Chìa Khóa Vạn Năng Cho Máy Tính

Wifi Master Key - Chìa Khóa Vạn Năng Cho PC / Laptop Miễn Phí

Cách tốt nhất để sử dụng Wifi Chìa Khóa Vạn Năng trên máy tính và laptop windows 7 8 8.1 10 XP dễ dàng chính là download và cài đặt phần mềm ứng dụng wifi chìa khóa vạn năng cho PC thông qua phần mềm giả lập Android BlueStacks. Hãy tham khảo bài viết này để biết cách tải Wifi Master Key Cho PC, Laptop và hướng dẫn cài đặt chi tiết nhất.

Bạn đang xem: Chìa khóa vạn năng cho máy tính


*

Wifi Master Key For PC, Laptop
là một phần mềm miễn phí cho phép bạn kết nối tới các Hotspots Wifi được chia sẻ miễn phí bởi người dùng trên toàn thế giới. Wifi Master Key dịch ra tiếng Việt có nghĩa là Wifi Chìa Khóa Vạn Năng Cho Laptop đúng như cái tên của nó thì ứng dụng này có khả năng quét những điểm Hotspots Wi-Fi khả dụng miễn phí và từ đó bạn có thể truy cập và sử dụng Wi-Fi dễ dàng hơn.

Wifi Chìa Khóa Vạn Năng là một ứng dụng thân thiện với người dùng hỗ trợ tới hơn 19 ngôn ngữ khác nhau, được mã hõa và cho phép người dùng chia sẻ phát sóng Wi-fi của họ tới cộng đồng người dùng internet mà không cần phải có mật khẩu của họ. Ứng dụng này khá thuận tiện và có nhiều lợi ích khi bạn thường xuyên phải di chuyển không cố định ví dụ như bạn có kế hoạch cho một chuyến đi du lịch hay nghỉ mát hoặc những nơi mà bạn cần Wifi của khách sạn hay nhà nghỉ nào đó.

Xem thêm: Chủ Đề: Ảnh Chế Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Huyền Thoại


*

Wifi Master key - Chìa Khóa Vạn Năng cũng được sử dụng trong những không gian vừa và nhỏ như là nơi làm việc, phòng học hay giảng đường để khai thác và sử dụng internet cho các máy tính PC hay Laptop từ một máy tính hay laptop nào đó sẽ được sử dụng làm bộ thu và phát Wifi miễn phí. Tuy nhiên để sử dụng được Wifi Master Key trên một máy tính hay laptop như Dell, Asus, Acer nào đó thì bạn cần phải sử dụng đến giả lập Android BlueStacks App Player. Với BlueStacks App Player bạn sẽ được trải nghiệm giao diện Wifi Chìa Khóa Vạn Năng trên Laptop với màn hình lớn hơn, khá tuyệt vời và thú vị.
*

Hướng dẫn Cách Tải Wifi Master Key - Chìa Khóa Vạn Năng Cho Laptop Win 7

Lưu ý:- Chưa có phiên bản Wifi Chìa Khóa Vạn Năng Cho Laptop Chính thức từ nhà phát hành, vì vậy để cài đặt được phần mềm này trên máy tính xách tay thì bạn cần có một ứng dụng giả lập Android trên máy tính của mình, và phổ biến và sử dụng nhiều hiện nay chính là BlueStacks App Player.- Bạn cần có sẵn BlueStacks trên laptop của mình trước khi Tải Wifi Master Key về máy, nếu chưa có hoặc chưa cài đặt bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cài BlueStacks và cấu hình sử dụng CH PLay PC trên BlueStacks Ở ĐÂY.Bước 1: Mở phần mềm BlueStacks App Player trên Laptop và truy cập vào cửa hàng ứng dụng CH PLay, nhập từ khóa tìm kiếm là "Wifi Master Key" hoặc "Wifi Chìa Khóa Vạn Năng", kết quả sẽ được như trong hình ảnh dưới đây rồi nhấp chọn kết quả đầu tiên ở góc trên cùng bên trái màn hình:

Bước 2: CLick READ MORE để xem thông tin chi tiết về phần mềm này, nếu mọi thứ bạn thấy đều tốt thì nhấn nút INSTALL để tiến hành cài đặt Wifi Master Key cho Laptop:
Bước 4: Dữ liệu bắt đầu được tải xuống và tiến hành cài đặt toàn bộ trên giả lập Android BlueStacks, bạn sẽ thấy giao diện này giống hệt như trên điện thoại di động Android và mọi thứ đều thao tác tương tự như trên Android vậy. Bạn hãy chờ cho đến khi ứng dụng được cài đặt hoàn toàn xong trên laptop của mình.
Sau khi cài xong bạn hãy mở Wifi chìa khóa vạn năng trên laptop với giao diện thu nhỏ của một smartphone Android và hãy bắt đầu với giao diện này giống như đang sử dụng điện thoại smartphone vậy.
Hãy bắt đầu tìm kiếm các điểm phát sóng Wifi miễn phí ngay trên màn hình Laptop của bạn, kết nối nhanh tới những điểm phát sóng gần nhất, khỏe nhất để sử dụng được Wifi và bạn hoàn toàn có thể biến Laptop của mình thành điểm truy cập internet wifi miễn phí cho những người xung quanh bạn có thể sử dụng được.

Ưu điểm của phần mềm Wifi Chìa Khóa Vạn Năng Cho Laptop

- Mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Wifi master key trên màn hình laptop lớn hơn, với đầy đủ tính năng và giao diện của phần mềm trên nền tảng Android.- Miễn phí mọi thứ, bạn không cần đăng ký dữ liệu gói hay internet mà hoàn toàn có thể sử dụng Wifi Free 100% từ những điểm truy cập miễn phí do người dùng khác chia sẻ.- An toàn, bảo mật thông tin người dùng, người chia sẻ và thiết bị sử dụng, các thông tin như mật khẩu đều được mã hóa và ẩn đối với tất cả mọi người, bảo vệ an toàn cho thông tin cá nhân của người chia sẻ.- Tự động dò tìm và kết nối tới những điểm phát wifi chất lượng tốt nhất, có tín hiệu mạnh, sóng khỏe nhất.- Hỗ trợ tính năng bảo vệ pin laptop và điện thoại tốt hơn, cài đặt mức năng lượng tiết kiệm nhất cho thiết bị sử dụng.- Dễ dàng chia sẻ hơn qua các thiết bị với nhau, bạn có thể bắt sóng wifi và biến chính laptpop của mình thành một bộ hotspots chỉ với một cú nhấp chuột.- Kết nối ổn định trong thời gian dài, cho phép bạn kiểm tra tốc độ mạng, lưu lượng truy cập ngay trên giao diện phần mềm.- Đa ngôn ngữ hỗ trợ tốt nhất cho người dùng trên nhiều quốc gia khác nhau.Một số thông tin thêm về Wifi Chìa Khóa Vạn Năng Cho Laptop- Wifi Master Key không phải là phần mềm b ẻ khóa mật khẩu Wifi mà người dùng không chia sẻ, H ack Pass Wifi mà vi phạm pháp luật nhé các bạn. Đây chỉ là phần mềm tổng hợp những hotspots được chia sẻ bởi những người dùng internet free trên toàn thế giới.- Với sự gia tăng mạnh mẽ của số lượng người dùng thì Wifi Master Key ngày càng trở lên uy tín và đáng tin cậy đối với mọi người khi sử dụng. - Hãy đóng góp cho cộng đồng bằng cách chia sẻ điểm phát sóng wifi miễn phí mới mỗi ngày khi bạn cập nhật được các điểm phát mới.- Đã có hơn 400 tỷ lượt kết nối wifi mỗi ngày và hàng ngàn lượt chia sẻ hotspots wifi free trên toàn thế giới và con số ngày đang phát triển mạnh và không ngừng gia tăng.- Bạn có thể liên hệ hoặc đóng góp ý kiến với nhà phát triển theo địa chỉ trang Facebook https://www.facebook.com/wifimasterkeyBạn đã sẵn sàng cho trải nghiệm phần mềm Wifi Master Key Chìa Khóa Vạn Năng trên Máy Tính, PC, Laptop thay vì thường ngày vẫn thao tác với nó trên smartphone Android, iOS hay Windows Phone chưa nào? Với hướng dẫn đầy đủ và chi tiết này của https://h3qvn.com/, hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều cách sử dụng phần mềm này trên các thiết bị khác nhau, vừa là để sử dụng free cho mình đồng thời cũng tạo ra các điểm phát sóng wifi miễn phí cho mọi người gần bạn đều có thể kết nối, truy cập và sử dụng internet miễn phí do chính bạn chia sẻ. Chúc bạn thành công! Nhớ chia sẻ ngay tới bạn bè và mọi người cùng biết cách tải và sử dụng nhé. Chúng tôi rất cảm ơn nếu bạn làm điều đó!