Cách Xóa Các Ứng Dụng Trên Android

Trên những chiếc điện thoại Android trường đoản cú lúc mới mua đã được thiết đặt một số áp dụng mặc định bên trên máy. Tuy nhiên, bao gồm những vận dụng mà người dùng không lúc nào dùng mang lại và muốn gỡ bỏ chúng. Vậy hãy xem thêm cách gỡ setup ứng dụng mang định bên trên Android sau đây nhé! 

Với những điện thoại có dung lượng bộ lưu trữ thấp, người dùng rất có thể chọn gỡ ứng dụng mặc định trên Android để giải phóng dung tích bộ nhớ. Trong bài viết dưới đây đang hướng dẫn cụ thể 2 phương pháp xóa ứng dụng gốc trên Android bằng phương pháp vô hiệu hóa hoặc gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng. 

Cách vô hiệu hóa hóa ứng dụng mặc định trên Android

Để vô hiệu hóa vận dụng mặc định trên Android, hãy tiến hành theo công việc hướng dẫn bên dưới đây.

Bạn đang xem: Cách xóa các ứng dụng trên android

Bước 1: Từ màn hình chính điện thoại cảm ứng thông minh Android, bạn mở mục Cài đặt >> Ứng dụng.


*

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn ứng dụng trong danh sách mặc định cần vô hiệu hóa.


*

Bước 3: Nhấn tiếp lựa chọn nút Tắt >> Tắt ứng dụng.


*

Khi chọn Tắt hoặc vô hiệu hoá ứng dụng, người tiêu dùng sẽ không thể tìm kiếm hoặc truy vấn vào ứng dụng. Đồng thời ứng dụng cũng biến thành không hiển thị trên menu vận dụng trên điện thoại Android.


*

Với ứng dụng bị loại bỏ hóa, nếu người dùng muốn bật lại thì chỉ việc mở Cài đặt >> Ứng dụng >> chọn ứng dụng ao ước bật lại >> Bật nhằm khôi phục buổi giao lưu của ứng dụng.

Cách gỡ cài đặt ứng dụng mang định trên Android

Để gỡ cài đặt ứng dụng mặc định trên apk hoàn toàn, yêu thương cầu điện thoại cảm ứng thông minh Android của bạn cần phải Root Android. Tuy nhiên, lưu giữ ý, với hầu hết thiết bị vẫn còn thời hạn bảo hành thì tránh việc ROOT vì sau khi Root điện thoại thông minh sẽ mất bh và khi buộc phải sửa chữa các bạn sẽ phải trả thêm phí. 

Với cách xóa những ứng dụng khoác định trên Android triệt để, người dùng trước tiên phải Root thiết bị. Hiện tín đồ dùng có thể Root điện thoại Android hối hả với sự cung ứng của gần như phần mềm Root Android phổ cập như Kingroot, Framaroot… tiện thể dụng.

Sau khi người tiêu dùng hoàn tất vấn đề Root thiết bị, chúng ta đi đến siêu thị ứng dụng Google Play và tải ứng dụng Titanium Backup về điện thoại cảm ứng thông minh Android. ứng dụng Titanium Backup sẽ giúp đỡ người dùng dễ ợt gỡ thiết lập ứng dụng mang định bên trên Android lập cập mà theo phong cách thông thường các bạn sẽ không thể làm được điều này.

Xem thêm: Xem Video Trên Internet - Download Vlc Media Player


*
Để xóa vận dụng mặc định trên app android yêu cầu cần Root Android

Bước 1: Sau khi thiết lập và tải đặt, chúng ta mở ứng dụng Titanium Backup trên smartphone Android lên >> chọn Grant lúc yêu cầu cung cấp quyền truy vấn Superuser mang lại Titanium Backup để rất có thể xóa các ứng dụng mang định bên trên Android.

Trường hợp áp dụng không cung cấp quyền truy vấn được đồng nghĩa điện thoại cảm ứng thông minh chưa được Root hoặc Root chưa đúng cách. Khi ấy bạn hãy chất vấn và demo Root lại điện thoại Android mang lại đúng.

Bước 2: Sau đó bạn nhấn lựa chọn tab Backup/Restore sinh hoạt giữa bên trên cùng của màn hình. Danh sách các ứng dụng mang định được cài đặt lên điện thoại đã hiển thị.

Bạn kéo xuống để tìm vận dụng mặc định yêu cầu xóa. Trường thích hợp trên smartphone có rất nhiều ứng dụng thì nên nhấn chọn Click to lớn edit filters >> nhập tên vận dụng cần tìm để tìm nhanh. 


*
Cách xóa những ứng dụng mang định trên Android

Bước 3: Bạn nhấn lựa chọn nút Backup ! Để tạo thành một bản sao lưu giữ của áp dụng đó, phòng trường hợp sau khoản thời gian xóa vận dụng mặc định trên Android rất có thể xảy ra lỗi thiết bị. Lúc đó bạn cũng có thể dùng bảo sao lưu để khôi phục lại áp dụng đó.

Bước 4: sau thời điểm thực hiện tại xong các bước trên các bạn nhấn chọn Un-install ! để xóa trọn vẹn ứng dụng mang định trên điện thoại Android.

Bước 5: Nhấn lựa chọn Yes khi vận dụng gửi tới cảnh báo “Titanium Backup” là đang thành công thực hiện cách xóa những ứng dụng khoác định bên trên Android.


*

Nhìn thông thường cách vô hiệu hóa hóa và gỡ thiết lập ứng dụng mang định trên android không quá phức tạp Với công việc hướng dẫn cụ thể trên phía trên hy vọng để giúp đỡ được người tiêu dùng gỡ bỏ các ứng dụng không phải đến và giải phóng đáng kể dung lượng bộ nhớ trên Android.