TẢI VỀ MOD APK CALL OF MINI DINO HUNTER (MOD, UNLIMITED MONEY) V3

TênPhiên BảnTính năng MODKích ThướcHỗ TrợChuyên MụcCài TrênPricePhát Hành
Call of Mini Dino Hunter
3.2.5
Vô Hạn Tiền
31MB
Android 4.1
Hành Động
GooglePlay
FREE
Triniti Interactive Studios Limited
GenreUpdate
Hành Động
Tháng Mười 7, 2021 (1 mon ago )

Call of Mini Dino Hunter Mod là 1 trong những tựa game hành động được phạt hành bởi Triniti Interactive Studios Limited. Mang phong thái đi săn, bạn chơi sẽ lao vào những cuộc lưu lạc hấp dẫn. Lấy cảm hứng từ những bộ phim truyện kỷ Jura, fan chơi sẽ say sưa trong nhân loại của đều loài to long. Tại đây, bạn sẽ trở thành một thợ săn thú với khẩu pháo trên tay. Sẽ bắt đầu tham gia vào những cuộc xua đuổi bắt để hạ gục con mồi. Chỉ tính riêng trên nền tảng của Android, game sẽ thu hút được rộng 10 triệu lượt download xuống. Với đó là đã nhận về hơn 57 nghìn lượt làm phản hồi lành mạnh và tích cực từ khắp nơi trên toàn núm giới.

Bạn đang xem: Tải về mod apk call of mini dino hunter (mod, unlimited money) v3


List Contents

Tải điện thoại tư vấn of Mini Dino Hunter hack – Cuộc tìm kiếm và săn lùng Khủng Long

Tải gọi of Mini Dino Hunter hack – Cuộc truy tìm Khủng Long

Bối cảnh của điện thoại tư vấn of Mini Dino Hunter Mod diễn ra trong một không gian 3D. Vị trí đây gồm rất nhiều vùng khu đất khác nhau, từ đều núi lửa sôi sùng sục vày nham thạch. Cho đến ngọn núi tuyết đầy băng giá, hay 1 khu rừng rộng lớn. ở bên cạnh đó, mọi con khủng long thời tiền sử to phệ cũng xuất hiện ở khắp các nơi. Với bạn dạng tính hung hăng, cùng các cái răng nanh sắc nhọn.

Xem thêm: Cập Nhật Win 10 1903 May 2019 Update Now, Get The Windows 10 May 2021 Update

Chúng sẽ tấn công bất kể con mồi nào mở ra trước mắt. Người chơi sẽ biến hóa một thợ săn thú, với mục tiêu hạ gục toàn bộ những con khủng long thời tiền sử để chấm dứt nhiệm vụ. Cuộc săn bắt được diễn ra một cách gay cấn và căng thẳng. Kết hợp khối hệ thống vũ khí nhiều dạng, cùng rất nhiều loài khủng long thời tiền sử hung tợn. Tín đồ chơi sẽ sở hữu được một cuộc dò ra thú vị trong không ít vùng khu đất khác nhau.

*
*
*

Bạn sẽ được trải nghiệm tuấn kiệt vô thuộc thú vị khi thiết lập phiên phiên bản Mod của trò chơi điện thoại tư vấn of Mini Dino Hunter. Tải một lượng chi phí vô hạn khi bạn tham gia tựa trò chơi săn thú hấp dẫn. áp dụng số tiền đó, bạn có thể mở khóa khôn cùng cả vũ khí táo bạo mẽ. Và mua sắm mọi vật dụng trong siêu thị mà chưa phải lo mang lại tiền. Cùng với đó là tăng cấp vũ khí, thiết bị của nhân vật. Những thứ có thể mua được hồ hết rất đặc biệt quan trọng và bổ ích trong cuộc đi săn to long. Vày vậy bạn sẽ không đề xuất quá nỗ lực để tích góp với phiên bạn dạng Mod tiền ko giới hạn.