Chiếu màn hình android lên pc

Share nội dung trên screen thiết bị đã là 1 tham vọng thọ đời, lần thứ nhất được giải quyết và xử lý với việc phát hành Miracast vào thời điểm cuối năm 2011. ước mơ này đã từng đi được một đoạn đường dài khi các nhà trở nên tân tiến phát hiện ra nhiều cách để sao chép screen thiết bị trên một đồ vật khác.

Bạn đang xem: Chiếu màn hình android lên pc


Giờ đây, chúng ta có thể sử dụng kết nối WiFi, liên kết BT, kết nối trực tiếp hoặc trang bị chủ tốc độ cao để truyền màn hình của chính bản thân mình tới một thiết bị khác. Những cải tiến này đã hỗ trợ việc truyền hoặc phạt online màn hình smartphone sang màn hình máy tính xách tay trở nên cực kì dễ dàng. Chúng ta có thể sử dụng một trong các phương thức dưới phía trên để xào nấu màn hình điện thoại cảm ứng trên màn hình hiển thị Máy tính.

*

Phương pháp # 1: Truyền màn hình tới máy tính từ Android

Cách rất tốt để bội phản chiếu màn hình hiển thị Android với máy tính là sử dụng phương pháp truyền tích vừa lòng sẵn.Hầu hết các thiết bị android hiện đại đều có tính năng truyền sẵn tất cả và máy tính Windows chạy Windows 8.1 trở lên trên Windows 11 cũng vậy.Sử dụng hướng dẫn bên dưới để sử dụng nhân kiệt truyền nhằm phản chiếu screen Android sang vật dụng tính.

Yêu cầuPC Windows chạy Windows 8.1 trở lên.Một thiết bị game android có tài năng truyền được tích hợp sẵn.Hướng dẫn

Mở ứng dụng Cài để trên thiết bị game android và nhấp vào ‘Thiết bị được kết nối’.


*

Bây tiếng hãy nhấn vào ‘Tùy chọn kết nối’.

*

Nhấn và chọn ‘Cast’.

*

Bây giờ, hãy thừa nhận vào hình tượng menu ‘3 chấm’ ở góc cạnh trên thuộc bên bắt buộc của màn hình.

*

*
Săn tiền Serip đẹp

Chọn hộp mang đến ‘Bật hiển thị ko dây’.

*

Bây giờ, hãy truy nã cập máy vi tính và nhấp vào hình tượng ‘Trung trung ương Thông báo’ ở góc cạnh dưới cùng bên phải.


*

Nhấp vào ‘Kết nối’.

*

Bây giờ, hãy trở về thiết bị game android và vuốt xuống từ trên cùng để truy cập ngăn thông báo.Nhấn vào hình tượng cài đặt cấp tốc cho ‘Truyền’.

*

Thiết bị Android bây giờ sẽ bắt đầu tìm kiếm các thiết bị lạm cận, sau khi máy vi tính xuất hiện trong danh sách này, hãy nhấp vào nó.

*

Màn hình thiết bị hiện giờ sẽ được chiếu tới máy tính xách tay và hiện giờ nó vẫn hiển thị bên trên màn hình.

Lưu ý:Đảm nói rằng bạn bay ứng dụng cài đặt để xem màn hình điện thoại cảm ứng trên máy tính.Các ứng dụng nhạy cảm như thiết đặt và những ứng dụng ngân hàng khác bị ẩn trong những lúc thiết bị android đang chiếu lịch sự một screen khác.


*

Ứng dụng liên kết bị thiếu?Cài đặt nó trường đoản cú Setting

Trong phần đông trường vừa lòng như vậy, các bạn sẽ cần setup ứng dụng Connect như một bản lĩnh tùy chọn.Với việc phát hành Windows 2020, áp dụng Connect đã bị xóa bên dưới dạng tiện ích tích hợp cùng được gửi sang phần ‘Tính năng tùy chọn’.Sử dụng phía dẫn dưới để thiết đặt nó trên lắp thêm tính.

Nhấn ‘Windows + I’ trên bàn phím để mở áp dụng ‘Cài đặt’.Bây giờ đồng hồ hãy nhấp vào ‘Ứng dụng’.

*

Nhấp vào ‘Tính năng tùy chọn’ sinh sống trên cùng.

Bây giờ hãy nhấp vào ‘+ thêm 1 tính năng’.

Tìm tìm ‘Hiển thị không dây’.


Chọn vỏ hộp sau khi đối tượng người dùng địa lý lộ diện trong hiệu quả tìm kiếm.Sau khi được chọn, hãy nhấp vào ‘Cài đặt’ ở bên dưới cùng.

Tính năng này sẽ tiến hành cài để trên Máy tính.Sau khi sở hữu đặt, các bạn sẽ có thể truy cập ứng dụng Connect trải qua ‘Windows Search’ hoặc bằng phương pháp sử dụng hình tượng truy cập cấp tốc trong trung trung ương thông báo.

PC không hiển thị trong list thiết bị truyền?Hãy thử giải pháp sửa lỗi này

Dưới đấy là một số lý do có thể ngăn các bạn chiếu màn hình Android lên thứ tính.Làm theo hướng dẫn bên dưới để kiểm tra và tương khắc phục mọi sự cố.

Đảm nói rằng Máy tính apk và Windows được kết nối với một mạng Wifi.Nếu máy tính Windows đang thực hiện điểm phân phát sóng từ thiết bị android thì các bạn sẽ không thể truyền.Đảm bảo rằng bạn không chạy ngẫu nhiên ứng dụng bên thứ bố nào để thống trị quá trình truyền của mình.Gỡ setup và thiết lập lại nhân kiệt Hiển thị không dây.Đảm bảo rằng laptop / laptop để bàn hỗ trợ công dụng truyền.

Phương pháp # 2: Sử dụng những ứng dụng thống trị từ xa của bên thứ ba

Team Viewer, Anydesk với Chrome Remote Desktop (có thể)

Ngoài các cách thức truyền truyền thống, bạn cũng có thể sử dụng những ứng dụng quản lý từ xa nhằm hiển thị màn hình Android trên sản phẩm tính.Chúng cũng biến thành cung cấp cho chính mình nhiều quyền điều hành và kiểm soát hơn và trong một số trường hợp, bạn thậm chí rất có thể khởi chạy cùng giết áp dụng từ máy tính xách tay của mình.Dưới đó là các ứng dụng làm chủ từ xa mà bạn có thể sử dụng cho công dụng này.


Team ViewerAnydeskChrome Remote Desktop

Trong trả lời này, công ty chúng tôi sẽ triệu tập vào Team Viewer.Tuy nhiên, chúng ta có thể chọn ngẫu nhiên một trong những lựa chọn thay thế sửa chữa ở trên.Đây là cách bạn có thể xem màn hình Android trên máy vi tính để bàn của chính mình bằng Team Viewer.

Đối cùng với Android

Yêu cầuHướng dẫn

Tải xuống và cài đặt cả hai áp dụng được link ở trên trên các thiết bị tương ứng.Sau khi tải đặt, khởi chạy Team Viewer trên màn hình và xác nhận quá trình hướng dẫn cho tới khi bạn ở màn hình chính.

Bây giờ, hãy mở cung ứng nhanh của Team Viewer bên trên thiết bị app android và hóng trong vài ba giây cho đến khi ID hiển thị ở cuối màn hình.

Nhập ID từ thiết bị apk trong phần ‘Điều khiển máy tính xách tay từ xa’ trong ‘ID đối tác’.

Chọn ‘Điều khiển từ bỏ xa’.


Bây giờ đồng hồ hãy nhấp vào ‘Kết nối’.

Nhấn vào ‘Cho phép’ trên thiết bị android để chất nhận được kết nối trường đoản cú xa.

Nhấn vào ‘Bắt ​​đầu ngay lập tức bây giờ’ khi chúng ta được nhắc bước đầu chương trình vạc sóng.

Và chính là nó!Một liên kết từ xa bây giờ sẽ được thiết lập với thiết bị android và bây giờ bạn có thể xem màn hình của nó trên máy tính xách tay của mình.

Đối cùng với iOS

Yêu cầuHướng dẫn

Tải xuống và thiết lập cả hai tiện ích được links ở bên trên trên các thiết bị tương ứng.Sau khi download đặt, hãy mở hỗ trợ nhanh của Team Viewer trên thiết bị iOS và gật đầu đồng ý các pháp luật và đk cần thiết.Khi ai đang ở màn hình hiển thị chính, hãy ngóng vài giây cho đến khi ID cá nhân hiển thị ở bên dưới cùng.


*

Bây giờ, hãy khởi chạy Trình xem nhóm trên máy tính để bàn và nhập ID từ lắp thêm iOS vào phần ‘ID đối tác’ ở bên phải.

Chọn ‘Điều khiển tự xa’ làm chắt lọc kết nối.

Xem thêm: Giá Điện Thoại Samsung A32 5G Chính Hãng, Samsung Galaxy A32

Sau khi được chọn, hãy nhấp vào ‘Kết nối’.

Bây tiếng hãy trở về thiết bị iOS với cấp các quyền cần thiết được yêu cầu và nhấn vào ‘Cho phép’ lúc được yêu mong ‘Hỗ trợ từ xa’.

*

Nhấn vào ‘Bắt ​​đầu vạc sóng’.


*

Bây tiếng hãy dìm lại vào ‘Bắt ​​đầu phân phát sóng’ ở bên dưới cùng.

*

Nhấn vào ngẫu nhiên đâu trên screen iOS ngay lập tức bây giờ.

Vào thời điểm này, các bạn sẽ có thể xem màn hình smartphone di động của chính mình trên vật dụng tính.Nếu nó vẫn không hiển thị, hãy chờ trong vài giây.

Quá trình này rất có thể mất vài phút tùy trực thuộc vào tốc độ mạng và băng thông khả dụng bên trên cả hai thiết bị.

Phương pháp # 3: áp dụng ứng dụng truyền cùng phát online của bên thứ ba

Ngoài các ứng dụng cai quản từ xa, còn có các áp dụng truyền với truyền online chuyên sử dụng sử dụng API của riêng bọn chúng để tùy chỉnh thiết lập kết nối bình an giữa nhì thiết bị.Các ứng dụng này cũng cung ứng phát online và truyền văn bản tới những thiết bị không được hỗ trợ.Đây là cách chúng ta cũng có thể sử dụng các ứng dụng này để triển khai lợi cố của mình.


AirdroidApowerMirrorReflectorLetsview

Đối với khuyên bảo này, cửa hàng chúng tôi sẽ áp dụng Apowermirror nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ lựa chọn sửa chữa nào được link ở trên phù hợp nhất với nhu yếu và yêu mong hiện tại.

Đối cùng với Android

Yêu cầuĐiện thoại và máy tính được kết nối với cùng một mạng WiFi (tùy chọn)Hướng dẫn

Tải xuống và thiết đặt cả hai tiện ích được liên kết ở bên trên trên các thiết bị tương ứng.Sau khi tải đặt, khởi chạy Apowermirror trên laptop và bỏ qua mất hướng dẫn để xem screen chính.

Bây giờ đồng hồ khởi chạy Apowermirror trên thiết bị game android và cung cấp cho nó những quyền buộc phải thiết.Sau khi được cấp, hãy nhấp vào ‘Phản chiếu cục bộ’ ở dưới cùng.

Lưu ý:Nếu chúng ta không sinh hoạt trên và một mạng, hãy bấm vào Cloud Mirroring để cụ thế.

Nhấn vào ‘Mirror’.


Thiết bị hiện giờ sẽ bước đầu tìm kiếm những thiết bị cân xứng trên cùng một mạng.Sau khi máy tính xách tay xuất hiện trong danh sách này, hãy bấm vào nó.

Nhấn và chọn ‘Mirror Phone to lắp thêm tính’.

Bây giờ bạn sẽ được nói phát sóng màn hình cho Apowermirror.Nhấn vào ‘Bắt ​​đầu ngay bây giờ’ để bước đầu truyền.

Và đó là nó!Bây giờ kết nối sẽ được tùy chỉnh cấu hình và sau thời điểm thiết lập, bạn sẽ có thể xem màn hình điện thoại cảm ứng trên laptop một giải pháp dễ dàng.

Đối với iOS

Bạn rất có thể sử dụng hướng dẫn dưới để thiết lập Apowermirror trên sản phẩm iOS với iPadOS của mình.


Yêu cầuThiết bị iOS và Windows được kết nối với cùng một mạng (tùy chọn)Hướng dẫn

Tải xuống và setup các ứng dụng được links ở bên trên trên các thiết bị tương ứng.Sau khi cài đặt, khởi chạy Apowermirror trên lắp thêm iOS và máy tính và cấp những quyền đề nghị thiết.Khi nhiều người đang ở screen chính bên trên thiết bị cầm tay của mình, hãy nhấn vào ‘Gương’.

*

Các sản phẩm công nghệ iOS đôi khi gặp gỡ phải sự gắng khi phát hiện các laptop để bàn tương hợp trên cùng một mạng, vì đó công ty chúng tôi sẽ sử dụng phương thức mã QR để kết nối hai thiết bị.Nhấn vào ‘mã QR’ sinh hoạt trên cùng.

*

Bây giờ, hãy truy vấn cập laptop và nhấp vào ‘Mã QR’ thay do ‘Tự hễ phát hiện’.

Quét mã trên laptop để bàn bằng kính ngắm hiện tại được kích hoạt trong Apowermirror trên trang bị iOS.

*

Bây giờ các thiết bị sẽ được kết nối và bạn có thể bắt đầu phản nghịch chiếu màn hình của chính mình ngay bây giờ.Truy cập trung tâm điều khiển và nhấn vào mô-đun ‘Screen Mirroring / Airplay’.


*

Bây giờ đồng hồ hãy thừa nhận vào màn hình khi nó lộ diện trong list này.

*

Và đó là nó!Màn hình hiện thời sẽ được tự động phản chiếu sang máy vi tính Windows.

Làm thay nào để ngắt liên kết phản chiếu screen khi áp dụng Apowermirror?

Để ngắt kết nối, hãy truy cập trung tâm điều khiển và tinh chỉnh và nhấn vào mô-đun phản bội chiếu màn hình.

*

Nhấn vào ‘Stop Mirroing’ ở dưới cùng.

Bây tiếng kết nối sẽ ảnh hưởng ngắt thân hai thiết bị.


Phương pháp # 4: Sử dụng các tùy chọn kết nối có dây

Kết nối mạng đưa về rất các sự thoải mái khi sử dụng nhưng chúng cũng tạo ra những vấn đề về độ trễ, độ trễ với âm thanh nếu bạn đang nỗ lực sử dụng ngôn từ đa phương tiện hoặc nghịch game.Thay vào đó, những vấn đề này có thể được giải quyết bằng cách sử dụng liên kết có dây.Kết nối có dây cũng có thể hữu ích mang lại trải nghiệm tức khắc mạch trên các mạng đông đúc, nơi băng thông đang được chia sẻ giữa các thiết bị.Sử dụng một trong những các cách thức kết nối tất cả dây được liệt kê dưới đây phù hợp nhất với nhu yếu hiện tại.

Vysor

Vysor là 1 tiện ích thuận tiện khác có thể giúp các bạn hiển thị màn hình điện thoại thông minh trên laptop Windows trải qua kết nối gồm dây.Sử dụng hướng dẫn dưới để bước đầu với Vysor.

Lưu ý:Vysor chỉ rất có thể được áp dụng trên vật dụng iOS với thiết bị Mac.Do đó, chúng tôi sẽ chỉ đề cập mang đến các phương thức Android với Windows máy tính trong lí giải này.

Yêu cầuHướng dẫn

Tải xuống và thiết đặt Vysor bên trên cả hai thiết bị.Sau khi mua đặt, hãy kết nối thiết bị app android với máy tính xách tay qua cáp với khởi chạy Vysor bên trên cả nhì thiết bị.Ứng dụng máy tính sẽ auto phát hiện tại thiết bị cùng nó vẫn hiển thị nghỉ ngơi đầu màn hình.

Nhấp vào biểu tượng ‘Chơi’.


Và sẽ là nó!Màn hình hiện thời sẽ bắt đầu phản chiếu với máy vi tính Windows.

Sử dụng ADB (kết nối có dây)

Bạn cũng có thể sử dụng những lệnh và luật của ADB để xem màn hình Android trên lắp thêm tính.Đây là một phương thức hoàn toàn miễn phí không tồn tại hạn chế và có thể chấp nhận được bạn thoải mái lựa chọn vận tốc bit, độ phân giải, kích thước hình ảnh cũng như tốc độ cơ thể của riêng mình.Nhược điểm của phương thức này là bạn sẽ cần phải cài đặt và thiết lập các một thể ích mở rộng của bên thứ bố trên máy tính xách tay của mình. Điều này có thể phức tạp.Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm kiếm một chiến thuật đơn giản và không tồn tại giới hạn thì đây hoàn toàn có thể là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn.Sử dụng hướng dẫn này của công ty chúng tôi để bội nghịch chiếu screen Android với máy tính xách tay bằng các lệnh ADB.

Cáp Micro-USB / USB-C lịch sự HDMI

Nếu bạn đang tìm kiếm kinh nghiệm truyền / bội phản chiếu màn hình tốt nhất, thì công ty chúng tôi khuyên các bạn nên đầu tư chi tiêu vào bộ đổi khác HDMI OTG đến thiết bị game android của mình.Hầu hết những thiết bị văn minh đều có hỗ trợ OTG tích hợp cũng giống như khả năng xuất video clip HDMI độ phân giải cao.Bạn rất có thể dễ dàng search thấy những dongle HDMI OTG giá tốt cho thiết bị của bản thân trên phần nhiều các trang web mua sắm.Điều này sẽ cho phép bạn liên kết trực tiếp thiết bị di động cầm tay với màn hình của chính mình bằng một sợi cáp duy nhất mà lại không phải thêm bất kỳ bước hoặc giải pháp thay nỗ lực nào.Chúng tôi đang liên kết các lựa chọn số 1 của cửa hàng chúng tôi cho những adapter HDMI cực tốt cho điện thoại cảm ứng hiện đại bên dưới.