TRỰC TIẾP CHUNG KẾT VIETNAM'S NEXT TOP MODEL 2013

Trước đêm bình thường kết Vietnam's Next Top model 2013, vị trí cao nhất 4 đã bao gồm buổi chụp ảnh khác lạ trong phục trang của cửa hàng quân Project Runway Vietnam 2013 - NTK Hoàng Minh Hà.


Sau một cuộc hành trình dài tìm kiếm gương mặt quán quân mùa thiết bị 4 của Vietnam"s Next Top model 2013, chủ nhân mới của ngôi vị này sẽ mở ra trong đêm bình thường kết ra mắt tối 22/12 sắp đến tới.

Bạn đang xem: Trực tiếp chung kết vietnam's next top model 2013

Rộng 2 tháng sát cánh với cuộc thi, những gương mặt của vị trí cao nhất 4 - Chà Mi, Mâu Thanh Thủy, Tuấn Việt, Lê Văn Kiên - vẫn dần chứng minh khả năng thay đổi một bạn mẫu chuyên nghiệp hóa với hđ giám khảo và người theo dõi truyền hình.

Với sự xuất hiện thêm của "nữ hoàng catwalk" Jay Alexander hôm 18/12 trên TP hồ Chí Minh, top 4 đang nhanh chóng tập luyện để có được phần thi tài xuất sắc độc nhất vô nhị trong đêm thông thường kết. Trong các họ đã chỉ có một người thay đổi quán quân của Vietnam"s Next Top mã sản phẩm 2013.

Xem thêm: Đọc Truyện Doremon Tap Cuoi, Truyện Doremon Tập Cuối Truyện Màu

Trước ngày ra mắt đêm thi quyết định, vị trí cao nhất 4 đã bao gồm những tạo vẻ khác lạ và phong cách trong những bộ trang phục mang ý nghĩa của NTK Hoàng Minh Hà - quán quân Project Runway Vietnam 2013. Thuộc xem đứng đầu 4 xa lạ thế như thế nào qua bộ hình ảnh dưới đây:

*

*
‘ đứng đầu 4 Vietnam"s Next Top mã sản phẩm 2013

*

*
‘ Lê Văn Kiên

*

*
‘ người mẫu mâu thanh thủy

*

*
‘ Vũ Tuấn Việt

*
‘ Nguyễn Thị Chà mày

Đêm bình thường kết Vietnam"s Next Top model 2013 sẽ được THTT trên h3qvn.com3 vào 21h chủ nhật (22/12). Mời quý vi và các bạn chú ý đón xem!