Cách tăng fps lol win xp

Xem các video về Lol tại h3qvn.com

VIDEO Cách tăng FPS Liên Minh Huyền Thoại cho máy yếu ( win XP) 2017

Đôi nét giới thiệu về game League of Legends

LOL (tiếng Anh: League of Legends, viết tắt: LMHT hoặc LoL) là 1 trong trò chơi thể loại đấu trường trực tuyến nhiều bạn chơi (MOBA – Multiplayer h3qvn.com Battlefield Arena) được Riot Games code và ban hành trên hệ điều hành Windows và MacOS, lấy cảm xúc từ bản mod Defense of the Ancients cho trò chơi Warcraft III: Frozen Throne. Nó là một trong những game được chơi không tính phí và được hỗ trợ bởi các vi thanh toán (micro-transaction). Game được chào làng trước tiên vào trong ngày 7 tháng 10 năm 2008 và phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ thời điểm phát hành, LOL được chào đón rất tích cực, và trở nên thịnh hành những năm sau đó.

Bạn đang xem: Cách tăng fps lol win xp

League of Legends đã trở nên thông dụng và xây dựng được các môi trường thi đấu có chuyên môn cao. Riot Games tổ chức các giải đấu theo khu vực. Những giải đấu vùng này chọn ra những đội tuyển xuất sắc nhất các khu vực để dự Mid-Season Invitational và Giải vô địch quả đât.

Cách tăng FPS Liên Minh Huyền Thoại cho máy yếu ( win XP) 2017

Picture Cách tăng FPS Liên Minh Huyền Thoại cho máy yếu ( win XP) 2017

*

Lối chơi game League of Legends

Liên minh huyền thoại là 1 trong trò chơi chiến tranh cuộc chiến trực tuyến nhiều bạn chơi (MOBA) mà người chơi có thể tinh chỉnh và điều khiển một “Tướng” (Champion) để đối đầu và cạnh tranh với cùng một đội những người dân chơi khác hoặc các trận đấu với máy.Tính đến tháng 9 năm 2021, có tổng cộng 157 vị tướng khác biệt được phân chia theo vai trò là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ,pháp sư hay bổ trợ.

Người chơi lên Lever bằng phương pháp đánh bại những tướng của phe địch được tinh chỉnh bởi người chơi khác hoặc địch thủ, tương tự như những quân lính liên tục có mặt trong trò chơi, hay tiến công trụ của phe địch. Trong cơ chế chơi truyền thống, maps được chia nhỏ ra thành ba đường chính là đường đi của quân lính; rừng là nơi có những bãi quái rừng; và khu vực nhà chính nơi người chơi có mặt và mua trang bị. Những đường chính bao gồm đường trên, đường giữa và đường dưới, hợp với các kiểu tướng nhất định.

Đôi lúc rừng cũng được xem là một đường (đường rừng), Với những người chơi tướng đi rừng sẽ rảo quanh các bãi quái rừng để thu thập những bùa lợi và giúp cho các đường chính khác. Người chơi nhận được một lượng tiền nhỏ theo thời gian, và rất có thể kiếm nhiều tiền hơn từ việc giết quân lính địch bằng đòn đánh kết liễu, phá hủy trụ địch, giết quái vật rừng tương tự như giết tướng địch, bổ trợ bạn bè giết tướng địch và phá trụ. Với số chi phí này, người chơi mua những trang bị cho tướng của chính bản thân mình để những tướng khỏe hơn trong quãng trận đấu. Trong số cơ chế chơi như cổ điển, Cướp Cờ (đã đóng) và ARAM, trò chơi kết thúc khi một đội hủy diệt được nhà chính của đội kia, hoặc là đội kia đầu hàng.

Cửa hàng của trò chơi Liên minh huyền thoại được chấp nhận người chơi mua vật dụng bằng “RP” (Riot Points) và “Tinh hoa Lam” (THL, tiếng Anh: Blue Essence). RP phải mua bằng tiền thật, còn THL kiếm được sau thời điểm lên cấp hoặc phân mảnh tướng trong sản xuất Hextech hay nhận được trong event.

Xem thêm: Trailer Film Như Giọt Sương Ngủ Muộn Tập 19, Như Giọt Sương Ngủ Muộn Tập 22

Người chơi được xem như là một “Triệu hồi sư” (Summoner) và giữ tầm quan trọng lâu hơn trong suốt game. Những thống kê và điểm số của người chơi được lưu giữ và rất có thể xem được.Người chơi nhận được điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu họ tham gia. Game không giới hạn cấp độ người chơi rất có thể giành được. Người chơi rất có thể kiếm điểm kinh nghiệm và thăng cấp, mỗi một cấp tăng lên người chơi nhận được phần thưởng là Tinh hoa Lam, mảnh Tướng và được sử dụng trong cửa hàng cũng tương tự sản xuất bảo bối.

Liên minh huyền thoại có 1 khối hệ thống trước-trận được gọi là “Ngọc Tái Tổ Hợp” (Runes) được dùng bắt đầu từ mùa giải xếp hạng thứ 8. Khối hệ thống này giúp cho những người chơi tò mò cũng như trải nghiệm, luyện tập các cách chơi và năng lực chuyên môn kìm hãm, gây sát thương khác nhau từ cùng một vị tướng, một bộ kĩ năng. Người chơi hoàn toàn có thể chọn bảng ngọc gồm hai hệ Chính và Phụ, mỗi hệ có thể chọn trong 5 hệ, cảm hứng, Áp đảo, Pháp Thuật và Chuẩn Xác. Sau khoản thời gian chọn hệ chính, người chơi có thể chọn một trong các 3 (hoặc 4) ngọc Siêu Cấp của hệ chính đó, tiếp theo sau chọn 3 trong 9 ngọc phụ của hệ, với ba nhánh khác biệt.

Những cơ chế chơi Liên minh huyền thoại

Summoner’s Rift – Liên minh huyền thoại

Summoner’s Rift là chính sách chơi hàng đầu của Liên minh huyền thoại và là chế độ chơi khá nổi bật nhất ở lever chuyên nghiệp. Cơ chế có 1 bậc thang cạnh tranh được xếp hạng; Hệ thống tìm trận định vị cấp độ kỹ năng của người chơi và tạo ra thứ hạng bắt đầu để họ hoàn toàn có thể leo lên. Có chín bậc hạng, nhỏ nhất là Sắt, Đồng và Bạc, và cao nhất là Cao thủ, Đại Cao thủ và Thách đấu.

Những trận đấu của Summoner’s Rift hoàn toàn có thể kéo dãn dài từ 15 phút đến hơn một giờ. Đường trên và đường giữa có 1 tướng mỗi bên; làn dưới cùng có hai. Người chơi trong làn đường giết lính để thu thập vàng và XP (“farming”) và cố gắng nỗ lực ngăn cản kẻ thù của họ làm điều tương tự. Tướng thứ năm, được gọi bằng “người đi rừng”, farm quái rừng và khi đủ mạnh, hỗ trợ bạn bè của họ.

Chính sách chơi khác – Liên minh huyền thoại

Bên cạnh Summoner’s Rift, League of Legends còn tồn tại hai cơ chế chơi lâu dài hơn khác. ARAM (All Random All Mid, “Tất cả Ngẫu nhiên, toàn bộ Đường Giữa”) là một trong cơ chế năm đấu năm hệt như Summoner’s Rift, nhưng chỉ có 1 làn đường dài, không có khu vực rừng và với các vị tướng được chọn ngẫu nhiên cho những người chơi. Với size nhỏ của maps, người chơi phải cẩn trọng trong những việc tránh các khả năng của đối phương.

Tag Cách tăng FPS Liên Minh Huyền Thoại cho máy yếu ( win XP) 2017

liên minh huyền thoại,