CÁCH TUA NGƯỢC VIDEO TRÊN CAPCUT

Tua ngược đoạn phim trên điện thoại hiện vẫn là hot trends bên trên một số social như Facebook cùng Instagram, hay cách đây không lâu nhất là Tik Tok. Lướt qua 1 vòng trang mạng xóm hội bạn sẽ thấy các đoạn clip có chuyển động đảo ngược rất thú vị với nhiều thể nhiều loại như làm cho ảo thuật, tuyệt lộn nhào hoặc khiêu vũ từ nóc đơn vị xuống...

Bạn đang xem: Cách tua ngược video trên capcut

Có nhiều ứng dụng cung cấp người cần sử dụng quay ngược đoạn clip trên điện thoại, một ví dụ thông dụng nhất là ReverseVid, vận dụng này cung ứng đảo ngược video theo từng mốc tốc độ ví dụ trên ứng dụng. Sau đó chia sẻ với anh em của bạn trên ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram... Tiếp sau đây h3qvn.com sẽ trả lời cho các bạn cách đảo ngược đoạn clip trên năng lượng điện thoại.


Hướng dẫn tua ngược lại video clip trên năng lượng điện thoại

Tải Reverse Vid mang đến iOS

Bước 1: Tải về áp dụng ReverseVid cho điện thoại ở trên, tiếp đến khởi động lên. Tại màn hình chính sẽ sở hữu hai hình tượng lấy video cho chính mình lựa chọn, sẽ là Library và New.

Với Library thì các bạn sẽ được chọn đoạn clip đã tảo sẵn trên máy, còn bấm chuột New thì ReverseVid đã yêu cầu truy vấn vào camera với cả micro của người tiêu dùng nữa.

Bước 2: lựa chọn New khi chúng ta đang muốn quay lại video clip để tua ngược, sau thời điểm quay hoàn thành rồi hãy bấm Use đoạn phim để sử dụng clip đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Az Cách Sử Dụng Kim Lăn Tại Nhà, Hướng Dẫn Lăn Kim Tại Nhà Đạt Hiệu Quả

Sau đó các bạn hãy kéo thanh tốc độ tua ngược ở mặt dưới, tốc độ sớm nhất là quay cấp tốc gấp đôi, còn chậm rì rì thì rất có thể chậm đến 1/10 video. Bạn cũng có thể để ý biểu tượng con ốc sên là tua ngược đủng đỉnh video, bé thỏ là tua ngược nhanh video.

Bước 3: sau khoản thời gian kéo nút tốc độ tua ngược video, các bạn có thể bấm chuột nút Preview để thấy trước clip đã tua ngược, thời gian đoạn phim tua ngược sẽ tùy vào mức độ thời gian mà chúng ta chọn. Nếu chưa thấy vừa ý hãy bấm Done để lựa chọn lại vận tốc video.


Bước 4: khi đã chọn lựa được thời gian hợp lý và phải chăng hãy bấm Save nhằm lưu lại đoạn phim hoặc share qua mạng làng mạc hội, ví như lưu lại video clip bạn hãy chất nhận được ReverseVid thêm clip vào hình ảnh của bạn.

Như vậy với vài ba thao thác đơn giản trên áp dụng quay ngược clip ReverseVid các bạn đã tua trái lại những phút chốc trên năng lượng điện thoại của chính mình rồi. Và chúng ta có thể đăng thiết lập khoảnh khắc khác biệt này đến đồng đội qua những trang social như Facebook, Zalo, Instagram...

Ngoài ra, nếu như bạn hay xem clip Facebook trên vật dụng tính, chúng ta có thể tua nhanh, chậm video clip trên đây như tốc độ clip của Youtube. Tham khảo cách chỉnh tốc độ video Facebook qua nội dung bài viết Cách thêm chỉnh tốc độ đoạn clip Facebook trên đồ vật tính.


4 ★ 5