Trò chơi temple run chạy ăn vàng hay nhất

*
Stickman Hook
*
Merge Cakes
*
We Become What We Behold
*
Game of Farmers
*
Sushi Party
*
Uno Online
*
Word đô thị Uncrossed
*
11-11
*
Tiny Fishing
*
Fish Eat Fish
*
Lines to Fill
*
Soccer Skills triệu euro Cup
*
Extreme car Parking
*
Master Chess
*
Parkour Race
*
Temple Run 2
*
Idle Startup Tycoon
*
Temple Run 2: Jungle Fall
*
Jelly tỷ lệ thoát 3D
*
Cats Love Cake
*
Ludo Hero
*
Rotate
*
Huggy Wuggy Shooter
*
Stupid Zombies
*
Idle Mining Empire
*
Idle Miner

Bạn đang xem: Trò chơi temple run chạy ăn vàng hay nhất

*
Sharkosaurus Rampage
*
Power Badminton
*
Pool Club
*
Google Feud
*
Cannon Strike
*
Temple Run 2: Holi Festival
*
Wood Blocks 3D
*
Getaway Shootout
*
Idle Money Tree
*
Moving Truck: Construction
*
Bubble Sorting
*
The Left Behind
*
Eugene"s Life
*
Jigsaw Surprise
*
String Theory 2 Remastered
*
Maze: Path of Light

Xem thêm: Chủ Đề: 1280 Kẹp Nguồn Lên, Cần Giúp 1280 Lắp Pin Ko Lên Kẹp Nguồn Lại Lên

*
Wordoku
*
Merge the Numbers
*
Sniper Code 2
*
Tiny Dangerous Dungeons
*
Foggy Fox
*
It"s Story Time!
*
Soccer Skills Champions League
*
Bubbles
*
Penalty Shooters 2
*
Dadish 3
*
The Spear Stickman
*
Cricket World Cup
*
Supernova
*
Merge Gangster Cars
*
Blumgi Ball
*
Trò đùa 3D
*
PlatformTrò nghịch Rắn
*
Trò đùa Xây Dựng
*
Trò đùa Đua xe pháo ô Tô
*
Trò nghịch .io
*
Trò chơi Minecraft
*
Trò chơi Đua Xe
*
Trò đùa Trang Điểm
*
Trò chơi Lego
*
Trò Chơi phun Súng
*
Game Lửa cùng Nước
*
Trò chơi Trí công ty Cửa
*
Trò nghịch Công Chúa
*
Trò nghịch PokemonTrò đùa Rắn
*
Trò nghịch Ninja
*
Trò Chơi phệ Long
*
Trò nghịch Nấu Ăn
*
Trò chơi Ben 10
*
Trò nghịch Thời Trang
Subway Surfers là 1 trong trò nghịch chạy vô vàn cổ điển. Các bạn vào vai Jake, tín đồ lướt trên tàu năng lượng điện ngầm và cố gắng trốn ra khỏi Thanh tra gắt gỏng và bé chó của anh ấy ta. Bạn sẽ cần yêu cầu né xe pháo lửa, xe cộ điện, chướng ngại vật vật và không những thế nữa để ra đi nhất rất có thể trong trò chơi chạy rất nhiều này. Tích lũy tiền xu để mở khóa sức bạo dạn và thiết bị quan trọng đặc biệt để khiến cho bạn tiến xa hơn phần đa lúc vào Subway Surfers. Rộng nữa, chi phí xu có thể được áp dụng để bẻ khóa các ký tự với bảng khác nhau. Với các phím của mình, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh các ký từ bỏ và nâng cấp bảng di chuột của chính bản thân mình với sức mạnh đặc biệt. Đừng quên xong các giải thưởng, vị họ cung cấp cho chính mình chìa khóa. Vào "MyTour", bạn có thể thu thập phần thưởng từ việc dứt các Cuộc săn Từ mặt hàng ngày. Chúng ta có thể tìm thấy các nhiệm vụ sinh sống đó. Subway Surfers được tạo nên bởi Kiloo và Sybo vào thời điểm năm 2012. Và cho tới ngày nay, nó là một trong những trò nghịch trực tuyến phổ cập nhất!

Subway Surfers áp dụng HTML5, vì chưng vậy bạn có thể chơi trò nghịch này ngay hiện giờ trên điện thoại cảm ứng thông minh di động và laptop bảng của bản thân mình trực đường trong trình duyệt của doanh nghiệp độc quyền trên Poki. Bên cạnh đó, các bạn vẫn hoàn toàn có thể chơi Subway Surfers trên PC của mình. Chúng ta cũng có thể chơi trò chơi miễn giá thành mà không nên tải xuống. Ví như bạn quan tâm đến các trò chơi giống như như Subway Surfers, hãy xem của bọn chúng tôi. Trải nghiệm lướt ván tại đây trên Poki!

thay giới mới nhất là gì?

Chuyến tham quan du lịch vòng quanh nhân loại của Subway Surfers tiếp tục ra mắt tại Mumbai. Hãy sẵn sàng cho một điểm đến hấp dẫn xứng xứng đáng là liên hoan tiệc tùng Holi, được nghe biết như tiệc tùng, lễ hội của ngày xuân và tiệc tùng của sắc đẹp màu! vào trong ngày thứ nhì của tiệc tùng Holi, hầu như người ăn mừng Rangwali Holi, một trận chiến vui tươi miễn phí, nơi bạn hạ nhục người khác bằng những đồ vật bột đầy color sắc. Hát, nhảy, thăm bạn bè và với mọi người trong nhà tổ chức tiệc tùng, lễ hội Holi ở Mumbai! vì chưng vậy, hãy lướt qua Thành phố của không ít giấc mơ và những con phố sống động sôi cồn của nó với đầy đủ những siêu thị thú vị, dừng lại bên hầu như thảm cỏ cùng thiên nhiên tươi sáng và thay đổi sâu, ngắm nhìn Cổng vào tuyệt rất đẹp của Ấn Độ - nơi còn gọi là Taj Mahal của Mumbai-, hãy liên tục chuyến tàu Mumbai lịch sử của địa phương, cùng thiền định tại chùa Global Vipassana. Mumbai chỉ nên nơi ngủ ngơi kỳ cục mà chúng ta cần!

Làm nuốm nào để nghịch Subway Surfers trực tuyến?

bạn chơi trò đùa này bên trên Poki bởi bàn phím:

Mũi tên trái / cần - dịch chuyển sang trái / phải Mũi tên lên - dancing Mũi thương hiệu xuống - Cuộn không gian - Kích hoạt bảng di loài chuột

chúng ta cũng có thể chơi Subway Surfers trực tuyến đường miễn tầm giá trên máy tính không?

Có! chúng ta cũng có thể chơi trò nghịch miễn phí trên trình duyệt của chính bản thân mình mà không cần phải tải xuống trò chơi. đùa Subway Surfers bằng keyboard và con chuột của bạn. Các bạn thậm chí rất có thể truy cập chế độ toàn screen trên PC của mình.

ai đó đã tạo ra Subway Surfers?

Subway Surfers được tạo nên bởi Kiloo và Sybo, bao gồm trụ sở tại Đan Mạch. Subway Surfers đạt kỷ lục 1,8 tỷ lượt cài xuống theo Sybo Games (2021).