CHƠI POKEMON GO TRÊN PC 2018

Pokemon Go là trò nghịch nhận được nhiều rất sự quan tiền tâm, lượt tải về đông đảo, tăng lên mỗi ngày. Theo đó, cách nghịch Pokemon Go trên máy tính cũng là tự khóa tra cứu kiếm nhích cao hơn mạng. Nội dung bài viết sau đây đã hướng dẫn lối chơi chi máu nhất cho tất cả những người mới tham khảo, làm cho quen.Bạn đã xem: cách chơi pokemon go trên máy tính xách tay windows

Chơi Pokemon Go trên máy tính xách tay cùng BlueStacks

Thiết lập BlueStacks bạn dạng update mới nhất: TẠI ĐÂY

Nếu bạn đã sở hữu bản cũ trên máy tính xách tay trước đó thì nên cần gỡ quăng quật rồi new tải cái này về.Bạn đã xem: chơi pokemon go bên trên pc 2018

Khi cài đặt xong, FakeGPS không tính tiền sẽ được tự động chạy,bạn gồm thể click chuột chọn vào nút GPS phía trái để xác định địa điểm ảo cho khối hệ thống nếu nó không tự động hóa chạy.

Bạn đang xem: Chơi pokemon go trên pc 2018


*

thiết lập BlueStacks, FakeGPS không tính phí tự chạy

Tiếp đến là truy cập vào giao diện tùy chỉnh địa điểm, chọn maps để khẳng định địa điểm bạn thích tạo. Có rất nhiều địa điểm bên trên khắp vn để bạn lựa chọn. Hy vọng chọn vị trí nào thì bạn chỉ cần nhấp vào nút màu cam mặt góc bắt buộc của ứng dụng.

Một điểm cần lưu ý là với FakeGPS, ko được chọn địa điểm ở quá cách nhau trong thời gian ngắn. Bởi vì nhiu ráng thì tài khoản có khả năng sẽ bị cấm chơi ít nhất là 30 phút.


*

Không chọn vị trí cách xa nhau chừng trong FakeGPS

Khi vị trí đã được tùy chỉnh xong thì đang tiến hành setup ứng dụng Pokemon GO bên trên BlueStacks.


*

Cách dịch rời trong trò chơi Pokemon Go

Những thắc mắc thường chạm mặt khi đùa Pokemon Go thiết bị tính, Laptop

Cách di chuyển của nhân đồ trên Bluestacks?

Các nhân vật dụng được thành lập trong trò chơi Pokemon Go sẽ dịch rời bằng những phím W-S-A-D. Từng chwuax cái sẽ tương tương với những hướng Đông, Tây, nam giới Bắc. Tùy vào địa điểm mà mình muốn đến để chọn lọc cac sphims này tương xứng nhất. Để tăng tốc độ độ dịch rời cho nhân thiết bị thì bạn chỉ cần giữ phím Shift.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đặt Ống Bể Tự Hoại 3 Ngăn, Cách Đặt Ống Bể Tự Hoại

Không hiển thị PokeStop, thể hình khi đăng nhập vào game?

Khả năng cao là nhiều người đang sử dụng phiên phiên bản BlueStacks cũ. Để khắc phục và hạn chế hãy xóa nó đi và mua về bạn dạng mới được để cập tức thì đầu bài xích viết.

Khi quay PokeStop mà không sở hữu và nhận được đồ vật ?

Xảy ra hiện tượng lạ này hoàn toàn có thể do các bạn đã giả GPS thừa đà. Điều này đã trở nên nhà sản khởi thủy hiện với đây là vẻ ngoài xử lý. Hiện tận nơi phát hành sẽ có nhiều vẻ ngoài để phạt những tài khoản kém chất lượng GPS, ăn gian trong game tùy thuộc vào mức độ.

Bạn có thể thử khởi đụng máy tính, mở Bluestacks lên nghịch lại nếu như vẫn chưa được thì đợi khoảng 3 giờ nữa rồi nhảy lại sẽ chơi được bình thường.

Các phím A, D bị đơ, không di chuyển được trong game?


*

Câu hỏi liên quan đến chơi Pokemon Go trên đồ vật tính

Trên đây chúng tôi đã cùng bạn đi tìm hiểu cách chơi Pokemon Go trên máy tính đơn giản dễ dàng nhất. Hy vọng nhờ vào hướng dẫn này, chúng ta có thể thực hiện nay thành công. Thả mình vào trái đất thú vị, cuốn hút của tựa game Pokemon Go.