CÁCH TẮT NÚT HOME ẢO TRÊN IPHONE

Nút home ảo hay có cách gọi khác là AssistiveTouch là một trong những tính năng thay thế cho nút trang chủ vật lý. Để tắt nhân kiệt này đi, bạn chỉ cần 30s nhưng thôi. Cùng h3qvn.com khám phá cách xóa nút trang chủ ảo bên trên iPhone ngay tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách tắt nút home ảo trên iphone


Để xóa nút trang chủ ảo bên trên iPhone, bạn chỉ việc thực hiện nay theo các bước sau đây. h3qvn.com vẫn minh họa giúp bạn có thể dễ dàng triển khai theo nhé.


*


Nút trang chủ ảo là gì?

Nút trang chủ ảo hay còn gọi là AssistiveTouch là một trong tính năng bên trên iPhone giúp người dùng thực hiện các thao tác khác nhau như tắt màn hình, call Siri, đưa ứng dụng, chụp màn hình,v.v. Nhưng mà không đề nghị dùng đến những phím cứng.

Có nên thực hiện nút home ảo không?

Với phần đa gì AssistiveTouch rất có thể làm thì câu trả lời chắc chắn là có. Mặc dù vẫn có tương đối nhiều ý kiến tranh cãi xung quanh vụ việc nút home ảo. Theo nghiên cứu, tính năng này được sử dụng rộng thoải mái nhất ở thị phần Châu Á và Brazil, nơi chi tiêu sửa chữa trị iPhone giá bán đắt hơn so với những thị phần khác. Người dùng tại đây tin rằng nút home ảo sẽ làm cho giảm kỹ năng hư hỏng đến nút trang chủ vật lý. Mặc dù, nút home của iPhone vẫn vượt trải qua không ít bài chất vấn về độ bền.

Xem thêm: Bài 1, 2, 3, 4 Trang 101 Vbt Toán Lớp 3 Tập 2: Một Tấm Bìa Hình Chữ Nhật T

Mặt khác, nhiều người tiêu dùng cho rằng nút home ảo làm khó và không bắt buộc thiết. Đối với đầy đủ ai không tiến hành nhiều thao tác trên iPhone, họ đã thấy tuấn kiệt này khá phiền phức. Giải pháp duy nhất có lẽ là nên di chuyển nó mang đến nơi ít tác động nhất hoặc xóa nó đi.

Cách xóa nút trang chủ ảo trên iPhone

Mở thiết lập iPhone của bạn.

*

2. Bấm vào General.

*

3. Bấm vào Accessibility.

*
4. Bấm vào AssistiveTouch.
*
5. Gạt tắt nút ở bên cạnh AssistiveTouch. Làm cho như vậy có nghĩa là bộ tinh chỉnh AssistiveTouch sẽ không hề xuất hiện tại trên màn hình của doanh nghiệp nữa và các bạn sẽ phải nút home vật lý để nuốm thế.
*


Trên đây là cách xóa nút home ảo trên iPhone cơ mà h3qvn.com muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng nội dung bài viết này hữu ích. Đừng quên like & nói qua để ủng hộ h3qvn.com tiếp tục chia sẻ thêm thông tin hữu ích hơn thế nữa nhé.