CHỤP ẢNH VỚI MÁY GIẶT

Từ nồi cơm điện, sản phẩm công nghệ giặt đến vỏ bánh, giấy bạc bẽo đều rất có thể trở thành đạo cụ phát hành loạt ảnh sống ảo sang, xịn, mịn của giới trẻ.

Bạn đang xem: Chụp ảnh với máy giặt


*

Chui đầu vào máy giặt để chụp hình ảnh nghe gồm vẻ lạ đời nhưng lại là trào lưu "sống ảo" được giới trẻ nhiệt tình hưởng ứng trong thời ngay gần đây. Bên trên mạng xóm hội, đa số chúng ta trẻ sẽ thi nhau khoe thành quả "bắt trend" bởi những bức ảnh thần thái, không hề thua kém phần nghệ thuật. Ảnh: Vũ Ngọc Duyên.

*
*

Không chỉ riêng chúng ta trẻ, nhiều sao trong nước cũng yêu thích hưởng ứng trào lưu mới mẻ và lạ mắt này. Trong những khi hot girl Sam được khen ngợi vì kĩ năng "bắt trend" rất nhanh, stylist Hoàng Ku, ca sĩ Đức Phúc khiến dân mạng bật cười vì chưng loạt ảnh hậu trường hài hước. Ảnh: Sam, Hoàng Ku.

*

Để "đu trend" một bí quyết an toàn, nhiều người chú ý cần chất vấn nguồn điện cẩn thận, ngắt điện trước lúc chụp ảnh và không nên đưa từ đầu đến chân vào thứ giặt, mặc kệ nguy hiểm. Ảnh: Brightside.

*
*

Sau trào lưu lại chụp hình ảnh với vật dụng giặt, giới trẻ tiếp tục chia sẻ bí cấp bách "sống ảo" cùng với giấy bạc. Chỉ cần có giấy bạc bẽo loại sử dụng nấu ăn hoặc bịch bánh snack đã ăn hết, được cắt vứt 2 đầu, ít nhiều người đã bao gồm thể phát hành shoot hình rất chất. Ảnh:
sonhongpham.

*

Những bức ảnh với hashtag như #giaybacthanki, #bichbanhthanki xuất hiện thêm ngày càng những và nhận thấy lượng tác động cao từ bỏ dân mạng. Chụp hình ảnh với giấy bạc bẽo vì vậy được dự đoán sẽ nối ngôi trào lưu lắp thêm giặt, biến trend trong thời hạn tới. Ảnh:
vungocduyen.

Xem thêm: Xem Phim Liên Minh Công Lý: Chiến Tranh Full, Liên Minh Công Lý

*

Nếu nói đến các trào lưu lại chụp ảnh với đồ gia dụng vật, quan yếu không nhắc tới trend nồi cơm trắng điện đã từng tạo ra sốt một trong những ngày đầu năm. Nồi cơm trắng điện thậm chí còn trở thành trường đoản cú khóa hot khi được nhiều người tìm kiếm kiếm và mở ra trong nhiều ảnh chế bên trên mạng xóm hội. Ảnh: Đà Lạt cùng Tôi.

*
*

Những hình ảnh chụp thuộc nồi cơm điện được mang đến bắt mối cung cấp từ một tổ công khai có tên "Hội anh em Đam Mê Nồi cơm trắng Điện Việt Nam" với trên 300.000 member trên Facebook. Phong cách chụp hình ảnh "đưa nồi cơm điện đi muôn nơi" của những thành viên vào nhóm mau lẹ trở thành hot trend lúc được nhiều bạn trẻ đam mê du lịch hưởng ứng sức nóng tình. Ảnh: Nguyễn Đình Minh, Lê Duy.


"Sống ảo" không nặng nề khi có các bạn biết chụp cùng chỉnh ảnh có tâm

Để gồm có bức hình ảnh nghệ thuật, bối cảnh, đạo cụ nhiều lúc không quan trọng bằng người mẫu "diễn sâu", phó nháy cần mẫn lăn xả với biết vài ba ngón nghề photoshop.


Lê Vy


trend chụp hình trend nồi cơm trắng điện chụp ảnh với máy giặt trend chụp hình ảnh 2020


Đọc tiếp


*

cô gái phiên dịch xinh đẹp, nhiều tài của đoàn phim "Ký sinh trùng" trên Oscar

0

Sharon Choi xuất sắc nghiệp 2 ngôi trường đại học. Bên cạnh công vấn đề phiên dịch, cô còn là giáo viên dạy dỗ tiếng Anh cùng nhà làm cho phim đầy triển vọng.

*

3 bạn gái cầu thủ là hoa khôi, từng gia nhập nhiều cuộc thi nhan sắc

0 4

Bạn gái thủ môn Phan Văn Biểu đã tham gia ít nhất 5 cuộc thi sắc đẹp, trong những lúc đó người yêu cầu thủ Trọng Đại được dân mạng call là "người đẹp dành cả thanh xuân đi thi hoa hậu".

*

dòng quần cấm kỵ với đàn bà Trung Quốc

0 75

Quần legging đổi thay xu hướng, sản phẩm hút khách nhờ môn ném đĩa. Mặc dù nhiên, thiếu nữ Trung Quốc vẫn bị soi mói, phán xét khi ăn diện loại trang phục bó gần kề này.