Cách tìm máy in trong mạng lan

CÁCH KẾT NỐI MÁY IN VỚI MÁY TÍNH QUA MẠNG LANHƯỚNG DẪN CÁCH KẾT NỐI MÁY IN VỚI MÁY TÍNH QUA MẠNG LANKhánh Nguyên – công ty cho thuê buôn bán máy Photocopy uy tín, chất lượng tại TP HCM

Cách liên kết máy in với laptop là vấn đề nên biết đối với đông đảo ai mới mua một thiết bị bắt đầu về để sử dụng. Ví dụ như máy photocopy đa năng, trang bị in hóa đơn, sản phẩm công nghệ in tem nhãn… vấn đề việc cách chia sẻ máy in giúp cho bạn thực hiện tại được làm việc in ấn của mình.

Bạn đang xem: Cách tìm máy in trong mạng lan

Bài viết lúc này của Khánh Nguyên đang hướng dẫn cho chính mình cách kết nối máy in với vật dụng tính. Xuất xắc là chia sẻ máy in dễ dàng và đơn giản nhé.

CÁC TRƯỜNG HỢP CẦN PHẢI KẾT NỐI MÁY IN VỚI MÁY TÍNH

Có những trường hợp bạn phải thực hiện làm việc kết nối sản phẩm công nghệ in với máy tính của mình. Bao gồm như sau:

Bạn mới mua một vật dụng văn phòng bắt đầu về. Ví dụ như máy photocopy đa chức năng, máy in kim, thiết bị in hóa đơn. Chúng ta cần tiến hành kết nối thiết bị in với laptop để in văn bản.Công ty hoặc mái ấm gia đình bạn mới đổi khác hệ thống mạng. Sự kết nối giữa máy vi tính với sản phẩm in bị ngắt. Bây giờ bạn cũng phải yêu cầu thực hiện thao tác làm việc chia đang máy in lại.Vào một ngày rất đẹp trời, sản phẩm tính của người tiêu dùng báo lỗi sản phẩm in offline. Dẫn tới chúng ta không thể in được.

CÁC LỖI XẢY RA NẾU KẾT NỐI MÁY IN VỚI MÁY TÍNH KHÔNG THÀNH CÔNG

Giả sử bạn thấy mình cảm xúc đã thực hiện cách in trên laptop thành công rồi. Nhưng chúng ta vẫn không in ra được văn bản. Trong trường thích hợp này hội chứng tỏ công việc làm của khách hàng đã thiếu hụt sót. Sẽ có được các trường thích hợp để chúng ta nhận biết như sau:

Lỗi vật dụng in báo offline.Lỗi vật dụng in không sở hữu và nhận lệnh inKhông tra cứu thấy máy in trong mạng LanMáy in thừa nhận lệnh mà lại không in. Điều này có thể xảy ra do bạn chọn sai mẫu giấy hoặc khay giấy.

Có nhiều lý do dẫn tới mọi lỗi ko in được như trên. Việc thứ nhất của các bạn là tò mò ra đâu là vì sao chính xác. Từ kia tìm ra giải pháp đúng cho mình.

Trong các trường thích hợp Driver bị lỗi, đổi khác đường mạng.. Thì cần kết nối lại đồ vật in với vật dụng tính. Tiếp sau đây Khánh Nguyên vẫn hướng dẫn cụ thể cho chúng ta cách kết nối máy in với máy vi tính qua mạng Lan nhé!


CÁCH KẾT NỐI MÁY IN VỚI MÁY TÍNH QUA MẠNG LAN

KHÁI NIỆM VỀ MẠNG LAN

Local Area Network, “mạng máy tính xách tay cục bộ” hay còn gọi là mạng Lan. Là một khối hệ thống mạng dùng để kết nối các máy vi tính trong một phạm vi nhỏ. Các laptop trong mạng LAN gồm thể chia sẻ tài nguyên cùng với nhau, mà nổi bật là share tập tin, trang bị in, đồ vật quét và một vài thiết bị khác.

Việc kết nối máy in với máy tính xách tay thông qua mạng LAN là việc quan trọng đối với những cơ quan xuất xắc công sở. Nếu ở gia đình, họ có nhiều máy vi tính thì cũng cần phải biết cách liên kết máy in qua mạng LAN.

HƯỚNG DẪN CÁCH KẾT NỐI MÁY IN VỚI MÁY TÍNH QUA MẠNG LAN

Để các máy vi tính của bạn có thể kết nối được thứ in thì trước hết bạn phải đảm bảo rằng . Các laptop trong công ty hay gia đình của bọn họ đã được kết nối với nhau thông qua một khối hệ thống mạng LAN.

Cách kết nối mạng LAN cũng khá đơn giản. Bọn họ chỉ cần có một bộ Router. Công ty bạn bao gồm bao nhiêu máy vi tính thì họ mua bộ Router có bao nhiêu cổng. Hoặc tải thêm bộ Switch (Bộ phân chia mạng) để có thể kết nối được.

Xem thêm: 49 - Giải Bài Tập Exercise 1

Khi đã sẵn sàng xong. Bạn triển khai kết nối máy in với máy tính xách tay thông qua quá trình như sau:

Bước 1: các bạn tiến hành kết nối một máy tính xách tay với chiếc máy in của của bọn chúng ta. Bằng cách cắm dây USB từ laptop sang đồ vật in như cách thường thì để kết nối máy in với máy tính xách tay và share máy in.

Bước 2: triển khai cài Driver máy in. Mỗi đồ vật in ấn sẽ có một Đĩa setup Driver kèm theo để các bạn có thể có thể kết nối. Driver là một trong những phần mềm trung gian, giúp liên kết thiết bị với đồ vật tính. Trong trường vừa lòng bạn làm mất hoặc bị hư Đĩa cài đặt đặt. Các bạn cũng có thể Search ở trên trang web để thiết lập Driver kia về.

Như đối với máy photocopy RICOH. Thì Khánh Nguyên vẫn tổng hợp vừa đủ các link cho các bạn tham khảo và Hướng dẫn download Driver thiết bị in. Các bạn có thể tham khảo để thực hiện → . Nhấp vào nhằm xem bỏ ra tiết

Bước 3: Sau khi họ đã setup 1 laptop với sản phẩm công nghệ in. Bạn thực hiện in thử xem đã thành công chưa. Nếu thành công xuất sắc rồi, các bạn thực hiện tại theo cách tiếp theo:

Sau khi đã cài đặt thành công từ máy tính đầu tiên. Chúng ta sẽ tiến hành chia đang máy in đó mang lại các máy vi tính khác. Để toàn bộ các máy vi tính khác hoàn toàn có thể cùng in được từ thứ in đang kết nối. Họ tiếp tục thực hiện quá trình như sau:

CÁCH phân tách SẺ MÁY IN


Các các bạn tích vào ô như hình mặt dưới.

Tại đây danh sách các máy in trong mạng LAN sẽ tiến hành liệt kê lại. Chúng ta chọn thiết bị in cần liên kết với thứ tính của mình rồi bấm Next. Driver được đem từ sever sẽ về máy tính của bạn.

Như vậy là quy trình kết nối máy tính với thứ in và biết cách share máy in đã kết thúc rồi. Bây chừ tất cả những máy tính hoàn toàn có thể in được trải qua mạng Lan rồi nhé.

LỜI KẾT

Thông qua những hướng dẫn cụ thể trên. Khánh Nguyên mong muốn các chúng ta cũng có thể hiểu cùng kết nối laptop với vật dụng in thông qua mạng Lan dễ dàng. Chúc các bạn kết nối sản phẩm in với máy vi tính và share máy in qua mạng LAN thành công.

Khánh Nguyên – doanh nghiệp cho thuê buôn bán máy Photocopy uy tín, unique tại TP HCM

Tăng cường không ngừng mở rộng hợp tác với những đại lý cung ứng máy photocopy, đôi khi giữ mối quan hệ tốt đẹp với người tiêu dùng hiện tại, đưa sản phẩm đến với quý khách nhiều hơn, thị phần được không ngừng mở rộng hơn.

Chúng tôi sáng sủa đem đến cho chính mình những cái máy Photocopy hiện đại từ rất nhiều thương hiệu sản xuất hàng đầu trên gắng giới. Đặc biệt, thương mại & dịch vụ sửa chữa, gia hạn bảo dưỡng của Khánh Nguyên luôn được đánh giá là uy tín, hóa học lượng, luôn được khác hàng tin tưởng.

*

Dưới đây là một số chiếc máy Photocopy đã được công ty chúng tôi sử dụng làm cho thuê cùng bán

loại máy Toshiba: Toshiba E-257/307, Toshiba E-Studio 507, E-557/657, E-757/857,…

Dòng vật dụng Ricoh: Ricoh MP 2553/3053, MP 4002/5002, MP 6001/7001,…

Có thể tham khảo nhiều hơn về hình hình ảnh và cụ thể kỹ thuật của những dòng trang bị tại đây:

https://h3qvn.com/san-pham/

Mọi thông tin cụ thể liên hệ tại đây để được support miễn phí

Mail: info
h3qvn.comco.com.vn

Address: 100 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình

Các tìm kiếm kiếm tương quan đến CÁCH KẾT NỐI MÁY IN VỚI MÁY TÍNH QUA MẠNG LAN

kết nối máy in qua mạng lan win 10