CÁCH TRANG TRÍ MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI

Đối với những người dân sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh thông minh, độc nhất là với giới trẻ, hầu hết ai cũng muốn dế yêu của bản thân trở cần sành điệu và tiện ích. Trong bài viết ngày hôm nay, Sforum sẽ mách chúng ta cách trang trí màn hình điện thoại cảm ứng với Widget game ios 15 mang đến Android.

Bạn đang xem: Cách trang trí màn hình điện thoại

Bạn đang cần tìm một công cụ tạo được những Widget nổi bật như trong game ios 15 cho chiếc smartphone Android của mình, hãy theo dõi bài viết sau và các bạn sẽ có được câu trả lời.

*


Widget là gì?

Widget là từ chỉ một tính năng có thể chấp nhận được hiển thị 1 phần hay toàn bộ nội dung của một trong những ứng dụng trên screen chính của điện thoại. Với Widget, tín đồ dùng hoàn toàn có thể xem những thông báo mới nhất của ứng dụng ngay tại màn hình hiển thị chính hoặc rất có thể sử dụng để trang trí cho dế yêu thêm phần xinh xắn.

*

Cách trang trí màn hình điện thoại cảm ứng với Widget quả táo 15 mang lại Android

Những Widget có trong quả táo 15 ko thể áp dụng trực tiếp lên những dòng smartphone Android. Tuy nhiên bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng Widget ios 15 cho app android với cơ chế Widget ios 15 – Laka Widget.

Bước 1: truy vấn vào vận dụng CH Play và triển khai tải ứng dụng Widget tiện ích ios 15 – Laka Widget cho app android tại đây.

*

Bước 2: Mở ứng dụng và tiến hành chọn vào Widget bất kỳ mà bạn có nhu cầu thêm. Cùng với một vài ba Widget như đồng hồ hay lịch, bạn cần cấp quyền truy cập vị trí hoặc quyền truy vấn lịch cho áp dụng thì mới rất có thể sử dụng được.

*

Bước 3: Để thêm Widget, bạn nhấp vào “Add Widget” hoặc nhấn vào “Customize” để thiết lập thêm một vài thông số của Widget theo nguyện vọng của bạn. Sẽ sở hữu được 4 hạng mục để các bạn tùy chỉnh, bao gồm:

Style: Tuỳ chỉnh mẫu mã cho Widget.Background: Tuỳ chỉnh màu sắc nền mang đến Widget.Color: Tuỳ chỉnh màu sắc cho Widget.Font: Tuỳ chỉnh phông chữ của Widget.

Xem thêm: Cho Thuê Kho Xưởng Cần Thơ Tháng 06/2022 Dài Hạn, Cho Thuê Kho, Nhà Xưởng Cần Thơ Giá Rẻ 2022

Sau khi thực hiện xong các cố kỉnh đổi, click vào nút “Apply”.

*

Bước 4: Nhấn “Add Widget” để thêm Widget vừa bắt đầu tuỳ chỉnh.

*

Bước 5: Trở ra màn hình chính của năng lượng điện thoại, thực hiện thao tác nhấn giữ lại vào màn hình hoặc cần sử dụng hai ngón tay nhấn cùng chụm lại bên trên màn hình, sau đó chọn vào “Tiện ích”.

*

Bước 6: Lướt xuống cùng tìm đến những Widget của ứng dụng Laka Widget. Tiếp đến nhấn giữ vào Widget mà các bạn mới thêm cùng kéo thả ra màn hình chính. Những Widget sẽ sở hữu được hiệu ứng giống hệt như bạn đã tùy chỉnh thiết lập sau khi chúng ta kéo chúng ra màn hình hiển thị chính của năng lượng điện thoại.

*

Các setup khác trên áp dụng Widget ios 15 – Laka Widget

Bên cạnh việc thiết lập cấu hình các thông số kỹ thuật cho từng Widget, bạn còn có thể cấu hình thiết lập thêm một số trong những tiện ích thông thường cho vận dụng như:

Photo Refresh: Tuỳ chỉnh thời hạn làm new hình ảnh.Show date on Photo: Hiển thị ngày trong ảnh.Show temperature °C/°F: Hiển thị ánh sáng theo độ C hoặc độ F.Time Format: Định dạng thời gian theo đẳng cấp 12h hoặc 24h.Select music player: chọn lọc trình phát nhạc đến Widget.

*

Tạm kết

Như vậy là Sforum đã bật mí đến bạn cách để giúp chiếc smartphone trở phải sành điệu và tiện ích hơn cùng với Widget quả táo 15 cho Android. Chúc các bạn thực hiện thành công xuất sắc và tạo nên những Widget bắt mắt nhất.