Hướng dẫn cách câu cá bằng mồi giả và cần siêu mềm ultra light

Câu cá là mê mệt vào thời hạn rảnh của bạn, vậy thì mồi mang câu cá tốt mồi câu lure là 1 trong những sản phẩm thông dụng mà bạn cần phải có để tận hưởng thời gian này. Câu cá áp dụng mồi đưa được dùng khá nhiều ở quốc tế và cách đây không lâu đã được rất nhiều người Việt áp dụng. Trong bài viết này, TVCM sẽ cung cấp cho chính mình những thông tin cần thiết về thành phầm này, và giúp đỡ bạn định hình được những sản phẩm đang được mua nhiều trên thị phần nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách câu cá bằng mồi giả và cần siêu mềm ultra light

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Các lý do khiến cần thủ câu lure ko hiệu quả

Hồ vô cùng ít cá hoặc không có cá

Đây đó là lý vị chính để cho việc bạn đã đầu tư cần câu và mồi câu lure nhưng lại vẫn ko câu được cá.

Câu không đúng thời điểm, thời tiết

Lý dó tiếp theo sau là câu vào thời tiết không phù hợp, quá lạnh hoặc quá nóng. Bạn nên tò mò và demo câu ở các thời gian không giống nhau trong ngày để chọn ra được thời điểm phù hợp nhất mang đến từng loại.

Câu sai loại mồi

Cá có các sở thích nạp năng lượng mồi không giống nhau, nên chúng ta nên thử biến đổi các loại mồi khác nhau như nhái hơi, mẫu mồi mềm, mẫu cá sắt, chiếc mồi thìa… để thấy cá khu vực đó thích ăn loại nào.

Xem thêm: Học Sinh Lớp 9 Giành Giải Nhất Bức Thư &Apos;Cho Chính Mình Năm 45 Tuổi&Apos;

Câu không nên kỹ thuật

Kỹ thuật câu cần phải triển khai đúng: cơ phiên bản nhất là dịch chuyển mồi thật lừ đừ và yêu cầu vẫn phải rung rung để tạo cảm hứng chân thật, góp cá gặm mồi câu cấp tốc nhất.

Câu sai tầng nước

Cần chọn đúng tầng nước tương xứng để câu cá. Cá ăn nổi thường ở gần bờ, vùng nước nông, phải câu buổi sớm hoặc chiều tối, vắng ngắt người. Câu lửng cần sử dụng cho gần như nơi những cây cối. Câu chìm dùng câu một ngày dài mọi thời điểm.

Như vậy, Tư Vấn lựa chọn Mua đã cho mình những thông tin cần thiết nhất cho bài toán dùng mồi giả câu lure để câu cá được thành công nhất. Chúng ta hãy nhanh chóng chọn mua về để trải nghiệm hiệu quả và thêm kinh nghiệm câu cá thư giãn và giải trí vào thời gian rảnh nhé. Một vài điều khác bạn có thể dùng trải nghiệm tận nhà hoặc khi dã ngoại là kính thiên văn nhé.