CHO THUÊ MẶT BẰNG PHƯỜNG 10, QUẬN 10 GIÁ TỐT T3/2022


Bạn đang xem: Cho thuê mặt bằng phường 10, quận 10 giá tốt t3/2022


*Xem thêm: Cuộc Sống Đầy Biến Động Của Dàn Diễn Viên Gạo Nếp Gạo Tẻ 2`, Gạo Nếp Gạo Tẻ

Mua Bán đã hiển thị 400 kết quả tốt nhất trong tổng số 35 kết quả phù hợp theo điều kiện mà bạn chọn. Bạn có thể điều chỉnh lại điều kiện lọc để có được kết quả chính xác hơn.

Cho Thuê Mặt Bằng Quận 10 Với Nhiều Mức Giá Dành Cho Mọi Đối Tượng

Cho thuê mặt bằng Quận 10 là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều thời gian gần đây. Nhu cầu kinh doanh kéo theo nhu cầu tìm mặt bằng. Thấu hiểu điều đó, bài viết này sẽ đem đến cho quý bạn đọc những thông tin hữu ích trong việc tìm thuê mặt bằng.

Các loại mặt bằng phổ biến

Nói về mặt bằng Quận 10, ta có thể chia nó thành nhiều loại, bao gồm:

Mặt bằng đường lớn: đây là loại mặt bằng đắt giá hàng đầu, do vị thế giáp với đường lớn, cực kì thuận tiện cho việc kinh doanh. Mức giá dao động khoảng 30.000.000 VNĐ trở lên. Mặt bằng đường hẻm: tùy vào con hẻm lớn hay nhỏ mà giá cả sẽ khác nhau tương đối nhiều. Hầu hết các nhà kinh doanh hướng đến các hẻm ô tô, nơi mà ô tô có thể dễ dàng qua lại và thường có giá từ 20.000.000 VNĐ trở lên. Còn với các hẻm nhỏ hơn sẽ có thể có giá từ 10.000.000 VNĐ. Mặt bằng đặc biệt: bài viết này sẽ gộp chung các loại mặt bằng còn lại vào phân loại mặt bằng đặc biệt này. Có thể kể đến như mặt bằng có hai mặt tiền, mặt bằng kèm lầu,... Loại này tùy vào tình trạng mặt bằng và thỏa thuận giữa hai bên sẽ có mức giá khác nhau.

Một số lưu ý khi tìm thuê mặt bằng Quận 10

Trước khi đặt bút ký thuê mặt bằng, các bạn nên:

Xác định mục đích thuê mặt bằng là để kinh doanh hay làm gì khác? Nếu là kinh doanh còn phải xem kinh doanh mặt hàng, ngành nghề nào để lựa chọn vị trí thật thích hợp. Tìm hiểu, xem xét kỹ địa điểm thuê. Để tránh bị lừa, các bạn nên tìm hiểu tất cả thông tin về mặt bằng sắp thuê. Bao gồm hỏi các hộ dân xung quanh để nhận được những phản hồi quan trọng nhất. Giá cả và thương lượng. Khi thuê mặt bằng, chúng ta hoàn toàn có thể thương lượng với chủ nhà để tiết kiệm tức thì nhiều khoản tiền, nếu thương lượng tốt, bạn có thể thuê mặt bằng lâu dài với giá cả tốt nhất có thể, thậm chí thấp hơn nhiều giá niêm yết. Hợp đồng pháp lý: đây là yếu tố quan trọng nhất bạn cần đảm bảo khi thuê mặt bằng. Hãy chắc chắn bạn nắm rõ thủ tục pháp lý và hợp đồng rõ ràng nhé.

Cuối cùng, nếu bạn cần cho thuê mặt bằng Quận 10 hay là người tìm thuê, hãy mở ngay một tài khoản h3qvn.com, cập nhật giá cả nhanh chóng, chính xác. Thông tin rao vặt miễn phí hàng đầu, tiện lợi và hữu ích. Chúc bạn ngày tốt lành.


Bán nhàBán căn hộ chung cư, tập thểBán đấtSang nhượng cửa hàngCho thuê nhà đấtCần mua nhà đấtCần thuê nhà đấtDịch vụ nhà đất
Biệt thự, VillaNhà mặt tiền/phốCăn hộ chung cư, tập thểĐất, kho, xưởngKhách sạn, Căn hộ dịch vụMặt bằng, Cửa hàng, ShopNhà hẻm/ngõNhà trọ, Phòng trọVăn phòng