Cảnh nóng trong phim tân hoàn châu cách cách

Tân Hoàn Châu Cách Cách (Tân Hoàn Châu)đã phát sóng trên đài truyền hình Hồ Nam được một thời gian và luôn là đề tài bàn tán nóng bỏng, thu hút sự quan tâm của dư luận. Phiên bản mới lần này do đích thân Quỳnh Dao cải biên chỉnh sửa, thay đổi hơn 70% nội dung, nên trong phim xuất hiện khá nhiều nhân vật mới. Trong đó, nhân vật quan trọng được Quỳnh Dao cho là "cực kỳ chấn động" chính là Hân Vinh Cách Cách, đến nay đây vẫn là nhân vật bí ẩn nhất của bộ phim.

Bạn đang xem: Cảnh nóng trong phim tân hoàn châu cách cách


*

*

*

*

Mới đây Tân Hoàn Châu Cách Cách đã phát sóng đến tập 75 và tiếp tục vấp phải những phản đối gay gắt bởi cảnh quay khá nhạy cảm và nóng bỏng. Đó là cảnh quay động phòng hoa chúc của Ngũ A Ca và Hân Vinh Cách Cách. Chẳng những lời thoại đậm chất hiện đại phóng khoáng mà ngay cả những cảnh quay phòng the cũng rất táo bạo khi Hân Vinh Cách Cách tìm đủ mọi cách để quyến rũ Ngũ A Ca, sau cùng cô đã phải bỏ thuốc khiến Ngũ A Ca tưởng rằng cô chính là Tiểu Yến Tử và động phòng cùng mình.
*

Khi tập phim phát sóng, rất nhiều phụ huynh cho rằng cảnh quay và lời thoại nhạy cảm trong phim hoàn toàn không phù hợp dành cho trẻ em xem và ảnh hưởng xấu đến các em nhỏ. Nói về những cảnh phim lần này, đạo diễn Đinh Ngưỡng Quốc cho rằng các cảnh quay được thực hiện phù hợp phát sóng trên truyền hình và không đi quá mức cho phép. Ông giải thích: "Chúng tôi đương nhiên nghĩ đến cảm nhận của khán giả và quan tâm đến việc các em nhỏ xem khi thực hiện phim. Kịch bản dì Quỳnh Dao viết không có gì quá mức hay thô tục, chỉ là mọi người suy nghĩ quá nhiều mà thôi. Hai tập phim này chủ yếu nói về tình cảm của Ngũ A Ca và Tiểu Yến Tử chứ không chú trọng chuyện động phòng. Các bậc phụ huynh sao không suy nghĩ việc này đơn giản hơn và hướng dẫn các em khi xem phim, đây cũng là một cách giáo dục đó thôi!".

Xem thêm: Facetime Là Gì ? Gọi Facetime Có Mất Tiền Không ? Facetime Là Gì


Trong Tân Hoàn Châu Cách Cách, Ngũ A Ca có thêm một tình địch là Ban Kiệt Minh, Tiểu Yến Tử cũng khá lao đao trước sự xuất hiện của hai người phụ nữ bên cạnh Ngũ A Ca, một bên là mẹ ruột Ngũ A Ca là Du phi, một bên là Hân Vinh Cách Cách được ân sủng. Sự xuất hiện của 3 nhân vật mới càng khiến mối quan hệ tay tư thêm phức tạp. Đạo diễn Lý Bình trong buổi phỏng vấn gần đây đã vô tình buột miệng tiết lộ kết cục phim rằng: Du Phi ép Ngũ A Ca cưới Hân Vinh Cách Cách, người bà luôn yêu quý, Ngũ A Ca vì không muốn phụ lòng hoàng thượng và Du Phi nên đã làm theo. Sau đó, Hân Vinh đã sinh hạ một con trai.
Nếu theo như kết thúc phim đã hé lộ thì Hân Vinh mới chính là nhân vật chủ chốt của cả bộ phim, cô cũng là nhân vật quan trọng đã làm thay đổi cả cốt truyện và kết thúc phim. Vậy Tiểu Yến Tử sẽ như thế nào? Mối tình tay tư sẽ được giải quyết ra sao? Những điều này sẽ được hé lộ trong những tập tiếp theo sẽ phát sóng trong thời gian tới.