CÀI ĐẶT GHI HÌNH CAMERA YOOSEE

Xin chào các bạn! Hôm nay, h3qvn.com xin phía dẫn những bạn cách thiết lập thẻ nhớ cho Camera Yoosee một cách đảm bảo nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!


Hướng dẫn cách cài đặt thẻ nhớ đến Camera Yoosee chuẩn chỉnh xác nhất

1. Cách lắp thẻ nhớ mang lại Camera Yoosee

Về cách gắn thẻ lưu giữ camera Yoosee cũng khá đối kháng giản, giải pháp lắp thẻ lưu giữ Camera Yoosee các bạn thao tác theo quá trình bên dưới:

Bước 1: Chọn thẻ nhớ SD cho camera Yoosee tương xứng với nhu yếu sử dụng của mái ấm gia đình bạn.

Bạn đang xem: Cài đặt ghi hình camera yoosee

Bước 2: Lắp thẻ ghi nhớ vào khe làm việc phía sau Camera Yoosee. Khi đính thêm thẻ nhớ vào các bạn phải để thẻ vuông góc với khe cắm, không được nhằm bị lệch rất dễ gây nên hư thẻ nhớ cũng giống như khe lắp. Sau khi kiểm tra thẻ không bị lệch thì tiến hành ấn vơi thẻ nhớ vào vào đến khi nghe tiến “tách” là sẽ lắp thành công.Bước 3: Các các bạn cần kết nối thẻ nhớ với phần mềm Yoosee trên điện thoại để kích hoạt thẻ nhớ. Để liên kết bạn buộc phải bật camera hoạt động và ấn vào mục cài đặt trên tiện ích Yoosee. Vào mục sở hữu đặt chúng ta cào mục Storage settings và chọn Format SD card là liên kết thành công.

Xem thêm: Tình Thiên Thu - Tập 58 ( Tập Cuối )

Sau khi gắn thẻ nhớ mang đến camera Yoosee hoàn thành thì các bạn có thể xem lại camera Yoosee trong mục lưu trữ của thẻ nhớ.

2. Cách thiết đặt Video ghi hình khi gắn thêm thẻ nhớ đến Camera Yoosee

2.1. Setup ghi hình mang lại Camera Yoosee

Để cài đặt ghi hình mang lại camera Yoosee những bạn vào ứng dụng Yoosee và ấn mục Cài đặt như trong ảnh.

*
*
*

Như vậy, cửa hàng chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn cách thêm thẻ nhớ đến camera Yoosee, cách thiết đặt thẻ nhớ đến Camera YOOSEE và phần lớn lựa chọn download ĐÚNG thẻ nhớ. Hy vọng bài viết sẽ góp ích cho những vấn đề về thẻ nhớ cho camera Yoosee của bạn, thiết đặt thẻ nhớ cho camera xiaomi tương tự như bạn nhé!