hữu NoxPlayer thành công

Với phiên bản mới tốt nhất của NoxPlayer (NoxPlayer 6), yêu mong hệ thống cấu hình máy máy tính là CPU intel i5 trở lên và bộ lưu trữ RAM 8G.

Cách download và setup phần mềm mang lập NoxPlayer mang lại PC

Bước 1: Tải mang lập android NoxPlayer mang lại PC, laptop

Truy cập vào website bằng lòng của Nox: https://vn.bignox.com/. Click chuột dòng chữ “Tải ngay”. Chúng ta lưu ý, lựa chọn phiên bản phù hợp với dòng sản phẩm Windows hay quả táo Macbook.

*

Bước 2: setup phần mềm sau khoản thời gian tải về

Sau khi cài đặt được tệp tin về, click đúp con chuột vào tệp tin install với đuôi “.exe” của NoxPlayer để thực hiện setup cho máy. Nếu như khách hàng đã từng cài đặt các ứng dụng khác cho máy tính xách tay như BlueStacks thì giải pháp install Nox cũng như như thế. Thao tác làm việc gần như không tồn tại gì khác.

Xem thêm: Lâm Tâm Như Và Triệu Vy - Triệu Vy Tương Tác Với Lâm Tâm Như Trên Mạng

Nếu lắp thêm tính của người sử dụng đã được download Nox trước đó thì hãy update lên phiên bạn dạng mới nhất. NoxPlayer có cung cấp "Overwrite Install" hay còn được gọi là thiết đặt ghi đè cũng tương tự tự sao lưu tài liệu cũ. 

*

*Lưu ý: Trong quá trình tải cũng như thiết lập NoxPlayer, để bình yên hơn bạn có thể lựa chọn thiết đặt thêm ứng dụng diệt virus kèm theo để bảo đảm máy tính bạn không bị nhiễm virus. Nếu bạn đồng ý thì hãy bấm lựa chọn “Accept” còn ví như bạn phủ nhận thì chọn “Reject”.

Bước 3: NoxPlayer từ bỏ chạy cài đặt vào máy

Sau khi đang thực hiện xong xuôi bước trên, bạn chỉ cần ngồi đợi khoảng chừng vài phút để NoxPlayer tự thiết lập đặt. Lúc quá trình tự động hóa cài để kết thúc, bạn sẽ thấy mẫu chữ “Start” hiện trên một box nhỏ tuổi chỉ đề nghị nhấn liên tục nút “Start để bước đầu là đã hoàn thành xong vấn đề tải phần mềm giả lập app android trên PC rồi, rất dễ dàng và đơn giản đúng không. 

*

Bước 4: bí quyết đăng nhập tài khoản Google Play bên trên Nox Player

Đối với những máy Windows bạn phải đăng nhập tài khoản Google. Để singin được bạn chỉ việc vào “Google Play” rồi bấm vào “Đăng nhập” theo như hình dưới là được. 

*Lưu ý: Để triển khai được làm việc trên bạn trước tiên yêu cầu phải tài năng khoản email thì mới truy cập vào CH Play nhằm tải cũng tương tự chơi game trên giả lập. Thực tế, thao tác này ko phức tạp, chúng ta chỉ thực hiện tương trường đoản cú như trên các dòng smartphone Android vậy. 

*

Bước 5: download game

Ở cách này, bạn cũng có thể tải một game ngưỡng mộ để đùa trên ứng dụng giả lập. Bạn chỉ cần nhập tên một tựa trò chơi hoặc một ứng dụng yêu mếm nào đó vào ô kiếm tìm kiếm bên trên Nox và cài đặt về. Bên dưới hình là lấy ví dụ về tựa trò chơi JX1 EfunVN Mobile.

*

Tải ứng dụng giả lập Nox cho Macbook như vậy nào?

Đầu tiên để cài đặt được chúng ta bạn cũng tiến hành tương bốn như đối với máy Windows đó chính là phải truy vấn vào website chấp thuận của Nox đó là bignox.com nhằm tải.

Sau kia bạn chỉ cần nhấn vào phần tải Nox Player dành riêng cho MacOs để sở hữu là được. Bạn có thể tham khảo hình mặt dưới

*

Sau khi sở hữu về bạn chỉ việc nhấn giữ rồi kéo thả icon NoxPlayer vào thư mục Application sau đó nhấp chuột icon Nox tiện ích Player để triển khai cài đặt. Thiết lập xong các bạn sẽ thấy giao diện NoxPlayer với bạn chỉ việc tiến hành cài tựa game yêu mến để đùa là xong. 

*

Phần mềm trả lập game android trên PC - NoxPlayer hiện thời đang được không hề ít người sử dụng để chơi các tựa game như Liên Quân Mobile, PUG,... Nếu bạn là người yêu thích đa số tựa trò chơi này thì hãy nhanh chóng thực hiện download Nox theo như gợi ý trên để dễ chịu chơi game trên máy vi tính tại nhà thôi nào.

Những thắc mắc thường gặp gỡ khi cài NoxPlayer về laptop, PC


Chào bạn, khi sở hữu NoxPlayer có hiện tượng chạy game giật, lag bay game có hai nguyên nhân là: cấu hình không đủ táo tợn hoặc chưa tải VT-X. Bạn tham khảo trong bài viết này để xem thông số kỹ thuật tối thiểu và tải VT.