Cách xem video youtube bị chặn quốc gia

Trong thời đại công nghệ phát triển như bây giờ thì mạng xã hội đã và đang là trong những nguồn khai quật thông tin lớn lao và đích thực là nó vô cùng hữu ích nếu như khách hàng biết khai thác các thông tin một cách tất cả chọn lọc.

Bạn đang xem: Cách xem video youtube bị chặn quốc gia


Không như là với các social khác ví như Facebook, Twitter hay Google +… thì Youtube lại là một mạng xã hội chuyên về chia sẻ Video, với nó chỉ chia sẻ về đoạn clip mà thôi. Và hiển nhiên Youtube đã trở thành một trong tuy nhiên kênh thông tin truyền thông media lớn độc nhất vô nhị hiện nay, từ hồ hết khía cạnh, đông đảo chủ đề của cuộc sống thường ngày và xóm hội. Cũng bởi vì sự vững mạnh như vậy nhưng mà Youtube đã chuyển ra mọi kế hoạch cũng tương tự các giải pháp để quản lý mạng xã hội này được xuất sắc hơn. Trong số đó, phải nói tới tính năng chặn người tiêu dùng xem video clip dựa theo lứa tuổi hay là vùng địa lý và quốc gia….

Chắc hẳn lúc xem video clip trên Youtube bạn đã song lần gặp mặt phải những video clip bị chặn hoặc bị khoá vị một tại sao nào kia rồi đúng không nào ? ví như bị khóa vì chưng độ tuổi, địa chỉ quốc gia.. đoạn phim mà bạn có nhu cầu xem không được cho phép lưu hành.

Hoặc cũng có thể là khi click chuột một đoạn clip nào đó bạn sẽ nhận được một thông tin với văn bản như sau “This đoạn phim may be inapprppriate for some users. Sign in khổng lồ confirm your age” . Trường đúng theo này thì bạn chỉ cần đăng nhập vào thông tin tài khoản Google là xong.

Vậy khi gặp gỡ những clip bị chặn như vậy các bạn sẽ phải làm núm nào trên đây ? làm lơ hay là tìm cách xem đoạn clip đó bởi được ???? Vâng, trong bài viết này bản thân sẽ share với các bạn một thủ thuật nhỏ tuổi giúp bạn cũng có thể “lách luật” vượt qua những trở ngại kia để rất có thể xem clip đó từ mạng xã hội Youtube được dễ dãi hơn.

Đọc thêm:

Thủ thuật tải clip Youtube về smartphone Android nhanh nhất Làm nỗ lực nào để xem đoạn clip trên Youtube khi không tồn tại internet ? Một số phím tắt khi xem video clip trên Youtube hoàn toàn có thể bạn không biết ? 13 thủ pháp youtube giúp bạn hài lòng rộng khi áp dụng (✔)

Mình thấy có một phương pháp mà đa số chúng ta vẫn hay áp dụng đó là đổi khác URL của video Youtube. Ví dụ như URL của đoạn clip mà bạn cần xem là:

https://www.youtube.com/watch?v=iBpdaxt

Chúng ta sẽ nắm đoạn watch?v thành v/ hoặc embed/. Nhưng bây giờ cách này đã hết khả dụng nữa, với nếu được thì cũng tạm bợ lắm.


Hay là xem clip Youtube bị chặn bằng cách sử dụng phầm mềm Prox Mate hoặc chúng ta có thể truy cập thẳng vào trang web http://www.unblockyoutube.co.uk/  sau đó nhập URL của clip Youtube bị chặn mà bạn muốn xem vào => rồi click Go nhằm xem. Nhưng nên nói thiệt với các bạn là thỉnh thoảng vẫn không có được tác dụng như ý muốn.

Xem thêm: Giá Vé Thủy Cung Ở Time City, Giá Vé Thuỷ Cung Times City Và Vinke Times City

Giải pháp như thế nào cho họ ?

Vâng ! hôm nay mình sẽ chia sẻ với chúng ta 4 bí quyết khác để triển khai việc này, ở chỗ này các bạn cũng có thể xem toàn bộ các đoạn phim có trên Youtube mà không còn lo bị chặn bởi bất kỳ một vì sao nào nhé.

Mình sẽ trả lời hai giải pháp để chúng ta lựa chọn:


Mục Lục Nội Dung

1/ Xem video clip Youtube bị chặn bằng phương pháp thay đổi URL2/ thiết lập tiện ích Tubeunblock nhằm xem clip Youtube bị chặn, khóa3/ Xem đoạn phim Youtube bị chặn trải qua ProxFree4/ thực hiện VPN, fake IP

1/ Xem video clip Youtube bị chặn bằng cách thay thay đổi URL

+ cách 1: chúng ta đăng nhập vào Youtube => mở đoạn clip mà bạn muốn xem ( đoạn clip đang bị hạn chế), hoặc ngăn => tiếp đến xoá dòng chữ youtube bên trên đường links (URL) của clip đi và vắt bằng tubeunblock

*
*
*
*
*
*
*
*

Ngoài trang web Unlock Youtube phía bên trên ra thì chúng ta có thể đọc thêm một số trang web khác như:

kproxy.com www.ninjacloak.info www.blewpass.com www.hidebux.com/unblock/zfreez.com www.hidebux.com/unblock/vtunnel.com www.proxysite.com

4/ áp dụng VPN, kém chất lượng IP

Đây là cách chắc chắn nhất, khi không xem được đoạn clip nào đó, ko vào được Facebook hoặc là không thể truy vấn được vào các trang web quốc tế do bị chặn địa chỉ IP ở việt nam thì giải pháp này thực sự cực kì hiệu quả.

Bạn rất có thể sử dụng xuất hiện VPN như trong bài bác hướng dẫn này để tiến hành Fake IP sang quốc gia mà bạn muốn nhé.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể lựa chọn áp dụng một trong số cách tiếp sau đây để triển khai Fake showroom IP nhé. Bên trên blog tôi đã có trình làng rất rất nhiều cách rồi, bạn hãy tìm hiểu thêm nha.

Lời kết

Okey, bởi vậy là với thủ thuật mà tôi vừa hướng dẫn thì bạn có thể yên trung tâm là hoàn toàn có thể xem được toàn bộ các video clip trên Youtube mà không phải lo ngại bị ngăn nữa nhé. Các chúng ta cũng có thể cài vận dụng Tubeunblock trường hợp cần, hoặc là sử dụng cách biến đổi URL của Youtube thành Tubeunblock như trên để xem đều Video mình muốn nhé.


Đến đây bài bác hướng dẫn coi Youtube bị chặn do độ tuổi – vị trí đất nước bằng phầm mềm Tubeunblock của bản thân mình xin được tạm ngưng rồi. Mong muốn mẹo bé dại này sẽ có lợi với những bạn.

Chúc các bạn thành công !

CTV: Lương Trung – h3qvn.com