CÁCH TẠO GHI CHÚ TRÊN MÀN HÌNH MÁY TÍNH

Bạn tất cả biết Microsoft cung cấp người sử dụng tạo ghi chú trên desktop win 10 một biện pháp dễ dàng? Theo dõi bài xích hướng dẫn cụ thể ngay sau đây.

Bạn đang xem: Cách tạo ghi chú trên màn hình máy tính


Bạn bao gồm biết Microsoft cung ứng người dùng tạo ghi chú trên desktop win 10 một phương pháp dễ dàng? Theo dõi bài bác hướng dẫn cụ thể ngay sau đây.

Ứng dụng Sticky Notes bên trên Windows

Microsoft cung cấp người dùng thực hiện windows áp dụng Sticky Notes chất nhận được tạo ghi chú trên desktop win 10 một cách trực tiếp, lúc đó, rất nhiều thông tin đặc biệt quan trọng sẽ được giữ lại và nhắc nhở người tiêu dùng thực hiện. Đối với những người dân thường xuyên thao tác làm việc trước màn hình hiển thị máy tính, Sticky Notes là trong những ứng dụng đơn giản dễ dàng mà bổ ích được Windows hỗ trợ.

Người sử dụng không bắt buộc mất công kiếm tìm kiếm vận dụng từ nhà cách tân và phát triển bên sản phẩm 3 để sử dụng. Bởi bây giờ Sticky Notes đã làm cho quá tốt nhiệm vụ của mình. Với rất nhiều tính năng thông minh như biến đổi kiểu chữ, biến đổi màu sắc notes hay cài đặt nhắc nhở trực tiếp bên trên giao diện áp dụng Sticky Notes. Phần tiếp theo dưới đây mời chúng ta theo dõi phía dẫn tạo thành ghi chú trên desktop win 10.

Tham khảo:Hướng dẫn download Win 10 Microsoft chủ yếu hãng

*

Hình ảnh minh họa ra mắt giao diện phần mềm Sticky Notes trên windows: Ghi chú sau khi được tạo

Cách tạo ghi chú bên trên desktop win 10

Cách chế tạo ra ghi chú bên trên desktop win 10 rất 1-1 giản, mời bạn triển khai theo phần lý giải sau đây.

Bước 1: truy vấn vào menu Start và gõ nhiều từ Sticky Notes để tìm kiếm và click vào để truy vấn ứng dụng

*
*

Hình ảnh minh họa phía dẫn người tiêu dùng cách chế tạo ghi chú bên trên desktop win 10: Cách truy cập ghi chú

Bước 2: Giao diện áp dụng xuất hiện, fan dùng chỉ cần gõ tin tức cần ghi chú thẳng trên giao diện phần mềm.

Xem thêm: Câu Nói Hay Về Trách Nhiệm Trong Cuộc Sống, Những Câu Nói Hay Về Công Việc

Lưu ý: lúc ghi chú xong, phần lớn thông tin sẽ được lưu lại, và ứng dụng sẽ auto khởi cồn cùng windows và hiển thị thông tin người dùng đã ghi chú trước đó. Phần mềm siêu vơi nên người dùng không cần băn khoăn lo lắng đến sự việc làm bớt hiệu năng khởi động máy tính đang sử dụng.

Khi muốn xóa chú thích đã sản xuất trên desktop win 10 trước đó, người dùng chỉ cần bấm chuột vào hình tượng hình thùng rác nằm tại vị trí góc trên thuộc bên nên của mỗi ghi chú đối chọi được chế tạo trước đó.

*

Hình hình ảnh minh họa phía dẫn người tiêu dùng cách chế tạo ra ghi chú trên desktop win 10: Giao diện vận dụng ghi chú bên trên windows

Hướng dẫn thực hiện ứng dụng Sticky Notes bên trên windows

Thêm ghi chú: để thêm ghi chú người tiêu dùng chỉ cần nhấp chuột vào hình tượng hình lốt cộng nằm tại góc bên trên cùng phía bên trái của cửa sổ ghi chú.

Xóa ghi chú: để xóa ghi chú người tiêu dùng click vào hình tượng thùng rác nằm phía góc bên trên bên cần của cửa sổ ghi chú.

*

Hình ảnh minh họa hướng dẫn người tiêu dùng cách chế tạo ghi chú trên desktop win 10: Xóa và thêm ghi chú

Đổi màu ghi chú: Để chuyển màu sắc ghi chú người tiêu dùng click vào hình tượng hình dấu 3 chấm và lựa chọn màu ao ước muốn.

*

Hình hình ảnh minh họa hướng dẫn người dùng cách tạo ra ghi chú trên desktop win 10: Đổi color ghi chú

Phải làm cái gi khi win 10 không tồn tại sticky notes?

Đối với rất nhiều trường phù hợp win 10 không tồn tại sticky notes bạn dùng rất có thể tải sticky chú ý cho win 10 sinh hoạt liên kết dưới đây:

Tải sticky lưu ý cho win 10: Sticky Note

Như vậy chúng ta vừa theo dõi bài xích hướng dẫn sản xuất ghi chú bên trên desktop win 10, download sticky note cho win 10. Theo dõitrang thông tin của FPT Shopđể update các thông tin thủ thuật, và reviews tư vấn mới nhất về công nghệ nhé.