Chụp màn hình asus zenfone 5

Bạn mong muốn chụp ảnh màn hình hãng asus Zenfone Max Plus nhưng mà lại không biết làm việc như vắt nào nhằm lưu lại mọi khoẳng khắc tuyệt vời, chia sẻ những hình hình ảnh với các bạn bè, 1 hình nào đó trong một video… bạn cũng có thể tham khảo nội dung bài viết này của h3qvn.com của bọn chúng tôi. Cùng với 3 giải pháp chụp màn hình điện thoại asus dưới đây, chúng ta có thể áp dụng chụp màn hình điện thoại hãng asus với rất nhiều model như: Chụp màn hình asus zenfone 2, 3, 4, 5, 6, zenfone c, zenfone max, zenfone go…..và phần lớn tất cả các dòng điện thoại asus khác.Bạn đang xem: phương pháp chụp màn hình smartphone asus

Hướng dẫn phương pháp chụp màn hình asus Zenfone Max Plus

1/ Chụp màn hình asus bằng phím đồ lý:

Bạn chỉ cần nhấn và giữ đồng thời phím nguồn cùng phím giảm âm lượng (Power + Volume down) vào vài giây tính đến khi nghe thấy music chụp hình ảnh quen thuộc như khi chúng ta chụp ảnh là hoàn thành. Ảnh sẽ tiến hành lưu vào folder Screenshots vào thư viện hình ảnh và dưới đây là hình hình ảnh chi ngày tiết để các bạn dễ hình dung hơn.


Bạn đang xem: Chụp màn hình asus zenfone 5

*

2/ Chụp màn hình Asus Zenfone Max Plus bởi phím nhiều nhiệm:

Bạn cần chọn áp dụng nào để thực hiện phím đa nhiệm này bằng phương pháp truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) >Asus Customized settings >Key settings (Cài đặt phím) >Tab & hold lớn get screenshot (Chạm và giữ để chụp hình ảnh màn hình). Tiếp đến để chụp ảnh màn hình, bạn hãy lựa chọn màn hình bạn muốn chụp rồi bấm và giữ hình tượng đa nhiệm.


*

Xem thêm: Các Ứng Dụng Cần Thiết Cho Máy Tính Pc/Laptop, 20 Phần Mềm Cần Thiết Cho Máy Tính Pc/Laptop

3/ Chụp màn hình hãng asus từ bảng điều khiển thiết đặt nhanh

– chọn tùy lựa chọn chụp màn hình hiển thị từ tùy chọn công cụ bao gồm sẵn. Lưu ý rằng, bạn có thể chọn về tối đa 4 công cụ. Do vậy, bạn cần vô hiệu hóa hóa công cụ từ trình đơn cài đặt nhanh mà bạn không áp dụng tới.

– tính từ lúc bây giờ, bất kể khi nào bạn muốn thực hiện chụp màn hình trên asus Zenfone Max Plus, các bạn truy cập vào cài đặt nhanh và nhấn vào nút Screenshot


*

⇒ với 3 giải pháp chụp ảnh màn hình trên asus Zenfone max Plus và hoàn toàn có thể áp dụng đối với các chiếc sản phẩm asus Zenfone khác, chúc các bạn thành công nhé, nếu chạm chán khó khắn gì, chúng ta có thể để lại cmt, h3qvn.com sẽ cung cấp hết sức hoàn toàn có thể cho những bạn!