Chụp Ảnh Màn Hình Chrome

Chụp ảnh màn hình vào Chrome bằng phương pháp sử dụng một thể ích mở rộng của mặt thứ ba hoặc nguyên bản bằng cách sử dụng menu Công cụ dành riêng cho nhà cách tân và phát triển của trình duyệt.

Bạn đang xem: Chụp ảnh màn hình chrome

Đôi khi, bọn họ gặp một tình huống cần chụp ảnh màn hình với gửi mang lại ai đó, đó rất có thể chỉ là một phần thông tin cần được chia sẻ, đó rất có thể là một lỗi chúng ta đang gặp phải và yêu cầu trợ góp hoặc nó có thể đơn giản là một phản hồi thực sự vui nhộn trên nền tảng social yêu thích;khả năng là vô tận.

Chụp ảnh màn hình phải đơn giản, nhanh chóng;không ồn ào, không rắc rối.Do đó, dưới đấy là một số giải pháp thú vị để chụp ảnh màn hình trên Chrome một phương pháp nhanh chóng.

Chụp hình ảnh màn hình bởi tiện ích không ngừng mở rộng của Chrome

Có không hề ít tiện ích không ngừng mở rộng để chụp ảnh màn hình trên Chrome.Tuy nhiên, ‘Nimbus Screenshot & Screen đoạn clip Recorder’ là áp dụng linh hoạt nhất.Nó có thể chấp nhận được bạn chụp ảnh màn hình toàn trang, ảnh chụp màn hình khoanh vùng mong muốn, hình ảnh chụp màn hình bị trễ và thậm chí nhiều đoạn được lựa chọn của trang web.Nó thậm chí là còn được cho phép bạn ghi lại màn hình của bản thân mình nhưng đó là điều chúng ta nên bàn về sau.

Xem thêm: Cùng Xem Các Mẫu Nhà Trệt Đẹp Nhất 2014 Mới Nhất Độc Đáo Ấn Tượng Xu Hướng 2015

Hơn nữa, nó cũng có thể chấp nhận được bạn chỉnh sửa hình ảnh chụp màn hình ngay lập tức trong tab bắt đầu nếu bạn muốn cùng với những tùy chọn để thiết lập nó lên bộ lưu trữ đám mây yêu thương thích.Hơn nữa, Nimbus cũng được cho phép bạn chụp hình ảnh màn hình của một cửa sổ khác xung quanh Chrome để dễ ợt cho bạn.Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, họ hãy bắt đầu.

Thêm Nimbus Screenshot và Screen video Recorder vào Chrome

Trước khi bao gồm thể bắt đầu chụp hình ảnh màn hình bên trên Chrome, bạn phải thêm nhân thể ích mở rộng bằng shop Chrome online.

Để làm như vậy, hãy khởi chạy trình coi xét Chrome trên thứ Window hoặc macOS.


Quảng cáo
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sau lúc nhấp vào tùy chọn ước muốn từ danh sách, Chrome sẽ ngay lập tức mua xuống hình ảnh chụp màn hình cho mình trong thư mục tải xuống mang định.Nhấp vào ô cài đặt xuống tự phần dưới cùng bên trái của cửa sổ Chrome nhằm mở hình ảnh chụp màn hình.