Cách xóa lịch sử facebook

Chắc hẳn chúng ta cũng đã từng dành hàng giờ để đăng bài, bình luận, và share mọi sản phẩm công nghệ ở trên mạng xã hội Facebook đúng không nào. Mang lại dù kế tiếp vài ngày, vài tuần thậm chí là là vài mon sau mà các bạn không chuyển động gì thì Facebook vẫn đang lưu đông đảo thứ chúng ta đã làm cho trong Nhật ký hoạt động theo đồ vật tự thời gian.

Bạn đang xem: Cách xóa lịch sử facebook

Nhật ký chuyển động giúp cho chúng ta xem lại phần lớn thứ bao gồm cả bài đăng, bình luận, hoặc đa số thứ mà bạn đã có tác dụng từ trước cho tới nay trên tài khoản Facebook. Tuy nhiên, gồm một số vận động xấu mà bạn đã từng làm trong thừa khứ mà mong muốn xóa nó đi thì nội dung bài viết này đang giúp cho chính mình làm được điều đó. Hãy cùng mình đến với cách xóa cục bộ nhật ký trên Facebook nhé.


Tại sao chúng ta nên xóa nhật ký hoạt động Facebook?

Có tương đối nhiều lý vày mà bạn nên xóa định kỳ sử chuyển động trên Facebook. Đầu tiên, đề nghị nói đến chính là quyền riêng tư, các bạn sẽ không muốn ngẫu nhiên ai hoặc tổ chức nào được phép sử dụng tin tức mà các bạn đã chia sẻ trên mạng làng mạc hội để gia công việc xấu cả. Vật dụng hai là lúc nhìn lại những bài bác đăng, phản hồi mà các bạn đã thực hiện từ trước đến thời điểm này và cảm giác chúng thừa trẻ con, xấu hổ. Vì chưng vậy, vấn đề xóa nhật ký chuyển động trên Facebook là vấn đề hết sức cần thiết cho bất kỳ ai sử dụng trang mạng xã hội này.

Xem thêm: Cách Cắt Tóc Ngắn Nữ Bob Tầng Thấp, Một Lần “Chơi Lớn” Tự Cắt Tóc, Bạn Dám Thử Không


Hướng dẫn giải pháp xóa nhật ký hoạt động Facebook trên thứ tính

Bước 1: Hãy mở trang chủ của Facebook sau đó nhấn vào nút Mũi tên xuống nằm ở góc đề xuất của màn hình, chọn Cài đặt & quyền riêng biệt tư > Nhật ký kết hoạt động.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
h3qvn.com là website chuyên share những kỹ năng hay về hệ quản lý Windows, thủ thuật Internet, Tổng thích hợp Game tuyệt nhất tương đối đầy đủ mọi thể loại, Phim ảnh của những quốc gia.