Cảm Biến Sợi Quang Là Gì

Nhà làm cho máy (OEM) nhà phân phối (VAR) công ty tích hợp hệ thống (SI) Nhà làm tủ điện (PnB) KH thương mại (Trading) người sử dụng (EU)
*

*

Cảm đổi thay sợi quang quẻ là cảm biến có cấu tạo gồm một bộ khuếch đại và 1 gai quang. Gai quang này được tùy chọn khác nhau tùy theo từng áp dụng cụ thể. Hiện giờ cảm trở thành sợi quang bao gồm 2 loại sợi quang quẻ chính, đó là nhiều loại thu vạc và các loại khuếch tán.

Bạn đang xem: Cảm biến sợi quang là gì


Bộ khuếch đại: gồm bao gồm nguồn sáng, bộ xử lý ánh sáng hắt lại sở hữu giao diện quản lý và vận hành mục đích để thiết lập buổi giao lưu của cảm biến và bao gồm tín hiệu cổng đầu ra đến thiết bị giải pháp xử lý khác.Sợi quang: đảm nhiệm vai trò dẫn hướng ánh sáng đi từ cỗ khuếch đại mang lại vật thể và giúp dẫn hướng tia nắng phản hồi ngược trở lại bộ khuếch đại nhằm xử lý.Đầu sợi quang: đây cũng là phương tiện đi lại để dẫn phía và đảm bảo sợi quang được lắp đặt chắc chắn rằng về mặt cơ học. Theo tùy chọn vậy thể, đầu gai quang có thể được đính thêm những thấu kính, mục đích để định hình những tia sáng sủa khi ra khỏi sợi quang đãng hoặc biến hóa góc thừa nhận của tia nắng phản hồi.
*
Cảm vươn lên là sợi quang đãng FTS-420-10 Autonics
Cảm biến đổi sợi quang sử dụng nguyên tắc vận động phản xạ vào toàn phần với mục đích để dẫn hướng nguồn sáng xuôi theo sợi quang góp phát hiện đồ thể. Ánh sáng đi bên phía trong sợi quang tương tự như một loại nước dịch rời từ đầu này cho đầu kia, bức xạ với thành bên phía trong giúp phát hiện vật. Việc di chuyển này mất khôn cùng ít ánh sáng nên khả năng chính xác là rất cao.

Xem thêm: Top 3 Mẫu Thiết Kế Nhà 7X20 Đẹp Độc Đáo Tin619108, Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp 2 Tầng Chữ L Diện Tích 7X20M


Kích thước nhỏ gọn, nhẹTích hợp vào một trong những loạt các cấu tạo một bí quyết dễ dàng bao hàm cả vật liệu composite...Không dẫn điện, không trở nên nhiễu bởi sóng năng lượng điện từ cùng nhiễu tần số radioCó kĩ năng chống chịu tốt, làm việc được trong môi trường xung quanh khắc nghiệtĐộ nhạy cảm cao, có công dụng hình thành màng lưới cảm biếnCó khả năng cảm ứng ở xa cùng với chức năng cảm biến đa dạng: áp lực, ăn mòn, ánh nắng mặt trời và tín hiệu âm thanh…
Cảm biến đổi sợi quang đãng được ứng dụng trong không ít lĩnh vực: hồ hết ngành có vật thể buộc phải phát hiện nằm trong không khí giới hạn, lắp đặt thiết bị xử lý trong nhà, ngành Y, ngành lắp ráp Ô tô......
Hợp Long add uy tín, số 1 việt nam phân phối thiết bị tự động hóa, thiết bị năng lượng điện công nghiệp chính hãng. Cửa hàng chúng tôi có trụ sở, trụ sở ở tất cả các thành phố lớn: Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, buộc phải Thơ, Đà Nẵng ...... Sẵn sàng giao hàng 24/7 tức thì khi quý khách hàng có nhu cầu.
*

*

*