Cách tạo tài khoản samsung

thông tin tài khoản Account của Samsung là gì? vì sao nó đặc biệt một khi chúng ta sử dụng sản phẩm của Samsung? cùng xem bài xích sau nhằm hiểu cách cai quản Samsung Cloud nhé.


Đánh giá, thủ thuật và tin tức hot:

Tài khoản Samsung tài khoản là gì?

Tạo tài khoản Samsung account là gì? Nó giúp cho bạn những gì? Vâng nó rất có thể sử dụng được những dịch vụ hữu ích bao gồm trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung(Đồng cỗ danh bạ, tin nhắn, khóa active...).

Bạn đang xem: Cách tạo tài khoản samsung

Lưu ý:Bạn cần có sẵn một thông tin tài khoản thư điện tử (Email) bất kỳ để có thể tạo được tài khoản Samsung Acount. Nếu chưa xuất hiện một tài khoản thư điện tử nào, chúng ta có thể tạo một tài khoản emailGmailcho mình.

Tạo tài khoản Samsung Account giúp bạn sử dụng được những dịch vụ hữu ích có trên đồ vật (Đồng bộ danh bạ, tin nhắn, khóa active...).

Cách tạo thông tin tài khoản Samsung Account

Ở bên trên ta đang biết tài khoản Samsung tài khoản là gì? Và dưới đây Để biết cách tạo tài khoản Samsung Account thế nào thì đầu tiên:

Ta vàoMenu> ChọnCài đặt.

*

Chọn mụcTài Khoản.

*

ChọnThêm Tài khoản.

*

ChọnSamsung account.

*

ChọnTạo Tài Khoản.

*

Bạnnhập thông tintheo yêu cầu,nhập dứt ta chọn Tiếp(Lưu ý : bạn cần phải có sẵn 1 tài khoản thư điện tử để tiến hành bước này).

Xem thêm: Tiểu Sử Mai Hồ Bạn Gái Cũ Của Trấn Thành, Tình Cũ Trấn Thành

*

ChọnĐồng Ý.

*

ChọnKhông, Cảm ơn

Thông tinyêu cầu xác thực thông tin tài khoản Email, chọnXác dấn tài khoản(Email lấy ví dụ ở đấy là tài khoản thuộc hệ quản lý windows tất cả dạng
live.com)

*

Tiếp đến các bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản thư thư điện tử bạn đã đk làm thông tin tài khoản Samsung ở cách trên (Email ví dụ ở đấy là tài khoản trực thuộc hệ điều hành quản lý windows gồm dạng
live.com).

*

Bạn sẽ nhận thấy một thư chứng thực từ Samsung, bạn xuất hiện và chọnXác minh tài khoản.

*

Thông báo xác nhận thành công, ta chọn tiếpXác nhận.

*

Hướng dẫn sử dụng Samsung Account

Hướng dẫn áp dụng Samsung trương mục để cài về tài ứng dụng từ Galaxy Apps

Kho vận dụng Galaxy Apps:Bạn hoàn toàn có thể tải những trò chơi, ứng dụng trên kho áp dụng Samsung. Đặc biệt những ứng dụng dành cho các cái máy Galaxy.

*

Chọn những game/app mua về giống như trên Ch Play

Quà tặng kèm Galaxy:Ở đây bạn có thể nhận được khuyến mãi của thương mại dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí. Chỉ việc lấy mã khuyến mãi và với thiết thị của công ty tới các điểm này đã được tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá theo CTKM giành riêng cho khách hàng dùng máy Samsung.

*

Chọn khuyến mãi và mang mã

Dịch vụ bảo mật thông tin Samsung Account:Tính năng này cũng như Icloud của Apple. Hoàn toàn có thể định vị, khoá máy, xoá dữ liệu bằng cách truy cập vào http://https://findmymobile.samsung.com/.:

*

Đăng nhập tài khoản

*

Các chế độ: Định vị, khoá máy, xoá dữ liệu.

Qua đây bọn họ đã tò mò cơ bạn dạng về thông tin tài khoản Samsung rồi. Bọn họ đã biết được thông tin tài khoản Samsung trương mục là gì? bí quyết tạo thông tin tài khoản Samsung account và được xem Hướng dẫn thực hiện Samsung Account như vậy nào. Bên cạnh ra, bạn còn hoàn toàn có thể sử dụng thông tin tài khoản này để thống trị Samsung Cloud - chỗ chứa các dữ liệu cá nhân. Chúc các bạn thành công.