CÀI ỨNG DỤNG CHO IPHONE TỪ MÁY TÍNH

Cài đặt áp dụng iPhone không cần thông tin tài khoản iTunes có rất nhiều tiện dụng, đó là không phải vào ứng dụng Store, không đề nghị lập thông tin tài khoản iTunes mới, cũng không đề xuất sợ mất liên kết mạng Internet tốt mạng chậm, khiến lỗi xảy ra.

Bạn đang xem: Cài ứng dụng cho iphone từ máy tính

thực hiện iTools để cài ứng dụng vào iPhone là trong những cách như vậy.

Đối với những người dân đã, đang sử dụng những thiết bị bao gồm hệ quản lý iOS thì hầu như biết, để hoàn toàn có thể tải và thiết đặt thêm ứng dụng cho thiết bị của chính mình thì đề nghị phải thông qua hai chế độ là app Store hoặc iTunes. Mặc dù nhiên, kể từ lúc iTools xuất hiện, họ đã tất cả thêm một cách thứ bố nữa, nhưng đa số cách đó lại rất ít người biết tới.


Đây là bí quyết khá tiện dụng và nhanh chóng để sở hữu thể thiết lập một áp dụng mới cho thiết bị của mình, tuy nhiên, nó cũng có những đk nhất định để hoàn toàn có thể thực hiện.

Cài vận dụng vào iPhone ko cần thông tin tài khoản iTunes

Trước khi tiến hành, cần có một số điều kiện bắt buộc sau:

Bản thiết đặt ứng dụng cho iPhone trên trang bị tính.Dây cáp.

Bước 1: các bạn khởi cồn máy tính của chính mình và chạy phần mềm iTools, tiếp đến cắm cáp kết nối thiết bị với máy tính.

Bước 2: lựa chọn vào mục Applications nhằm kiểm tra list ứng dụng đang xuất hiện hiện tại.


Bước 3: chọn lên mục quả táo Apps - là chỗ chứa những ứng dụng đã có sao lại trước đó. Kể cả các ứng dụng được sao lưu từ sản phẩm công nghệ khác, vẫn hoàn toàn có thể sử dụng để thiết đặt cho thiết bị của người sử dụng nếu phiên bản phù hợp.

Danh sách các ứng dụng đã làm được backup tự trước trên iTools

Chọn vận dụng cần setup vào iPhone rồi con chuột trái vào Install.


Chờ một ít để quy trình hoàn tất. Bài toán cài áp dụng iPhone bằng iTools tốn hết sức ít thời gian và phần đông không xảy ra lỗi.

Xem thêm: Xem Phim Họp Lớp Kiểu Mỹ Giá Trị Tốt Nhất, American Reunion

Quá trình setup ứng dụng mang lại iPhone thông qua iTools

Sau khi thiết lập hoàn tất, vận dụng được lựa chọn sẽ đổi hiển thị thành Installed - Đã thiết lập đặt.


Chúng ta có thể kiểm tra trong danh sách ứng dụng.

Cài tệp tin IPA đến iPhone iTools

Ngoài bí quyết dùng những ứng dụng đã được backup từ trước trên iTools, bọn họ cũng hoàn toàn có thể sử dụng tệp tin ipa (tương từ như cách cài file app android cho Android).

Bước 1: những bạn bấm chuột trái vào Install (biểu tượng điện thoại) tại phần như hình dưới đây.

Bước 2: Khi cửa sổ Windows xuất hiện, các bạn tìm tới địa điểm lưu file ipa sẽ lưu trên trang bị từ trước, chọn file cần thiết đặt rồi Install.

Chọn tệp tin ipa cần cài đặt vào thiết bị


Ngay lập tức áp dụng đó sẽ tiến hành cài đặt lên giao diện hiển thị list ứng dụng để chúng ta nhìn thấy.

Cài đặt thành công!

Xóa vận dụng iPhone bằng iTools

Cũng giống hệt như khi cài đặt đặt, người tiêu dùng iOS cũng rất có thể xóa bỏ những ứng dụng được thiết đặt thêm bằng cách chọn mục Uninstall (màu hồng) tương ứng với nó rồi OK nghỉ ngơi yêu cầu chứng thực tiếp theo là được.

Thao tác dễ dàng và đơn giản để xóa sổ một ứng dụng bất kỳ trên iPhone, iPad bằng iTools

Tuy nhiên cũng cần chú ý rằng vấn đề xóa này chỉ có thể thực hiện với những ứng dụng được cài đặt thêm vào sản phẩm công nghệ chứ bắt buộc xóa được áp dụng gốc (ứng dụng mặc định) của máy.

Cài áp dụng cho iPhone, iPad bằng iTools


Cho mặc dù hiện nay, với các máy iPhone 7 và những thiết bị được nâng cấp cho lên hệ điều hành quản lý iOS 10 thì thao tác xóa ứng dụng có sẵn trong thiết bị cũng chỉ với xóa đi biểu tượng của ứng dụng đó mà thôi. Cho dù sao đó cũng là những kỹ năng khá xuất xắc của iTools nhưng rất rất có thể sau này sẽ có được lúc bọn họ cần cần sử dụng tới.


Sắp xếp theo mang địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản trình làng Điều khoản Bảo mật liên hệ Facebook Twitter DMCA