Top phần mềm xem tivi trên máy tính tốt nhất 2022

Trên mạng hiện giờ có không ít phần mượt xem truyền họa trên Laptop, mặc dù một số phần mềm ít được cập nhật, quảng cáo, kênh lỗi… gây cực nhọc khăn cho tất cả những người sử dụng. Với mọi ai ao ước xem vô tuyến thật thuận lợi thì phương án xem truyền hình trên laptop là phương pháp làm kết quả nhất. Sau đây ICT tp sài gòn xin giới thiệu với các bạn một phần mượt xem truyền hình trên thiết bị tính, nhiều kênh. Mời bạn xem bài bác hướng dẫn bên dưới đây.

Bạn đang xem: Top phần mềm xem tivi trên máy tính tốt nhất 2022

Phần mượt xem vô tuyến trên máy vi tính Kodi


Kodi là 1 trong ứng dụng đa phương tiện đi lại và cũng là phần mượt xem tivi trên Laptop được sản xuất dựa trên lõi VLC, vận dụng này ban đầu có tên nơi bắt đầu là XBMC (Xbox truyền thông Center) thành lập vào năm 2002 với mục đích biến máy gameplay Xbox thành trung tâm vui chơi giải trí đa phương tiện. Bước đầu từ phiên bản 15, XBMC đổi tên thành Kodi cho dễ và nên tránh kiện tụng liên quan đến bạn dạng quyền chữ tín của Xbox.

Là một ứng dụng xem truyền ảnh trên PC đa phương tiện đi lại hoàn hảo, KODI sử dụng được cả mang đến PC hay nhiều thiết bị không giống (Android, iOS, Mac, Linux, Raspberry Pi,…) có vừa đủ những tính năng tuyệt vời nhất như coi phim chuẩn chỉnh HD 1080p từ ổ cứng, đĩa DVD, Blu-Ray, tuyệt từ mạng nội bộ, internet, nó cung cấp âm thanh 5.1, 3D, nghe nhạc lossless, radio, xem các kênh truyền hình HD online, add-on mang lại các đối tác bên máy 3 và gồm thể thống trị nhiều tệp tin trên thiết bị, cung cấp hơn 72 ngôn ngữ trong những số đó có tiếng Việt.

Hướng dẫn tải ứng dụng Kodi xem vô tuyến trên laptop

Bước 1:Download phần mượt xem tivi trên Laptop rất tốt hiện nay tại đây

=>> liên kết tải: https://drive.google.com/file/d/1-gC95PhHXWekxD3HHHBt2ORKiDNT19n6/view?usp=sharing

Sau lúc các phiên bản tải về được 3 file như hình:

*

bạn chọn đúng tệp tin với hệ điều hành của chính mình để cài đặt và cứ next cho tới khi hoàn tất tiếp đến bạn mở tệp tin Kodi vẫn cài đặt lên lần đầu rồi tắt đi nhé.Chú ý: ví như chạy file thiết đặt bị lỗi ” Error launching installer ” thì các bạn copy file cài đặt ra ngoại trừ deskop rồi chạy nhé.

Bước 2:Trong thư mục các bạn tải về sẽ sở hữu file Data Kodi 17.6, chúng ta giải nén tệp tin zip này ra bạn sẽ được 1 thư mục mang tên là “Kodi”.

Xem thêm: Các Trò Chơi Sắp Xếp Nhà Cửa, Game Sắp Xếp Đồ Đạc Trong Nhà, Game Sắp Xếp Đồ Đạc Trong Nhà

Bước 3:Copy folder “Kodi” ở bước 2. Dán ghi đè lên trên thư mục “Kodi” nghỉ ngơi trong laptop của bạn. Đường dẫn “C:Users enmaytinhAppDataRoaming” – trong đó “tenmaytinh” là tên gọi user máy tính xách tay của bạn, tại chỗ này tenmaytinh của bản thân là “Men Le“. Các bạn copy đường dẫn rồi sửa lại chổ tenmaytinh là tên gọi máy tính của doanh nghiệp nhé.

*
Thực hiện tại các thao tác trên cách 3

Hướng dẫn sử dụng phần mềm xem truyền hình Kodi

Sau khi nhảy chương trình Kxem truyền họa trên PCodi lên bạn sẽ được giao diện như hình dưới

*
Giao diện ứng dụng xem vô tuyến online bên trên laptop

Tiếp theo chúng ta nhấp vào Hệ thống > cài đặt > Interface > đồ họa > Configure skin.. > add on

*
Hệ thống > cài đặt > interface > bối cảnh > configure skin.. > add on
*
Hệ thống > cài đặt > interface > hình ảnh > configure skin.. > địa chỉ cửa hàng on
*
Hệ thống > cài đặt > interface > bối cảnh > configure skin.. > add on
*
Hệ thống > cài đặt > interface > bối cảnh > configure skin.. > add on

Tiếp theo các bạn nhấp vào add-on 3 ngơi nghỉ tab home page “Videos” Submenu các bạn kéo xuống chọn HDPlay

*
Phần mềm xem truyền hình online trên laptop

Sau đó các bạn trở về giao diện home bạn chọn clip sẽ thấy HDPlay hiện tại lên các bạn chọn HDplay đã ra các kênh tv online.

*
Phần mượt xem truyền hình trên thiết bị tính
*
Phần mềm xem truyền hình trên laptop

Bạn chọn kênh mà bạn mếm mộ sau đó thưởng thức thôi, trong khi phần mềm xem truyền ảnh trên Laptop còn hỗ trợ chúng ta xem video chất lượng cao từ youtube hoặc ghi lại lại những chương trình tivi đang phát, ngoại trừ ra chúng ta cũng có thể gắn loại laptop của doanh nghiệp vào sản phẩm chiếu để cùng mái ấm gia đình hay bạn bè cùng nhau coi những tập phim hay trương trình mếm mộ nhất, chúng ta khám phá thêm nhé. Chúc bạn triển khai thành công thành công.

Video trả lời tải ứng dụng xem truyền họa trực tuyến KODI – phương pháp sử dụng phần mềm kodi

Như vậy chúng ta đã biết phương pháp sử dụng và download phần mượt xem vô tuyến trên Laptop tốt nhất rồi nhé. Giả dụ hay hãy chia sẻ cho mọi bạn nếu hữu ích.