Cách Xóa Youtube Trên Điện Thoại

Bạn đã tìm cách xóa kênh YouTube trên điện thoại? cùng tìm câu trả lời với h3qvn.com trong bài viết sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa youtube trên điện thoại


Tin hơi bi thương là chúng ta vẫn chưa thể xóa kênh trên vận dụng YouTube. Tuy nhiên, h3qvn.com vẫn có cách xóa kênh YouTube trên điện thoại dành cho chính mình trong bài viết này. Cùng tìm hiểu và thực hành nhé.


*


Cách xóa kênh YouTube trên điện thoại

Thay vì truy vấn YouTube bằng ứng dụng trên năng lượng điện thoại, bạn hãy truy cập YouTube bởi trình duyệt của mình và gửi về giao diện web. Cùng làm theo hướng dẫn bên dưới nhé.

Thông thường các bạn sẽ được tự động hóa chuyển về ứng dụng YouTube. Hãy tắt áp dụng và trở về trình để mắt và bạn sẽ thấy đồ họa của YouTube sẽ được thay đổi như sau. Nhận vào biểu tượng menu 3 vết gạch ngang góc trên cùng phía bên trái màn hình.

Tiếp tục lướt xuống dưới, chọn Settings (Cài đặt).

Trong mục Account, lựa chọn View advanced settings trong mục Your YouTube channel.

Chọn Delete Channel.

Tại đây bạn sẽ được yêu mong đăng nhập để tiếp tục xóa kênh. Nhập mật khẩu tài khoản Google lúc được yêu cầu.

Bạn bao gồm 2 chọn lọc I want to hide my channel (ẩn kênh YouTube), I want to lớn permanently delete my content (xóa kênh vĩnh viễn). Nhấn chọn I want khổng lồ permanently delete my content.

*


YouTube sẽ gửi thông tin về đầy đủ nội dung vẫn vĩnh viễn sẽ ảnh hưởng xóa bên trên kênh YouTube của bạn. đánh dấu vào ô checkbox và lựa chọn Delete my content.

*

YouTube đang gửi cho mình thông báo xác thực một lần nữa. Nhập địa chỉ email theo yêu mong và chọn Delete my content.

*

Ngoài ra, bạn còn có một sự chọn lựa khác đó là ẩn kênh YouTube.

Cách ẩn kênh YouTube trên năng lượng điện thoại

Tương trường đoản cú như các mạng xã hội khác, bạn cũng có thể ẩn kênh của chính bản thân mình trên YouTube và rất có thể hiển thị ngôn từ kênh sau này. Khi chúng ta ẩn nội dung, thì tên kênh, video, lượt thích, kênh chúng ta đã đk và người đăng ký sẽ được đặt ở chế độ riêng tư.

Xem thêm: Trò Chơi Cô Dâu 8 Tuổi - Game Đố Vui Cô Dâu 8 Tuổi

Lưu ý: vớ cả comment và câu trả lời của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn. Tài liệu tài khoản của khách hàng trên các sản phẩm khác của Google sẽ không bị xóa.

Về cơ bản, quá trình xóa kênh YouTube và ẩn kênh khá giống nhau. Tham khảo công việc thực hiện tiếp sau đây nhé:

Truy cập youtube.com bằng trình coi xét web của bạn. Nhấn lựa chọn hình đại diện góc bên trên cùng mặt phải màn hình điện thoại. Lướt xuống dưới và chọn Desktop (Máy tính bàn) để chuyển về hình ảnh web.

Thông thường các bạn sẽ được tự động chuyển về tiện ích YouTube. Hãy tắt áp dụng và quay trở về trình coi ngó và bạn sẽ thấy bối cảnh của YouTube đang được biến đổi như sau. Thừa nhận vào hình tượng menu 3 lốt gạch ngang góc trên cùng phía bên trái màn hình.

Tiếp tục lướt xuống dưới, chọn Settings (Cài đặt).

Trong mục Account, chọn View advanced settings vào mục Your YouTube channel.

Chọn Delete Channel.

Tại đây bạn sẽ được yêu mong đăng nhập để liên tục xóa kênh. Nhập mật khẩu thông tin tài khoản Google lúc được yêu thương cầu.

Bạn gồm 2 tuyển lựa I want to lớn hide my channel (ẩn kênh YouTube), I want khổng lồ permanently delete my content (xóa kênh vĩnh viễn). Nhấn chọn I want to hide my channel.

*

YouTube sẽ thông báo những nội dung sẽ được ẩn và bị xóa vĩnh viễn khi chúng ta chọn ẩn kênh YouTube. Đánh vệt vào mỗi ô trước những nội dung và lựa chọn Hide my channel. Theo đó, những nội dung như video, lượt thích, số dân cư theo dõi, các kênh bạn đã theo dõi sẽ được chuyển về cơ chế riêng tư. Phản hồi và bình luận của các bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.

*

Sau đó lựa chọn Hide my content.

*

Sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo kênh của mình đã được ẩn.

*

Để nhảy lại kênh đang ẩn, bạn truy vấn vào YouTube với đăng nhập vào thông tin tài khoản của mình.

Tìm hiểu thêm một trong những thủ thuật hay cho YouTube bên dưới đây:

h3qvn.com hy vọng với phía dẫn bí quyết xóa kênh YouTube trên điện thoại cảm ứng trên đây, bạn đã sở hữu thể xóa kênh của bản thân thành công nhé. Đừng quên lượt thích & giới thiệu để ủng hộ h3qvn.com tiếp tục chia sẻ thêm nhiều thông tin thú vị và hữu dụng hơn nữa nhé.