Hướng dẫn quản lý và chỉnh âm thanh win 10 hiệu quả

Máy tính của khách hàng loa nhỏ và chất lượng âm thanh thì không được như mong muốn muốn ? ai đang tìm phương pháp để cải thiện unique âm thanh trên lắp thêm tính của bản thân mình ?

Vâng ! ngoài việc sắm cho bạn một chiếc loa mới, ngon rộng ra thì còn một phương pháp khác để chữa cháy với khắc phục trong thời điểm tạm thời đó là tùy chỉnh thiết lập lại một chút ít về âm thanh trên máy tính kết hợp với phần mượt hỗ trợ tăng cường chất lượng âm thanh.

Bạn đang xem: Hướng dẫn quản lý và chỉnh âm thanh win 10 hiệu quả

Vâng, và trong nội dung bài viết này mình đang hướng dẫn cụ thể cho chúng ta cách tăng âm lượng và quality của music lên buổi tối đa, tất yếu là vào phạm vi mà lại máy tính của công ty hỗ trợ.


Mục Lục Nội Dung

III. Tăng âm thanh loa máy vi tính với Sound Booster

I. Tăng âm lượng loa không phải phần mềm.

+ cách 1: các bạn để ý sang trọng góc buộc phải màn hình, ở dưới thanh Taskbar bao gồm một hình tượng hình chiếc loa đúng không nào ? Bạn bấm vào phải vào nó và lựa chọn Playback devices.

*
*
*
DFX

Tải DFX về (tại đây) để đề xuất ngay, các chúng ta có thể sử dụng bản Free của nó. Để tăng music lên chúng ta chỉ việc kéo nút DYNAMIC BOOST lên là được.

Xem thêm: Top 20 Của Đi Thay Người Tiếng Anh Là Gì, Của Đi Thay Người Tiếng Anh Là Gì

Note: Các chúng ta có thể tìm key nghỉ ngơi trên mạng để kích hoạt bản quyền phần mềm này nhé. Hoàn hảo nhất không sử dụng những kích hoạt dạng chép đè, không sử dụng những file C.R.A.C.K, các file Patch.. Sẽ tương đối dễ nhiễm virus vào trang bị tính. Bạn hãy tìm những nguồn uy tín để áp dụng nhé.

III. Tăng âm thanh loa máy tính xách tay với Sound Booster

Sound Booster cũng là một trong những phần mềm cực tốt để hỗ trợ cho việc bức tốc chất lượng âm nhạc cho Loa máy tính, mình đã và đang có một bài xích hướng dẫn rất cụ thể rồi. Nếu suy xét phần mềm này các chúng ta có thể vào đây để cài về với xem chỉ dẫn cách áp dụng nhé.

IV. Tăng âm trầm và cải thiện chất lượng âm thanh cho laptop với FxSound

FxSound đã chính thức phát hành miễn chi phí 100% bên trên hệ quản lý Windows, với ứng dụng FxSound thì bạn có thể:

Dễ dàng cấu hình thiết lập và tùy chỉnh thiết lập âm thanh với giải pháp FxSound Effect và EQ.Cải thiện chất lượng âm lượng nhưng không sợ biến hóa dạng âm nhạc như đa phần mềm khác.Tích hợp những preset mang đến từng thể một số loại nhạc mà chúng ta thích.Tính năng FxSound Spectrum vẫn tạo không khí nghe nhạc trực quan lại hơn.

Tải phần mềm FxSound tại trên đây !

Giao diện thực hiện rất solo giản, các bạn hãy tải về => cài đặt và tùy chỉnh thiết lập theo guu âm nhạc của người tiêu dùng nhé. Bạn cũng có thể xem đoạn clip giới thiệu bên dưới dịch phụ đề clip Youtube lịch sự Tiếng Việt nếu như muốn nhé>


V. Kết luận

Theo kinh nghiệm tay nghề và trải nghiệm của chính mình thì chỉ nên áp dụng 4 cách tăng âm thanh của loa Laptop này thôi, vừa đơn giản dễ dàng mà lại đạt tác dụng cao.

Và tôi cũng không khuyến khích chúng ta chỉnh loa Max hết kích thước nhé, cũng chính vì làm vì vậy loa lắp thêm tính của khách hàng nhanh bị lỗi hơn… tất cả gì thắc mắc hay bao gồm cách làm sao hay hơn nữa thì các bạn comment chúng ta cùng đàm luận thêm nhé.