Chụp Màn Hình Galaxy S6

Sử dụng điện thoại cảm ứng Samsung đang lâu cơ mà bạn chưa chắc chắn cách chụp màn hình. Vậy các bạn đừng quăng quật qua nội dung bài viết sau, Điện đồ vật XANH sẽ gợi nhắc 6 phương pháp chụp màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Samsung đơn giản, áp dụng cho tất cả điện thoại bao gồm và không tồn tại nút home nhé!


Hướng dẫn dưới được triển khai trên năng lượng điện thoại Samsung Galaxy lưu ý 20, các dòng còn sót lại có cách thực hiện tương tự.

Bạn đang xem: Chụp màn hình galaxy s6


1Chụp màn hình điện thoại cảm ứng Samsung bởi phím cứng 

Sử dụng phím cứng là thao tác làm việc chụp màn hình hiển thị được các chuyên gia Samsung răn dạy dùng bởi vì các thực hiện vô cùng 1-1 giản, mau lẹ mà ko tốn thời gian cài đặt.

Đối với điện thoại cảm ứng Samsung không có phím home vật lý

Cụ thể, đối với các dòng điện thoại mới của Samsung, không có phím home vật lý, để chụp màn hình bạn nhấn giữ cùng lúc nút mối cung cấp nút giảm âm lượng.

Đối với điện thoại cảm ứng thông minh Samsung tất cả phím trang chủ vật lý 

Đối với những dòng điện thoại Samsung cũ, thường sẽ có được phím home vật lý, để có thể chụp màn hình chúng ta nhấn giữ đồng thời nút Nguồn và nút Home.

2Chụp màn hình điện thoại cảm ứng Samsung bằng phương pháp vuốt lòng bàn tay

Để chụp hình ảnh màn hình bằng phương pháp vuốt lòng bàn tay, trước tiên bạn cần bật công dụng này trên điện thoại.

Bạn vào Cài để > Cuộn xuống lựa chọn Tính năng nâng cao > Chuyển rượu cồn và thao tác > gửi nút công tắc nguồn từ trái sang cần ở mục Vuốt lòng bàn tay nhằm chụp.

Sau khi bật tác dụng này, để mà chụp màn hình bạn chỉ cần vuốt cạnh bàn tay trên screen ngay trên phần màn hình hiển thị muốn chụp. Bạn xem xét là cần vuốt kết thúc khoát, đặt cả cạnh bàn tay lên màn hình (phần ngón út và cạnh bàn tay liền với ngón út nên chạm vào màn hình) nhằm tránh hệ thống hiểu lầm là nhiều người đang vuốt ngang.

3Chụp screen dài, chụp cuộn trang

Đôi khi phần thông tin bạn muốn chụp lại thừa dài, thiết yếu gói gọn gàng trong 1 màn hình thì kỹ năng chụp cuộn trang sẽ giúp bạn chụp được hết toàn bộ các nội dung ý muốn lưu giữ.

Xem thêm: Tình Yêu Và Âm Mưu Và Tình Yêu Tập 199 Ngày 14/12 Rasi, Chiga Cố Gắng

Để chụp màn hình hiển thị dài bạn hãy Chụp ảnh màn hình bằng phương pháp giữ đồng thời nút Nguồn cùng nút sút âm lượng > nhấn vào biểu tượng Chụp cuộn (2 mũi tên hướng xuống) rồi kéo màn hình hiển thị xuống cho vị trí mong muốn rồi thả tay ra để hình giới hạn lại.

4Chụp màn hình điện thoại cảm ứng Samsung bằng phím trang chủ ảo

Ngoài cách chụp màn hình hiển thị bằng phím trang bị lý hoặc cử chỉ thì chúng ta cũng có thể chụp màn hình bằng phím home ảo, hay nói một cách khác là Menu cung ứng trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung.

Trước tiên, bạn cần bật tính năng này bởi cách: Vào Cài đặt > Cuộn xuống ngay sát cuối chọn Hỗ trợ > Tương tác và thao tác > Trượt thanh ngang tại phần Menu hỗ trợ để bật tính năng.

Để chụp màn hình hiển thị bằng phím trang chủ ảo bạn triển khai như sau: Mở màn hình đến phần thông tin bạn có nhu cầu chụp > bấm vào phím home ảo > Ảnh chụp màn hình.

5Chụp màn hình điện thoại thông minh Samsung bởi bút S Pen


Để chụp screen bằng S Pen bạn thực hiện như sau: chúng ta lấy S Pen ra, mở screen đến phần thông tin bạn có nhu cầu chụp > Khởi đụng Air Command > lựa chọn Screen Write.

Lúc này màn hình hiển thị vừa mới chụp đang xuất hiện, chúng ta có thể viết hoặc vẽ lên ảnh vừa chụp, sau đó nhấn Save để lưu ảnh vào thư viện.

6 Chụp màn hình điện thoại Samsung bởi Bixby Voice

Bixby Voice là trợ lý cung ứng giọng nói thông minh giúp đỡ bạn dùng thiết bị dễ ợt hơn. Bixby Voice còn rất có thể dùng để có thể chụp màn hình điện thoại thông minh Samsung một các dễ dàng các bước cụ thể sau:

Bước 1: Mở phần nội dung đề nghị chụp màn hình

Bước 2: Ấn và giữ nút nguồn ngơi nghỉ cạnh smartphone để mở Bixby (nếu đã sở hữu đặt), hoặc gọi “Hey Bixby”. 

Bước 3: Khi bối cảnh được kích hoạt, chúng ta nói “take a screenshot”.

Bước 4: Ảnh chụp screen sẽ được tự động hóa lưu vào thư viện, chúng ta có thể xem, sửa đổi và phân tách sẻ. Khi dùng Bixby, các bạn sẽ không thể chỉnh sửa hình ảnh ngay nhanh chóng như các phương pháp khác.


Chúc các bạn thao tác thành công, và nếu như có chủ kiến đóng góp xin phấn kích để lại phần phản hồi phía dưới nhằm Điện sản phẩm công nghệ XANH hỗ trợ nhanh chóng cho bạn nhé!