Chèn Chữ Vào Video Bằng Camtasia 9

Hiện nay có nhiều cách thức, công cụ cung ứng người cần sử dụng trong quy trình chèn subtitle cho đoạn clip nội dung được dễ dàng nắm bắt và kích thích tín đồ xem hơn. Một trong những số phần mềm với đa dạng các kỹ năng vượt trội phải kể tới Camtasia 9. Dịch thuật CVN sẽ cung cấp cho bạn từng cách hướng dẫn cách chèn sub vào đoạn phim bằng Camtasia 9 vô cùng dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng.

Bạn đang xem: Chèn chữ vào video bằng camtasia 9

Bạn đang xem: Chèn chữ vào đoạn clip bằng camtasia 9

Các phương pháp Giúp Chèn Sub Vào video Bằng Camtasia 9 

Tại sao đề xuất sử dụng phần mềm Camtasia 9 ?


*

Tại sao đề xuất sử dụng phần mềm Camtasia 9 ?

Phần mềm phiên bạn dạng Camtasia 9 cung ứng những anh tài hữu ích dành cho tất cả những người dùng vẫn tìm kiếm vẻ ngoài kỹ thuật cung ứng làm sub. Ngôn từ trong video sẽ được Camtasia 9 truyền đạt rõ ràng, dễ dàng hiểu, bắt mắt, từ đó ham mê và chế tạo ra thiện cảm tốt cho người xem. Ngoài ra, người dùng còn rất có thể thay đổi hình thức hiển thị như color sắc, phông chữ, đóng góp thêm phần tạo phải một đoạn phim được thiết kế chuyên nghiệp.

Phần mềm Camtasia 9 cung ứng người dùng thực hiện thao tác làm việc tùy lựa chọn chèn chữ viết hay chèn sub vào video. Hai sàng lọc trên trọn vẹn khác nhau cả về giao diện, bước thực hiện. Trong lúc thêm chữ viết đồ họa hiển thị khung hình điều chỉnh thì thêm phụ đề đang hiển thị ngay dưới video. Tất cả hai bí quyết chèn sub vào đoạn phim bằng Camtasia 9 bao gồm: nhập bằng tay trực tiếp hoặc sở hữu tệp phụ đề có sẵn bên dưới định dạng được cho phép như smi, srt, sami. 

Chi tiết bí quyết chèn sub vào đoạn phim bằng Camtasia 9


*

Chi tiết bí quyết chèn sub vào video bằng Camtasia 9

Bước 1: Trước tiên người tiêu dùng cần nhập clip vào ứng dụng Camtasia 9 bằng phương pháp đi vào phần “Media Bin” để lựa chọn “Import Media”. Trên đây người dùng lựa chọn thư mục cất đoạn đoạn phim cần hiệu thêm phụ đề và nhấn “Open”.

Bước 2: Giữ loài chuột và kéo clip vừa download lên vào thanh Timeline dưới cùng để ban đầu thao tác chèn sub

Bước 3: Lựa chọn thời khắc trong video cần chèn sub. để ý phần chữ được phân phối sẽ nằm ở phía sau địa điểm của thanh Timeline. Không tính ra, ví như nội dung video clip trùng khớp với đoạn phụ đề này chúng ta cũng có thể giữ phần chữ và dịch chuyển đến các vị trí không giống ngay bên dưới thanh Timeline.

Xem thêm: Bị Trầy Xước Kiêng Ăn Gì - Chăm Sóc Vết Thương Hở Nên Kiêng Gì

Bước 5: sau khi khung Text box đã mở ra người dùng rất có thể tùy ý nhập chữ phụ đề và dịch rời chúng đến vị trí mong muốn chèn. 

Bước 6: câu chữ sub đã có nhập thêm vào video và đề xuất hiệu chỉnh lại để phù hợp hơn với tính chất của từng hình dáng video. 

Bước 7: Thay thay đổi định dạng cho phần subtitle 

Trường hợp văn bản sub không tồn tại đóng khung mặt rìa ngoài, bạn dùng chỉ cần thao tác hiệu chỉnh phần dữ liệu bên trong. Click lựa chọn vào phần sub đã nhập vào Text box, lựa chọn “tab Callouts” góc bên phải và tiến hành quá trình chỉnh sửa theo nhu cầu.


*

Hướng dẫn chèn sub, phụ đề đoạn phim bằng Camtasia 9Font: người dùng nên lựa chọn những loại phông văn bản chuyên dùng cung cấp tiếng việt nhằm phần sub hiện tại lên dễ dàng đọc, cụ thể hơn.Color: người tiêu dùng lựa lựa chọn màu sắc tương xứng với font nền videoSize: thay đổi kích thước câu chữ sub trong videoStyle: Trong phần mềm Camtasia 9 chỉ bao gồm hai loại định dạng chữ viết là gạch ốp chân và gạch ngang.Alignment: Điều chỉnh đoạn văn phiên bản hiển thị sub vào videoV. Spacing: Điều chỉnh dãn cách các dòng vào văn bảnH. Spacing: Điều chỉnh dãn phương pháp từng con chữ trong khúc văn bảnAuto-rotate Text: fan dùng có thể chọn chức năng này để kích cỡ đoạn sub chèn vào video clip bằng Camtasia 9 được canh và chỉnh sửa khoảng cách tương xứng với size Text box. 

Trường hợp ngôn từ sub bao gồm đóng khung rìa ngoài, bạn dùng có thể hiệu chỉnh cả phần phía bên ngoài nhằm giúp cho phần phụ đề hiển thị được nhan sắc nét, rõ ràng, rất nổi bật hơn hẳn cho người xem dễ dàng nhìn. Người dùng thao tác làm việc quét toàn bộ nội dung sub vào Text box và lựa chọn “tab Annotations”, kế tiếp thực hiện sửa đổi bao gồm:

Shape: Định dạng hình dáng của khung bên ngoài đoạn subFill: Định dạng màu sắc cho phần khung bao gồm hai sự gạn lọc là màu đối kháng sắc (solid) với đa sắc đẹp (Gradient)Opacity: Hiển thị độ trong suốt của phần color nền size văn bảnOutline: phác hoạ thảo dáng vẻ và color cho đường viền của khungThickness: Tăng xuất xắc giảm kích thước độ dày của con đường viền

Bước 8: Cài đặt thời hạn phần sub chèn vào đoạn phim bằng Camtasia 9 hiển thị. Click chuột vào phần size timeline dưới cùng và kéo dãn thanh thời gian này ra.

Dịch thuật CVN sẽ hướng dẫn giải pháp chèn sub vào video bằng Camtasia 9 cho quá trình hiệu chỉnh của người sử dụng trở nên đơn giản và lập cập hơn. Trong quy trình làm đoạn phim việc dành thời gian chèn và sửa đổi phụ đề kỹ càng để giúp cho nội dung đoạn clip hiển thị trở nên chuyên nghiệp hóa và từ đó thu hút được nhiều lượt xem, theo dõi hơn. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm thương mại dịch vụ chèn sub phụ đề video chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với Dịch Thuật CVN nhằm được cung cấp tư vấn miễn giá tiền và dìm báo giá rất tốt trên thị phần hiện nay.