Cách Xem Người Khác Có Online Facebook Khi Không Kết Bạn

Có lúc nào bạn thắc mắc rằng: vì sao không thấy nick Facebook các bạn ấy sáng dẫu vậy vẫn thấy chúng ta ấy comment ảnh của các bạn khác bình thường. Đó chắc chắn là các bạn ấy đang tắt trò chuyện với tất cả người hoặc có thể là chỉ tắt chat chit với mỗi bản thân bạn. Vậy làm cố nào để bạn biết được chắc hẳn rằng là các bạn ấy bao gồm đang online tốt không, mình có một mẹo nhỏ muốn share với các bạn. Nếu bạn muốn biết tốt tham khảo bài viết ngay dưới đây nhé.


*

Cách nhận thấy ai đang ẩn nick khi đã online Facebook

Ở chế độ mặc định, giả dụ ai đó online Facebook thì đèn chát đang sáng. Nếu như ai đó không online Facebook thì đèn không sáng. Tuy nhiên, Facebook gồm cơ chế tùy chỉnh rất linh hoạt. Nó đến phép bọn họ điều chỉnh tâm lý ẩn hoặc sáng nick Facebook 1 cách dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách xem người khác có online facebook khi không kết bạn

Khi bạn đang nghỉ ngơi, giải trí, bạn muốn được chuyện trò với bạn bè thì các bạn bật chính sách online - đèn chát sáng. Khi bạn online nhưng không thích người khác có tác dụng phiền. Bạn chỉ online để biết tin tức thì các bạn tắt đèn chát. Cũng hoàn toàn có thể bạn không ưa ai đó thì bạn tắt đèn chát với họ.

Đặc biệt, khi đang tán tỉnh giấc yêu đương. Bạn thường quan tâm "liệu cô ấy bao gồm đang ẩn nick chát Facebook cùng với mình?". Chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể xác định được. Cô ấy gồm đang online hay không, mặc dù đèn chát tắt xuất xắc sáng?

Cụ thể những bươc tiến hành như sau:

Bước 1: Vào trang Facebook cá thể của người bạn muốn kiểm tra.

Trang Facebook cá nhân có đường truyền dạng:https://www.facebook.com/QuanJoker97. Vớ nhiên, mỗi người có showroom khác nhau. Của tín đồ này làQuanJoker97, nhưng của bạn khác là abc, xyz gì đó.

*

Bước 2: chũm chữ www ở băng thông trên bằng chữ m. Chấm dứt rồi thừa nhận Enter.

Xem thêm: Xem Phim Người Tình Quen Thuộc Thuyết Minh, Người Tình Quen Thuộc Hd Vietsub

Giao diện bắt đầu hiện ra. Các bạn click vào phần nhắn tin (message)

*

Bước 3:Cuộc chuyện trò mở ra, bạn để ý ở ngay dưới tên thông tin tài khoản Facebook “Quân Duy” tất cả một loại chữ “ hoạt rượu cồn 6 giây trước”. Với tín hiệu này, mình sẽ biết, anh ấy đã online Facebook nhưng lại đang để chính sách tắt trò chuyện.

*

Nếu fan đó vẫn online cơ mà ẩn nick thì dònghoạt động 6 giây trước rất có thể là đang vận động hoặc hoạt cồn 30 giây trước. Nói thông thường sẽ hiện hữu khoảng thời gian rất ngắn - trung bình mấy giây đó thôi. Còn nếu bạn kia không online thì dònghoạt cồn 6 giây trước vẫn hiện lên đúng thời gian mà fan họ truy cập facebook lần cuối. Hoạt cồn 4h trước chẳng hạn....

Kết luận: vì vậy là tôi đã hướng dẫn cho chúng ta cách xem ai đang online Facebook tuy vậy không nhảy trò chuyện. Rất có thể nói, với biện pháp làm này, bạn không những biết được người đó bao gồm còn online hay không mà chúng ta còn biết được người đó đã online từ thời điểm cách đó bao lâu. Bản thân thấy, trên đây sẽ là 1 trong thủ thuật rất hay trong một vài trường hợp. Còn các bạn cảm thấy gắng nào? Nếu bạn có nhu cầu hiểu rõ rộng thì chúng ta cũng có thể thử áp dụng xem có đúng không nhỉ nhé. Chúc bạn triển khai thành công.


Từ khóa tìm kiếm kiếm:

ẩn nick Facebook khi trò chuyện, các tắt trò chuyện khi online Facebook, bí quyết xem nhiều người đang tắt trò chuyện, nhận ra ai tắt chuyện trò khi online Facebook.