CÁCH TẮT NGƯỜI THEO DÕI TRÊN FACEBOOK

*
Tắt thông tin theo dõi bên trên Facebook nếu không muốn ai ai cũng biết buổi giao lưu của bạnBạn bè trên Facebook của bạn có lẽ rằng sẽ tất cả cả cha mẹ và hầu như người không còn xa lạ lớn tuổi. Các bạn vẫn mong mỏi quyền riêng tứ và tắt thông tin theo dõi trên Facebook nếu ko muốn các bạn của bản thân biết được bạn đang lượt thích hay Follow một Hot girl như thế nào đó? triển khai những cách sau đây sẽ giúp bạn tránh khỏi những trắc trở tế nhị này.

Bạn đang xem: Cách tắt người theo dõi trên facebook

Bước 1: Trước tiên, chúng ta hãy truy vấn vào trang cá thể của mình. Kế tiếp vào hạng mục “Bạn bè” (Friends)
*
Bước 2: Chọn hình tượng cây cây viết để tùy chỉnh thiết lập (Manage) quyền riêng tứ của bạn. Chọn “Chỉnh sửa quyền riêng tư” (Edit Privacy).

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Kindle Paperwhite 2018, Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Đọc Sách Kindle

*
Bước 3: Tại đây, một bảng thông báo hiện ra cho bạn thiết lập quyền riêng biệt tư. Tìm kiếm đến chế độ “Đang theo dõi” (Following) để thiết lập.
*
Bước 4: Chuyển lịch sự chế độ “Chỉ bản thân tôi” (Only me). Tiếp nối ấn “Xong” (Done) để hoàn tất tùy chỉnh.
*
Ngoài ra, trên bảng này còn thêm 2 cấu hình thiết lập chế độ riêng tư nữa giành riêng cho bạn. Còn nếu như không muốn người xa lạ không thể coi danh sách bạn bè của bạn nhằm mục tiêu mục đích search kiếm thông tin cá nhân của bạn thì cũng có thể thiết lập cấu hình sang chế độ “Bạn bè” hoặc “Chỉ mình tôi”.Sau khi dứt xong xuôi những bước cài đặt trên, Facebook còn cho mình kiểm tra lại xem vẫn đúng như ý của bạn chưa bằng cách giả danh là người tiêu dùng khác. Công dụng này tuy bé dại nhưng cũng tương đối hữu ích dành cho những người cẩn thận.Như vậy là bạn đã sở hữu thể dễ chịu và thoải mái theo dõi bạn khác mà không lo ngại bị phạt hiện, tránh tình huống dở khóc dở cười, không đáng có. Trên đây là cách tắt thông báo theo dõi trên Facebook được nhiều người dùng quan chổ chính giữa nhất. Nếu bạn có nhu cầu nhận thêm mẹo Facebook như thế nào nữa, hãy bình luận dưới để Viettel Store giúp đỡ bạn.Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể hủy theo dõi và quan sát Facebook khôn xiết đon giản, giúp giải quyết triệt nhằm nhất vấn đề bị có tác dụng phiền khi sử dụng Facebook.
*

bên trên tay moto Edge 30: xây cất cao cấp, màn hình hiển thị OLED 144Hz, hiệu năng táo bạo mẽ, giá chỉ chỉ 10,8 triệu đồng