CÁCH TÌM ĐIỆN THOẠI BỊ MẤT QUA SIM

Sự cố kỉnh mất điện thoại cảm ứng thông minh không chỉ gây hồ hết tổn thất đồ dùng chất ngoài ra là an toàn dữ liệu người tiêu dùng lưu trong năng lượng điện thoại. Vậy hoàn toàn có thể tìm điện thoại thông minh bị mất qua số năng lượng điện thoại nhanh lẹ được không? Hãy mày mò ngay cách tìm lại thiết bị để hạn chế tổn thất. 

Làm gì khi bị mất năng lượng điện thoại? 

Liên hệ công ty internet để khóa mọi thương mại & dịch vụ đang sử dụng trên số điện thoại thông minh bị mất máy cùng là SIM bắt đầu để hủy SIM cũ, tránh lâm vào tay kẻ gian. Tiến hành khóa sản phẩm công nghệ từ xa, nếu như khách hàng đang cần sử dụng iPhone thì nên dùng thương mại & dịch vụ iCloud trên vật dụng tính. Đổi mật khẩu thông tin tài khoản để kiêng kẻ xấu sử dụng các dịch vụ đang lưu mật khẩu sẵn trên thiết bị. 

*
Khóa vật dụng từ xa với bật chế độ Find My iPhone

Khi bị mất điện thoại, người tiêu dùng nên trình báo cơ quan tác dụng và giữ giàng hóa đơn mua hàng có số Serial hoặc IMEI để dễ dàng làm vấn đề với công an khi nhận lại sản phẩm nếu suôn sẻ tìm lại được.

Bạn đang xem: Cách tìm điện thoại bị mất qua sim

Hướng dẫn phương pháp tìm điện thoại cảm ứng thông minh bị mất qua số điện thoại hiệu quả

Việc tìm smartphone bị mất qua SIM bằng cách định vị được tương đối nhiều người sử dụng áp dụng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách tìm điện thoại bị mất qua GPS:

Trước tiên, cần đảm bảo điện thoại bị mất đang rất được bật định vị GPS cùng có kết nối mạng wifi hoặc tài liệu di cồn 3G/4G.

Tiếp theo mở mục setup (Setting) bên trên thiết bị, lựa chọn Cài đặt thông tin tài khoản Google >> Bảo mật >> Tìm trang bị rồi bật cả nhị mục Định vị, được cho phép khóa và xóa tự xa.

Tham khảo: Hướng dẫn bí quyết tìm điện thoại bị mất qua Google

Để định vị điện thoại thông minh bị mất qua thông tin tài khoản Google tiến hành như sau:

Bước 1: truy cập trang web Google bằng máy vi tính hoặc điện thoại cảm ứng thông minh khác cùng bật cơ chế tìm kiếm Find my device của Google.

Bước 2: Đăng nhập trang bằng thông tin tài khoản Google với mật khẩu đang dùng trên điện thoại thông minh bị mất.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Huyện Bình Chánh, Nhà Phố, Bán Nhà Mặt Tiền, Bán Nhà Riêng Huyện Bình Chánh

*
Đăng nhập bằng thông tin tài khoản Google và mật khẩu đã dùng

Bước 3: bên trên màn hình laptop hoặc smartphone sẽ hiện phiên bản đồ cùng vị trí chiếc smartphone bị mất sẽ ở hiện tại tại. Thường thì độ chính xác chênh lệch trong khoảng 10m và bạn cũng có thể tìm kiếm điện thoại của chính bản thân mình quanh khu vực đó.

Lưu ý, với từng dòng điện thoại cảm ứng thông minh trên hệ điều hành không giống nhau sẽ tất cả cách tìm điện thoại cảm ứng bị mất qua số năng lượng điện thoại tương ứng. 

1. Với iPhone hay đồ vật iOS

Để tìm apple iphone bị mất qua số năng lượng điện thoại, người tiêu dùng bắt buộc phải nhập địa chỉ iCloud bên trên một đồ vật khác tại địa chỉ cửa hàng iCloud.com để tìm vật dụng qua áp dụng Find my iPhone. Trường hợp đồ vật đã bật sẵn GPS thì đang có thời cơ định vị đúng mực vị trí smartphone hơn vô cùng nhiều. 

2. Với các dòng điện thoại cảm ứng Android 

Với đồ vật Android, Google cung ứng nhiều tác dụng tìm tìm và cung ứng định vị điện thoại bị thất lạc nhanh lẹ với Device Manager. Khi kích hoạt tính năng này chất nhận được người dùng hoàn toàn có thể xác định được địa chỉ hoặc khóa thứ từ xa.

*
Định vị điện thoại cảm ứng thông minh Android bị thất lạc lập cập với Device Manager

Khi xác định được vị smartphone ở đâu, chúng ta có thể chọn tiếp các tính năng bảo mật như: khóa thứ từ xa, đổ chuông hoặc xóa mọi tài liệu trên smartphone để đảm bảo bình an thông tin.

Như vậy, trên đây nhắc nhở những giải pháp tìm điện thoại cảm ứng bị mất qua số điện thoại nhanh chóng, dành cho cả iOS cùng Android. Mong muốn những thông tin này sẽ giúp ích cho những người dùng lúc chẳng may bị mất điện thoại thông minh và có thể tìm lại nhanh chóng.