Cấu Hình Để Chơi Rules Of Survival Pc

Rules of Survival PC – Tựa game sinh tồn dành riêng cho máy thông số kỹ thuật thấp

Đối với phần đông ai đam mê những tựa trò chơi sinh tồn dành riêng cho PC mà lại máy tính của người tiêu dùng không thể đáp ứng nhu cầu nhu cầu thông số kỹ thuật khủng dành riêng cho các game như PUBG thì Rules of Survival PC là một sự lựa chọn tránh việc bỏ qua.

Bạn đang xem: Cấu hình để chơi rules of survival pc

Rules of Survival PC – phương pháp Sinh tồn

Rules of Survival PC (ROS) đáp ứng đủ các yêu mong của một tựa trò chơi sinh tồn giành cho game thủ nhưng mà không thua trận kém một tựa game sinh tồn cấu hình cao nào. Nếu đối chiếu về các chơi thì ROS có lối chơi khá tương đương với các tựa game cùng thể các loại :

Nhảy dù

Khi trận đấu bước đầu người chơi sẽ vào phòng ngóng cùng những đối thủ, trên đây bạn có thể làm quen với cách dịch chuyển và những loại vũ trang trong game. Máy bay sẽ đưa bạn đến một hòn đảo, ở đó các bạn sẽ nhảy cho dù xuống và tìm trang bị mang đến trong cuộc chiến sinh tồn của riêng mình.

Máy cất cánh đưa bạn đến chiến trường ROS

Loot đồ gia dụng (Nhặt đồ)

Giống với những tựa trò chơi khác loot vật trong ROS là làm việc rất dễ dàng thực hiện, khi đáp dù xuống bạn cần vào những khu nhà để tìm Vũ khí, Giáp, máu,… cùng với các trang bị gồm thế giúp cho bạn sống sót đến cuối cùng.Ngoài ra sẽ có những áo quan tiếp tế lộ diện ngẫu nhiên ở các vị trí trên bạn dạng đồ giúp bạn có hầu hết vật phẩm tốt nhất có thể để thừa trội so với kẻ thù , tuy nhiên hãy cảnh giác vì ở xung quanh đó có khá nhiều kẻ đang dần rình rập để mang mạng bạn.

Xem thêm: 7 Trò Chơi Siêu Nhân Hải Tặc Gokaiger Người Máy Đánh Nhau Mới Nhất 2023

dìm “ F” nhằm loot đồ

thùng tiếp tế và những vật phẩm hi hữu

Vòng BO và khu vực Bom nổ

Vòng BO đã thu nhỏ dần trên bạn dạng đồ sẽ giúp tìm ra người tồn tại cuối cùngtop 1. Trong lúc chiến đấu các bạn nên để ý vòng BO, ví như đứng kế bên vòng BO bạn sẽ tụt tiết dần cho đến khi chết.Khu vực nổ bom sẽ xuất hiện tại các khoanh vùng ngẫu nhiên trên phiên bản đồ, nếu khách hàng ở trong khu vực đó hãy nhanh chóng thoát ra ngoài hoặc tìm một căn nhà nhằm tránh bom.

Hãy dịch rời vào trong tầm BO trắng để tránh mất máu

khu vực màu đỏ là khu vực nổ bom

lắp thêm

So với các tựa game thuộc thể thoại ROS tất cả lượng trang bị đa dạng chủng loại và đa dạng và phong phú hơn vô cùng nhiều. Ko kể nón và gần cạnh thì khí giới của ROS được chia thành nhiều một số loại như: Súng Lục, súng ShortGun, súng đái liên, súng AR tuyệt Súng Snip cùng nhiều lại thứ tăng sức mạnh của súng.
*

Lượng súng cùng trang bị da dạng

cách chơi và di chuyển

ROS có lối chơi và dịch rời tương đồng với rất nhiều game vào thể loại sinh tồn. Ngoài ra cùng với hình ảnh tiếng việt ROS là tựa trò chơi dễ làm cho quen cho các game thủ.Một số làm việc cơ phiên bản :
PhímCông dụng
WTiến lên
SLùi lại
ADi gửi sang trái
DDi chuyển sang phải
ZNgồi bắn
CNằm bắn
CtrlHiển thị nhỏ chuột
SpaceNhảy
AltNhìn xung quanh
Ctrl TBật/ Tắt Voice Chat vào game
TTắt Micro
EnterChat
TabMở hòm đồ
ShiftChạy nhanh
+Tự đụng chạy
RNạp đạn
1, 2, 3Đổi vũ khí
5Tắt/ sử dụng lửa đạn
XTắt vũ trang đi cùng chạy cấp tốc hơn
FNhặt đồ, thao tác mở cửa, lái xe
Ctrl + FNgồi xe
FĐóng/Mở cửa, Mở cơ chế bắn dịp ngồi xe
VTắt/Mở nhặt đồ
BĐổi chế độ bắn liên tục/nhấp chuột nhiều lần
Chuột tráiĐể bắn, đánh tay không
Chuột tráiĐể nhìn bắn
EscChỉnh tùy chỉnh trong game như âm thanh, vật dụng họa, bỏ ra chuyển chuột

Bên bên trên là một số trong những hướng dẫn cơ bạn dạng dành cho Rules of Survival PC giành riêng cho các bạn muốn mày mò về tựa trò chơi sinh tồn số 1 Việt Nam. Hãy thử download và trải đời tựa game này, ROS PC sẽ không làm bạn thất vọng.


trò chơi game sinh tồn hàng đầu Việt Nam săng tiếp tế lý giải cơ bản dành đến Rules of Survival PC Luật sống sót Nhảy cho dù ROS PC Vòng bo