Cài báo thức trên win 10

Cách cài đặt báo thức trên laptop là giữa những tính năng ít người biết của thành phầm này. Tuy vậy nếu vô tình chúng ta bị hỏng điện thoại cảm ứng thông minh hay đồng hồ đeo tay báo thức thì đây hoàn toàn có thể là một phương án hữu hiệu. Không tính ra bạn có thể hẹn thông báo để nhắc nhở chuyển động hằng ngày, .... Cùng khám phá cách thiết lập ngay tiếp sau đây nhé!

1. Biện pháp cài báo thức trên máy vi tính win 10 trực tiếp

Ứng dụng Báo thức và Đồng hồ nước là ứng dụng có sẵn phương pháp đặt báo thức trên máy tính Win 10hoặc Win 7 trực tiếp bên trên hệ thống. Để khởi chạy ứng dụng, bạn triển khai theo công việc sau đây:

- Bước 1: tra cứu kiếm vận dụng "Báo thức & Đồng hồ" (Alarms và Clock) trong menu "Bắt đầu" hoặc nhập tên ứng dụng vào hộp tìm kiếm.

Bạn đang xem: Cài báo thức trên win 10

*

- Bước 2: tại mục "Báo thức", ấn vào hình tượng dấu cùng "+" ở góc cạnh dưới mặt phải cửa sổ để thiết lập giờ.

Tại đây, chúng ta có thể tuỳ lựa chọn tên báo thức, hình trạng lặp, âm báo, thời gian báo lại,... Tương tự như mọi ứng dụng báo thức khác.

*

- Bước 3: nhấp chuột biểu tượng "Save" để lưu lại.

*

- Lưu ý: một số trong những laptop sẽ được cho phép báo thức nói cả khi bạn đóng áp dụng và khóa thiết bị. Mặc dù nhiên, ví như bạn lưu ý thấy thông báo màu đá quý với câu chữ là "Thông báo chỉ hiển thị trường hợp thiết bị vẫn thức" thì chúng ta phải bảo vệ thiết bị của chúng ta không chuyển sang chế độ ngủ.

- cách 4: Để ý kiến báo thức, bạn hãy chọn "Báo lại" (Snooze) hoặc "Bỏ qua" (Dismiss).

2. Cách cài báo thức trên máy tính sử dụng phần mềm không tính phí Alarm Clock

- không tính tiền Alarm Clock là vận dụng gọn dịu mà hoàn toàn miễn phí giúp bạn cách download báo thức trên laptop, sản phẩm công nghệ tínhtiện lợi mang đến máy tính. Quanh đó ra, các bạn sẽ không yêu cầu phải thiết lập ứng dụng mà hoàn toàn có thể sử dụng trực tiếp sau khi tải về.

Xem thêm: Vẽ Nhà Thờ Đức Bà Vẽ Tay Nhà Thờ Đức Bà 48X68Cm Thế Giới Tranh Đẹp Tp_48X68

- Bước 1: Để sinh sản một báo thức, các bạn chọn vào biểu tượng "Add" có hình dấu cộng. Sau đó, chúng ta tiến hành tùy chỉnh cấu hình thời gian, định ngày báo thức, tên báo thức, âm báo, ... Như vận dụng báo thức thông thường.

*

Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn 1 số tuỳ chỉnh như:

+ Loop: Lặp lại.

+ Wake up computer from a sleep mode: Đánh thức máy tính xách tay khỏi cơ chế ngủ.

+ Turn on the monitor power: bật nguồn màn hình.

- Bước 2: thừa nhận OK để lưu lại là trả thành.

- Để sửa đổi báo thức, bạn cũng có thể nhấp vào báo thức với chọn biểu tượng Edit, hoặc trực tiếp bấm vào phải và lựa chọn Edit.

*

Với những thông tin trên, chúc bạn thực hiện cách cài đặt báo thức bên trên laptop thành công và bao hàm trải nghiệm ưng ý.