Christian Slater Phim Và Chương Trình Truyền Hình

Nếu tập phim hài kinh điển đen tối nổi tiếng năm 1989 Heathers vẫn dạy chúng tôi bất cứ điều gì, kia là thiết yếu trị buôn bản hội trong trường học thực sự rất có thể gây bị tiêu diệt người. Đặc biệt nếu khách hàng là một kẻ hợm hĩnh, lừa dối bé chó cái brand name Heather. Sản xuất sự phối hợp một thiếu hụt niên rất đẹp trai, tạm thời một bí quyết quỷ dị với một công tác nghị sự giết thịt người để mang ra một tuyên cha chính trị cùng tốt, các bạn chỉ có thể muốn ở nhà sau bữa tiệc tại bên Remington đó.

Bạn đang xem: Christian slater phim và chương trình truyền hình

*

Trong khi sự Heathers Đưa cả Christian Slater với Winona Ryder trở thành ngôi sao nổi tiếng, Slater, fan thể hiện tại tên gần cạnh nhân tuổi teen nổi loạn JD, đã giúp đưa bộ phim truyền hình kinh dị / hài / chủ yếu kịch được ưa chuộng trở thành bộ phim nổi giận giành riêng cho thanh thiếu niên được hâm mộ trên trái đất với một trong những trích dẫn khá đáng nhớ cũng là bài học cuộc sống quý giá. Với h3qvn.comệc bây giờ là sinh nhật của Christian Slater, hãy cùng nhìn lại vai diễn Jason Dean nổi tiếng của anh ấy với năm bài bác học tàn nhẫn nhưng hợp lý nhất cơ mà nhân vật của anh ấy ấy đang dạy bọn họ để chuẩn bị cho trong năm trung học đó.

*

Một chữ số đáng nhớ và bài bác học: Hãy cảnh giác với người bạn đang uốn dẻo cơ bắp của mình; bạn thực sự không bao giờ biết chuyện gì đang xảy ra trong nhà của người khác. Kurt và Ram cảm thấy ngay mau chóng bị đe dọa bởi bí quyết của JD với những người dân phụ nữ, nhất là Veronica, Heather thứ tứ không thiết yếu thức. Bởi vì vậy, tất nhiên, những người đầu tàu tìm đường mang lại góc về tối của căng tin trường học tập để tạo ra vị cố nam nhi thâm nám niên tự cho bạn là ngôi trường trung học tập Westerberg. Tuy nhiên, JD không biến thành cắt bỏ một ít và với đạo đức đầu tiên của câu chuyện, bài bác học tiếp theo sau trong cuộc sống thường ngày là đừng coi thường ngẫu nhiên ai.

Xem thêm: Khám Phá 60 Mẫu Cửa Cổng Sắt 2 Cánh Hiện Đại Đẹp Không Thể Bỏ Qua

*

Bài học tập số hai: trong câu nói danh tiếng của Mike- của Breaking Bad "Tôi đã tiến hành một nửa số đo khi lẽ ra tôi bắt buộc đi hết bé đường." Trong thế giới của Jason Dean, tôi không cứng cáp từ giám sát nửa còn tồn tại. Veronica tuyển chọn JD tình yêu bắt đầu tìm thấy của bản thân để tất cả được ngay cả với Heather Chandelier. Ronnie đang pha chế một tình huống xấu hổ liên quan đến các thành phần hỗn hợp nước cam và sữa cho đàn bà hoàng vẻ đẹp đang đói. JD giỏi lành của công ty chúng tôi có một kế hoạch lâu dài thêm hơn nữa cho Heather số một. Tuy nhiên Veronica chỉ đơn giản phủ nhận ý tưởng như một trò đùa, bị phân tâm, cô ấy vô tình lấy được cốc Hull Clean và chuyển nó cho người đồng bọn nhất của mình… và kẻ thù tồi tệ nhất. Cực kỳ vui vày James Dean new chết của Westerberg. Đạo đức ở đấy là nếu bạn đã từng đe dọa hoặc uy hiếp đáp ai đó, thì đừng nạp năng lượng hoặc uống bất cứ thứ gì bọn họ đưa cho bạn.

*

Bài học tập số ba- bánh xe pháo kêu cót két dính dầu mỡ… hoặc thứ nào đó tương tự. Có lẽ rằng không đến mức quá đáng của JD, tuy thế nó bên cạnh đó ngăn ngăn được mọi tên khốn ghét bỏ Kurt với Ram, vày câu nói này đề cập mang lại vụ vấn đề giữa bộ cha trước đó vào trong ngày hôm kia trong quán cà phê. Nó cũng góp kích mê thích thêm sự thân thiết của Veronica về điều đó con ngựa chiến đen về tối và túng bấn ẩn trong cuộc chạy đua của rất nhiều người cầu hôn tiềm năng độ tuổi vị thành niên.

*

Bài học số bốn- Ca sera sera, vẫn là gì, đã là. Tất nhiên, bad boy JD của họ có biện pháp thể hiện nay đầy màu sắc của riêng mình để bộc lộ câu nói xưa cũ này. Nói trực tiếp với Veronica, "tình yêu thương của họ là Chúa" đề cập mang lại mối links bền chặt và quan trọng tránh khỏi thân hai người yêu nhau vì chưng sao với cái chữ slushie được cấp dưỡng như bí quyết nói của anh ấy, "Chúng ta tốt vời, bọn họ là định mệnh của nhau, chết tiệt toàn bộ những lắp thêm nhảm nhí này, đã đi vào giờ anh đào và bọn chúng ta bây chừ là tất cả những gì quan tiền trọng. "

Và ở đầu cuối nhưng không kém phần quan lại trọng, bài học số năm- bạn nói cà chua, tôi nói với-mah-to. Điều đó rõ ràng đã nói lên điều ấy vì chúng ta đều đang nghe câu nói khét tiếng ít tuyệt nhất một hoặc nhì lần. Bạn dạng thân các từ này có không ít nghĩa không giống nhau tùy trực thuộc vào ngữ cảnh, nhưng có thể cách sử dụng đặc biệt quan trọng nhất của các từ quay trở về "Chúng tôi chấp nhận không đồng ý."Và nói một giải pháp ngắn gọn hơn nữa, nên chọn những trận chiến của bạn, đó là 1 trong lời kể nhở đặc biệt quan trọng hữu ích trong thời đại ngày nay.

Tất cả hãy cùng dừng lại và suy ngẫm về tư tưởng của kẻ trọng tâm thần quyến rũ nhất Westerberg High và cầu chúc đến nam diễn h3qvn.comên đã với anh ta đến với cuộc sống, Christian Slater, tất cả các lời chúc tụng sinh nhật và chào mừng ngày hôm nay!


Chủ đề liên quan:tốt nhất của sản phẩm sưởiChristian Slaterkinh điển đình đámmáy sưởiDanh sách phim kinh dịTin tức phim tởm dịphim tởm dịmáy sưởi jd