2 Cách Chụp Ảnh Màn Hình Windows Phone Trên Mọi Thiết Bị

Chụp ảnh màn hình điện thoại Windows Phone cùng đồng bộ ảnh trên điện thoại thông minh với màn tính để giúp đỡ bạn giữ giàng và chia sẻ những giây lát thú vị khi sử dụng điện thoại


Điện thoại Windows Phone đang ngày càng thu hút được nhiều sự chăm chú của người dùng hơn nhờ vào mức giá xuất sắc cùng thông số kỹ thuật ấn tượng. Kiến tạo của những chiếc điện thoại chạy Windows Phone cũng tương đối trẻ trung, năng động. Bài toán sở hữu những chiếc smartphone này cũng trở nên dễ dàng rộng đối với đa số người dùng. Trong quá trình sử dụng, đôi khi bạn có nhu cầu chia sẻ đa số hình hình ảnh đẹp, những cảnh phim hay hoặc chỉ đơn giản và dễ dàng là mong mỏi khoe điểm số lúc chơi game? tác dụng chụp hình ảnh màn hình đã giúp bạn có thể dễ dàng giữ lại hầu như khoảnh khắc này. ở bên cạnh đó, vấn đề đồng tập ảnh giữa điện thoại cảm ứng thông minh và laptop cũng giúp cho bạn lữu trữ giỏi hơn.

Bạn đang xem: 2 cách chụp ảnh màn hình windows phone trên mọi thiết bị

Chụp ảnh màn hình

Để chụp ảnh màn hình điện thoại Windows Phone, chúng ta có thể sử dụng tuấn kiệt chụp hình ảnh màn hình mang định của điện thoại cảm ứng hoặc sử dụng ứng dụng chụp hình ảnh màn hình của mặt thứ 3.

Cách 1: Sử dụng tổng hợp phím nguồn (Nguồn) + Start (Windows)

Để chụp lại hình ảnh trên màn hình, bạn sẽ phải bấm với giữ đồng thời tổ hợp phím Nguồn với phím ảo Start (biểu tượng Windows), cho khi màn hình hiển thị lóe sáng thì chúng ta buông những phím này ra. Lúc đó, chúng ta đã triển khai thành công thao tác chụp ảnh màn hình.

*

Thao tác chụp ảnh màn hình với tổng hợp phím power (Nguồn) + Start

Sau khi chụp ảnh màn có mặt công, chúng ta cũng có thể dễ dàng xem xét lại hình hình ảnh vừa chụp khi truy vấn vào Photos > Albums > Screenshots.

*

Dễ dàng xem lại ảnh chụp screen trong thư viện ảnh

Bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ những hình hình ảnh này trên social Facebook xuất xắc Zalo, Viber với đồng đội nhờ tính năng chia sẻ của năng lượng điện thoại.

Cách 2: áp dụng ứng dụng chụp hình ảnh màn hình Screen Capturer

Đây là áp dụng chụp hình ảnh của tác giả Jerry Jiang. Tuy nhiên, để thực hiện ứng dụng này thì chúng ta phải thiết đặt máy ở chế độ Developer Unlock và mua về từ bên trên website (Do chưa tồn tại trên Market Place).

Xem thêm: Top 14 Địa Chỉ Điêu Khắc Lông Mày 3D Ở Đâu Đẹp Nhất Tp, Điêu Khắc Chân Mày 3D Ở Đâu Đẹp Tại Tp

*

Giao diện thực hiện ứng dụng chụp hình ảnh màn hình Screnn Capturer

Sau khi tải về và setup thành công áp dụng này, bạn đã có thể sử dụng để chụp ảnh màn hình những áp dụng trên dế yêu thông minh của bạn. Để sử dụng, bạn tuân theo hướng dẫn sau:

Mở ứng dụng Screen Capturer. Nhấn vào Start Capturer Task. Gửi đến vận dụng cần chụp hỉnh. Bấm dịu vào nút Camera nhằm chụp. Bấm Yes để lưu giữ hoặc No nhằm hủy hình ảnh chụp.

Lưu ý: Ứng dụng này không giúp bạn chụp hình ảnh được các một số ứng dụng như game hay xem video khi đang chạy. Muốn chụp lại hình hình ảnh ở những ứng dụng này, bạn phải để ứng dụng ở chế độ “Pause” rồi triển khai chụp ảnh màn ngoài ra khi chúng ta chụp hình ảnh đối với các ứng dụng khác.

Hướng dẫn đồng hóa hóa ảnh với vật dụng tính

Đối với ảnh chụp trực tiếp bằng camera, chúng ta cũng có thể dễ dàng đồng tập ảnh với những thương mại & dịch vụ lưu trữ trực tuyến như OneDrive tốt Dropbox. Mặc dù nhiên, so với những hình ảnh chụp từ screen điện thoại Windows Phone, bạn phải upload lên các dịch vụ tàng trữ này bằng cách làm thủ công. Trường hợp muốn đồng điệu trực tiếp với sản phẩm tính, bạn cũng cần sử dụng phần mềm chuyên biệt để hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện thao tác này.

Trước tiên, bạn cần tải ứng dụng đồng bộ điện thoại cảm ứng Windows Phone với thiết bị tính tại đây. Bạn cần chọn tải phiên phiên bản phần mềm cân xứng với hệ điều hành và quản lý trên thiết bị tính của chúng ta để tiến hành cài đặt. Có không thiếu thốn phiên bản phần mềm giành cho Windows 7, Windows 8 với cả Mac OSX.

*

Ảnh chụp màn hình hiển thị ứng dụng Barcode Reader

Sau khi bạn đã tải phần mềm này về và setup thành công và thực hiện kết nối điện thoại thông minh Windows Phone của doanh nghiệp với máy vi tính bằng cáp sạc microUSB thì ảnh chụp màn hình sẽ được auto đồng bộ với thứ tính. Những hình ảnh này khi được đồng nhất sẽ nằm ở vị trí thư mục khoác định của Windows là Pictures/Screenshots.

Trên đó là một số chỉ dẫn giúp bạn thuận tiện chụp ảnh màn hình điện thoại cảm ứng thông minh chạy hệ quản lý và điều hành Windows Phone với đồng bộ hình ảnh với sản phẩm tính. Hi vọng bài viết này để giúp đỡ bạn gồm thêm hầu như phút giây trải nghiệm tuyệt vời nhất với chiếc điện thoại của mình.