Cảm Biến Đo Mức Chất Lỏng

Các loại cảm ứng đo nấc nước, cảm biến báo nước, cảm ứng dạng hết sức âm. Cảm ứng báo nấc nước dạng phao, cảm ứng mức dầu, báo mức chất lỏng, axit

Hiện nay có không ít loại cảm ứng đo mức nước. Tùy thuộc vào ứng dụng, mục đích khác biệt thì sẽ sở hữu được những loại cảm ứng đo nấc nước phù hợp. Và một điều chắc chắn là là phụ thuộc vào rất nhiều vào môi trường, nhiệt độ độ, địa chỉ lắp đặt, diện tích s lắp đặt.

Bạn đang xem: Cảm biến đo mức chất lỏng


Nội dung bài viết

1 các loại cảm ứng đo nấc nước.1.1 cảm ứng đo nút nước dạng phao.1.1.1 các loại đồn đại báo nấc nước loại nhựa.1.1.2 những loại phao báo nấc nước loại inox.1.2 cảm biến báo mức nước dạng năng lượng điện dung.1.3 cảm ứng báo mức ON/OFF dạng hết sức âm.1.7 Bộ điều khiển và tinh chỉnh mức nước dạng điện cực.1.8 cảm biến đo nút nước dạng cực kỳ âm.

Các loại cảm ứng đo mức nước.

Cảm biến đổi đo nấc nước dạng phao.

Phao inox 316, 304, đồn đãi nhựa, cùng với tín hiệu đơn giản dễ dàng là ON/OFF (NO/NC), là loại phao có tiếp điểm từ chứ chưa phải cơ.

Sử dụng trong việc báo mức hóa học lỏng, báo đầy, báo cạn, điều khiển và tinh chỉnh bơm, làm dấu hiệu điều khiển cho những thiết bị khác.

Các loại phao báo nút nước loại nhựa.

Xem thêm: Cách Độ Galaxy S7/S7 Edge 1 Sim Thành 2 Sim Miễn Phí, Hô Biến S7/S7Edge 1 Sim Thành 2 Sim

Được xây dựng thân bằng nhựa PP, loại nhựa an toàn sử dụng cho nước và thực phẩm. đồn đãi nhựa thích hợp sử dụng trong môi trường hóa chất, axit, hỗn hợp muối, kiềm.


*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cảm trở nên siêu âm đo nút nước, khoảng chừng cách


Thông số kỹ thuật cảm biến báo nút nước dạng cực kỳ âm.

– mối cung cấp cấp: 15-30VDC.

– Ngõ ra: 4-20mm hoặc 0-10VDC, NPN/PNP.

– khoảng cách đo: 400mm, 900mm, 2200mm, 3500mm, 6000mm

– đảm bảo kín nước: IP 67.

– Kết nối: cáp nhiều năm 2m PVC hoặc Connector.

Thời gian đáp ứng: Tham khảo: cảm biến đo ẩm