Cảnh Nóng Trong Phim Tân Hoàn Châu Cách Cách

Tân hoàn Châu phương pháp Cách (Tân hoàn Châu)đã phạt sóng bên trên đài truyền hình hồ Nam được một thời gian và luôn luôn là đề tài buôn chuyện nóng bỏng, thú vị sự niềm nở của dư luận. Phiên bạn dạng mới lần này vị đích thân Quỳnh Dao cải biên chỉnh sửa, biến đổi hơn 70% nội dung, phải trong phim xuất hiện tương đối nhiều nhân trang bị mới. Vào đó, nhân vật quan trọng được Quỳnh Dao chỉ ra rằng "cực kỳ chấn động" đó là Hân Vinh bí quyết Cách, tới lúc này đây vẫn luôn là nhân vật bí ẩn nhất của cục phim.

Bạn đang xem: Cảnh nóng trong phim tân hoàn châu cách cách


*

*

*

*

Mới trên đây Tân hoàn Châu phương pháp Cách vẫn phát sóng đến tập 75 và liên tiếp vấp nên những phản bội đối gay gắt bởi cảnh quay khá nhạy cảm và nóng bỏng. Đó là cảnh quay hễ phòng hoa chúc của Ngũ A Ca với Hân Vinh biện pháp Cách. Chẳng hồ hết lời thoại đậm chất tiến bộ phóng khoáng mà ngay cả những cảnh quay phòng the cũng tương đối táo bạo khi Hân Vinh biện pháp Cách tìm đủ mọi cách để quyến rũ Ngũ A Ca, ở đầu cuối cô đã yêu cầu bỏ thuốc khiến cho Ngũ A Ca tưởng rằng cô chính là Tiểu Yến Tử và cồn phòng thuộc mình.
*

Khi bộ phim phát sóng, rất nhiều phụ huynh cho rằng cảnh quay và lời thoại nhạy bén trong phim trọn vẹn không phù hợp dành cho trẻ em xem và ảnh hưởng xấu đến những em nhỏ. Nói đến những cảnh phim lần này, đạo diễn Đinh Ngưỡng Quốc mang lại rằng những cảnh con quay được thực hiện tương xứng phát sóng trên truyền hình với không đi quá mức cần thiết cho phép. Ông giải thích: "Chúng tôi đương nhiên nghĩ đến cảm thấy của người theo dõi và xem xét việc những em nhỏ dại xem khi tiến hành phim. Kịch phiên bản dì Quỳnh Dao viết không có gì quá mức cần thiết hay thô tục, chỉ là gần như người quan tâm đến quá những mà thôi. Hai tập phim này nhà yếu nói về tình cảm của Ngũ A Ca và Tiểu Yến Tử chứ không hề chú trọng chuyện rượu cồn phòng. Những bậc bố mẹ sao không quan tâm đến việc này đơn giản và dễ dàng hơn với hướng dẫn các em lúc xem phim, đây cũng là 1 trong cách giáo dục đào tạo đó thôi!".

Xem thêm: Facetime Là Gì ? Gọi Facetime Có Mất Tiền Không ? Facetime Là Gì


Trong Tân trả Châu cách Cách, Ngũ A Ca bao gồm thêm một tình địch là Ban Kiệt Minh, tiểu Yến Tử cũng rất lao đao trước sự lộ diện của hai người phụ nữ ở kề bên Ngũ A Ca, một mặt là người mẹ ruột Ngũ A Ca là Du phi, một mặt là Hân Vinh giải pháp Cách được ân sủng. Sự lộ diện của 3 nhân vật new càng khiến cho mối quan hệ tình dục tay bốn thêm phức tạp. Đạo diễn Lý Bình trong buổi rộp vấn vừa mới đây đã vô tình buột miệng bật mý kết cục phim rằng: Du Phi xay Ngũ A Ca cưới Hân Vinh bí quyết Cách, người bà luôn luôn yêu quý, Ngũ A Ca vì không muốn phụ lòng hoàng thượng và Du Phi nên đã làm cho theo. Sau đó, Hân Vinh sẽ sinh hạ một con trai.
Nếu theo như ngừng phim đang hé lộ thì Hân Vinh mới chính là nhân vật chủ chốt của tất cả bộ phim, cô cũng chính là nhân vật đặc biệt quan trọng đã làm biến đổi cả cốt truyện và chấm dứt phim. Vậy đái Yến Tử sẽ như vậy nào? tình yêu tay tứ sẽ được giải quyết ra sao? Những vấn đề này sẽ được hé lộ trong những tập tiếp theo sau sẽ phạt sóng trong thời hạn tới.