CÁCH XÓA IE TRONG WIN 7

Sau khi bị nhà phân phối "bỏ rơi" một giải pháp lạnh lùng, internet Explorer (IE) đã hết ở vào top các trình thông qua được hâm mộ và thịnh hành nhất trên chũm giới.

Bạn đang xem: Cách xóa ie trong win 7

Và mặc dù hiện nay, Microsoft vẫn cải thiện, bổ sung thêm các tính năng mới nhưng trình chu đáo này vẫn vẫn đứng trước nguy cơ mất tích khỏi các máy tính cá nhân.Không như trước kia, số lượng người lựa chọn sử dụng trình để mắt Internet Explorer càng ngày càng ít đi. độc nhất là trong thời đại công nghệ, sự lộ diện của phần nhiều Mozilla Firefox, Google Chrome hay thậm chí là "kẻ cho sau" ly Cốc với 1 loạt tính năng vô cùng ứng dụng và kỹ năng tích hợp, đồng nhất tốt hơn cũng đang khiến cho thị phần tương tự như vị nuốm IE ngày càng suy giảm.

Hướng dẫn gỡ bỏ, xóa bỏ hoàn toàn Internet Explorer khỏi lắp thêm tính

Dù muốn hay không muốn dùng, thì trình coi ngó này vẫn được thiết đặt sẵn trong hệ điều hành của dòng sản phẩm tính. Tuy nhiên, hiện thời cũng vẫn có các cách giúp người tiêu dùng gỡ quăng quật Internet Explorer ra khỏi máy tính xách tay nếu không muốn dùng.

Cách 1: Gỡ quăng quật Internet Explorer bởi Control Panel

Từ giao diện thiết yếu của desktop, các bạn mở vỏ hộp thoại Start / Run, gõ vào ô search kiếm từ bỏ khóa "Control Panel" OK.Giao diện cửa sổ "All Control Panel Items" xuất hiện, các bạn tìm và bấm chuột vào "Programs and Features".
Tại đây các bạn chọn vào phần mềm hay ứng dụng nào ước ao gỡ bỏ, cụ thể ở phía trên là mạng internet Explorer. rất có thể click đúp chuột vào dòng chứa trình duyệt, hoặc con chuột và lựa chọn "Uninstall", tuyệt cũng rất có thể nháy loài chuột một lần để chọn xác minh ứng dụng bắt buộc xóa, rồi click vào "Uninstall" ở mặt trên.

Cách 2: Xóa mạng internet Explorer qua Windows Features

Cũng vẫn trong giao diện "Control Panel / Programs and Features", các bạn nhìn sang bên trái, cùng click vào "Turn Windows features on off".

Xem thêm: Cup Là Gì? 1 Cup Bằng Bao Nhiêu G Trong Nấu Ăn Thế Nào Cho Đúng?


Một hành lang cửa số mới xuất hiện, chúng ta bỏ tick trong ô vuông có tên của trình trông nom Internet Explorer, sau đó OK.Cửa sổ thông tin hiện ra, chúng ta nhấp vào "Yes" để tiếp tục.Chờ một ít để Windows chạy rứa đổi.Sau khi trả tất, máy đã báo "Windows completed the requested changes - Windows đã chấm dứt yêu cầu thế đổi" của bạn, và ao ước bạn khởi rượu cồn lại máy. Còn nếu không bận gì, các chúng ta cũng có thể chọn khởi hễ lại ngay lập tức - "Restart now" để biến đổi này được thực hiện, còn nếu vẫn dở việc, hoàn toàn có thể chọn "Don"t restart" để kết thúc.

Cách 3: sử dụng lệnh để uninstall mạng internet Explorer

Các chúng ta cũng mở vỏ hộp thoại Start / Run lên cùng nhập lệnh "cmd" vào ô "Open", tiếp đến chọn OK.Cửa sổ lệnh xuất hiện, chúng ta nhập vào trong đó lệnh xóa như dưới đây, sau đó "Enter".FORFILES /P %WINDIR%servicingPackages /M Microsoft-Windows-InternetExplorer-*10.*.mum /c “cmd /c echo Uninstalling package
fname /quiet /norestartCác các bạn chú ý, tùy thuộc theo phiên phiên bản của trình duyệt Internet Explorer mà các bạn đang sử dụng để áp dụng lệnh xóa mang lại phù hợp. Như cùng với lệnh trên, là vận dụng với bản 10. Nếu thiết bị tính của chúng ta đang sử dụng một phiên phiên bản khác, gồm thể thay đổi số phiên phiên bản ấy vào vào lệnh như sau:Nếu là mạng internet Explorer, phiên bản 9: FORFILES /P %WINDIR%servicingPackages /M Microsoft-Windows-InternetExplorer-*9.*.mum /c “cmd /c echo Uninstalling package
fname /quiet /norestart.Nếu là internet Explorer 11, chúng ta dùng lệnh này:FORFILES /P %WINDIR%servicingPackages /M Microsoft-Windows-InternetExplorer-*11.*.mum /c “cmd /c echo Uninstalling package
fname /quiet /norestart.Sau khi nhập lệnh xong, những bạn "Enter" với khởi cồn lại máy để Windows lưu lại lại cầm cố đổi.

Cách 4: Gỡ bỏ trọn vẹn Internet Explorer bên trên hệ điều hành quản lý Windows 8:

Từ hình ảnh chính, chúng ta ấn tổ hợp phím "Windows + W" nhằm vào hình ảnh tìm kiếm, sau đó:Nhấp lựa chọn "Settings".Nhập từ bỏ khóa "Windows Features" vào ô tìm kiếm với "Enter".Bên tay trái xuất hiện kết quả tương ứng, chúng ta chọn "Turn Windows features on or off".
Lúc này sẽ mở ra cửa sổ "Windows Features" như biện pháp 2. Các bạn cũng triển khai theo do vậy là được.Sau khi hoàn tất một trong số cách trên, các bạn cần khởi hễ lại máy nhằm lưu lại cầm cố đổi. Sau đó hoàn toàn có thể cài bất kỳ trình phê chuẩn nào bản thân muốn, như Chrome, hay Safari, Opera...

*
Internet Explorer 10685.033 lượt tảiInternet Explorer 82.982.577 lượt tải
*
Internet Explorer453.929 lượt tải
*
Internet Explorer 11292.502 lượt tải