Cách Treo Máy Tính Kiếm Tiền


1. IPRoyal là gì?

IPRoyal là ứng dụng chia sẻ lưu lượng internet khá kiểu như với những ứng dụng, thương mại & dịch vụ mạng riêng ảo VPN.Cách hoạt động của IPRoyal tương tự như những ứng dụng khác ví như Honeygain, Fluidstack, Packetstream.Nếu bạn đã rất gần gũi với Honeygain hoặc Packetstream thì các bạn sẽ quen với cách buổi giao lưu của IPRoyal, vị nó áp dụng cùng một mô hình.Tuy nhiên, điều thực sự tuyệt đối hoàn hảo là chúng ta cũng có thể sử dụng cả 3 ứng dụng này bên nhau để có chức năng tăng gấp ba lần thu nhập của mình!Để chúng ta hiểu rõ hơn vậy thì IPRoyal là ứng dụng có thể chấp nhận được bạn kiếm tiền từ lưu lượng internet mà chúng ta không áp dụng hết. Bạn chỉ việc đăng ký, thiết đặt chương trình và để nó chạy ở chính sách nền.

Bạn đang xem: Cách treo máy tính kiếm tiền

Thời gian bạn liên kết ứng dụng cùng với internet cùng lưu lượng mạng internet bạn áp dụng càng các thì các bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền.

2. IPRoyal tất cả uy tín không?

IPRoyal new được hầu hết thành viên trên các diễn lũ kiếm chi phí online nhắc đến gần đây, hầu hết những reviews từ thành viên thâm nhập kiếm tiền với IPRoyal khá tích cực.
Website tìm tiền cũng đã tổng vừa lòng được một vài hình hình ảnh xác nhận thanh toán từ IPRoyal.com do thành viên chia sẻ. Đây là những vật chứng thanh toán bắt đầu nhất vào tháng 2/2021.
*

*

lúc này IPRoyal chỉ yêu mong số tiền về tối thiểu 1$ nhằm thành viên rất có thể yêu mong thanh toán, phải chăng hơn tương đối nhiều so cùng với những ứng dụng cùng loại khác ví như Honeygain (20$), Fluidstack (50$).Với những minh chứng thanh toán gần đây được các thành viên phân tách sẻ, các chúng ta có thể yên chổ chính giữa tham gia tìm tiền với IPRoyal.

3. Bí quyết kiếm tiền với IPRoyal

Để gia nhập kiếm chi phí với IPRoyal chúng ta truy cập vào trang web của bọn họ tại add iproyal.com/pawns/ và tiến hành đăng kí tài khoản. Sau khoản thời gian đăng kí tài khoản các bạn nhớ kiểm tra e-mail để xác minh đăng kí.Tiếp theo các bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản và click vào mục Download, nghỉ ngơi đây sẽ sở hữu 2 phiên phiên bản Windows 32 bit cùng Windows 64 bit để chúng ta lựa chọn.Hiện trên IPRoyal chỉ có vận dụng trên PC nên các bạn chọn phiên phiên bản phù phù hợp với PC của mình, sau khi download các bạn tiến hành thiết đặt ứng dụng rất đơn giản.Sau khi cài đặt ứng dụng thành công, bạn chỉ việc để ứng dụng chạy ẩn và thao tác làm việc trên PC như bình thường. Xem xét là PC của chúng ta phải có liên kết internet new nhận được tiền.Thời gian bạn sử dụng PC và lưu lượng internet càng những thì các bạn sẽ nhận được không ít tiền.Ngoài ra, các bạn cũng có thể giới thiệu thêm các bạn bè, người dùng mới bằng phương pháp click vào mục tiếp thị liên kết và rước link ra mắt của mình. Bạn sẽ nhận được 10% từ tín đồ đăng kí với links của bạn.

4. Yêu mong rút tiền và nhận giao dịch với IPRoyal

Hiện tại IPRoyal gồm 2 cách làm để bạn nhận thanh toán giao dịch là Paypal với Payoneer, số tiền tối thiểu để các bạn yêu mong rút tiền là 1$.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Phong Trào Cần Vương Trong Lịch Sử Chống Ngoại Xâm Của Dân Tộc Ta?

Để yêu mong rút tiền chúng ta click vào tài khoản, sinh hoạt mục Payout method chúng ta chon Paypal hoặc Payoneer và điền showroom email Paypal hoặc email Payoneer > click Save.
Sau lúc thêm cách thức nhận thanh toán các bạn click vào Request payout làm việc mục Balance, vậy là chúng ta đã chấm dứt yêu cầu rút tiền.Để bình chọn thanh toán chúng ta click vào mục Payouts, IPRoyal vẫn gửi thanh toán cho mình sau 2 tiếng đồng hồ hoặc vài ngày.Kết luận
IPRoyal là vận dụng treo thiết bị kiếm chi phí uy tín 2021 với min rút thấp tuyệt nhất so với những ứng dụng cùng loại, bạn có thể kiếm chi phí khi áp dụng PC cơ mà không nên làm gì.

5. Bước đầu kiếm tiền:

Bước 1: Đăng ký

Link đăng ký: https://pawns.iproyal.com/register cách 2: Tải tiện ích kiếm chi phí trên máy tính và nhiệm vụ của chúng ta ngồi chờ app tự tìm tiềnLink tải Win x32 : cài iproyalLink mua Win x64 : mua iproyalLink download Win MAC : mua iproyal
Khoảng 12 tiếng sau khoản thời gian ưu ước là pay ngay lập tức qua paypal ạ IPRoyal này yêu cầu treo trên trang bị Windows hoặc Mac, khôn xiết nhẹ, chúng ta làm việc thoải mái và dễ chịu trong lúc treo nhé. Hiện tại nó trả 0.2$ cho một GB shared. Khi download về chúng ta tiến hành đăng kí thông tin tài khoản bằng thư điện tử và mang lại nó chạy thôi, nếu trong điều kiện thích hợp, khoảng nửa ngày là rất có thể rút 1$ về tài khoản. 6. Hướng dẫn thiết đặt tự khởi rượu cồn IPROYAL PAWNS khi nhảy máy
chúng ta bấm tổ hợp phím windows + R và gõ lệnh sau "shell:startup"
*

tiếp sau bạn chỉ việc copy biểu tượng IPROYAL vào trong folder startup như hình là ứng dụng đã gồm thể tự động chạy sau khoản thời gian khởi động windows rồi.
*

lưu ý : những máy hoàn toàn có thể đăng nhập thông thường 1 tài khoản để rất có thể kiếm cấp tốc hơn dẫu vậy mỗi địa chỉ IP chỉ đăng nhập được 1 máy. Cùng app quán triệt treo bởi VPNs hoặc VPS nhé, nó block đấy ☝️. NHƯNG MÌNH CẮM TRÊN VPS VẪN PAID BT NHA MỌI NGƯỜI.