Chuyên sỉ ốp lưng điện thoại

Để có giá sản phẩm rẻ nhất chắc chắn bạn phải nhập hàng với giá sỉ để nhận được chiết khấu về giá, mặt hàng nào cũng thế chứ không chỉ phụ kiện, ốp lưng điện thoại. Chắc nhiều bạn đang băn khoăn nên lấy sỉ ốp lưng điện thoại ở đâu chất lượng mà giá rẻ nhất thị trường? Hãy tham khảo bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Chuyên sỉ ốp lưng điện thoại


1. 3 nguồn tìm mua sỉ ốp lưng điện thoại

Khi bạn kinh doanh bất cứ mặt hàng nào, thì việc tìm được nguồn hàng giá sỉ phù hợp, chất lượng tốt quyết định trực tiếp đến hiệu quả của công việc kinh doanh. Tuy nhiên, tìm được nguồn hàng ốp lưng điện thoại giá rẻ nhưng lại chất lượng không hề đơn giản. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn giải quyết được vấn đề trên.

1.1 Lấy trực tiếp tại xưởng bên Trung Quốc

1 shop phụ kiện điện thoại tại Quảng Châu

Nhập hàng tại Trung Quốc các bạn phải chú ý nhiều vấn đề, phải có vốn tiếng Trung, biết rõ địa điểm mua bán, cách thức vận chuyển mới nên lấy hàng trực tiếp. Nhưng chi phí cho việc di chuyển cũng khiến giá vốn hàng hóa bị đội lên nhiều.Nơi đây là nơi tập trung những xưởng sản xuất ốp lưng điện thoại với số lượng khổng lồ và chuyên bán cho các nhà buôn khắp nơi trên thế giới chứ ko riêng gì Việt Nam.Từ các xưởng sản xuất đó các sản phẩm sẽ được chuyển đến hàng trăm chợ sỉ ốp lưng điện thoại lớn tại Quảng Châu và Thâm Quyến.Quy mô các chợ sỉ ốp lưng rất lớn, khu chợ nhỏ nhất cũng rộng gấp 1.5 lần chợ cửa khẩu Tân Thanh, nếu không thông thạo địa hình bạn sẽ dễ dàng đi lạc.Tuy nhiên phương án này chỉ phù hợp cho các dân buôn có nhiều kinh nghiệm về công tác lấy hàng, đánh hàng từ Trung Quốc.

Xem thêm: Bản Đồ Xã Lộc Thủy, Huyện Lệ Thủy, Tỉnh Quảng Bình, Huyện Lệ Thủy

1.2 Lấy từ các chợ đầu mối

*

Chợ Móng Cái – 1 trong những chợ đầu mối nổi tiếng nhất miền Bắc

1 địa chỉ khả thi nữa cho các bạn tìm mua sỉ ốp lưng điện thoại đó là lấy sỉ từ các chợ đầu mối như chợ sỉ ốp lưng điện thoại Móng Cái, chợ Tân Thanh, chợ Đồng Đăng,…là những chợ nổi tiếng. Tại đây cũng có khá nhiều nhà buôn mặt hàng phụ kiện, ốp lưng và nguồn gốc hàng cũng là từ các xưởng bên Trung Quốc.Tuy nhiên, chất lượng nguồn hàng tại đây không đảm bảo, do phần lớn dân buôn ở đây nhập hàng tứ xứ và không nghiêm ngặt trong việc quản lý chất lượng hàng hóa.Các chợ này cũng không phải là chợ chuyên chỉ bán phụ kiện điện thoại mà còn rất nhiều mặt hàng khác nữa nên số lượng các kiot cho bạn lựa chọn cũng không nhiều lắm.Bạn sẽ rất dễ mua phải hàng hóa kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả nếu không có một con mắt có chuyên môn cao. Nhiều hàng “thượng vàng hạ cám” nhưng giá buôn cũng không phải là rẻ nhất, do hàng ở đây phần lớn đã lấy hàng qua trung gian.Nên tìm hiểu và tham khảo kỹ trước khi lấy hàng từ các chợ đầu mối.

1.3 Lấy từ các nhà buôn uy tín

Chất lượng ốp lưng của các nhà buôn uy tín luôn được đảm bảo

Khắc phục được nhược điểm của các nguồn hàng trên thì các nhà buôn uy tín, các đại lý, cửa hàng chuyên cung cấp ốp lưng là cách tốt nhất.Không chỉ đảm bảo chất lượng hàng hóa nhờ kinh nghiệm lâu năm của những người nhập hàng. Mà còn có giá sỉ rẻ hơn do được nhập số lượng rất lớn và phân phối lại.Quan trọng hơn nữa chi phí nhập hàng của bạn sẽ được tiết kiệm tối đa khi chi phí ship 1 lô hàng từ nhà buôn về tận cửa nhà bạn chỉ từ vài chục ngàn với các dịch vụ vận chuyển của các nhà xe hay Viettel Post.

2. A Hải chuyên bán sỉ ốp lưng điện thoại giá chỉ từ 3900đ

Bạn đang tìm mua sỉ ốp lưng điện thoại thì không thể không tham khảo về phụ kiện giá sỉ A Hải.A Hải là cửa hàng chuyên phân phối buôn sỉ ốp lưng điện thoại uy tín với mức giá rẻ nhất thị trường, cung cấp hàng cho 3000 cửa hàng toàn quốc.Với hơn 8 năm kinh nghiệm kinh doanh, chúng tôi là nguồn sỉ ốp điện thoại hà nội, sỉ ốp lưng điện thoại tphcm và các tỉnh thành toàn quốc uy tín cao, đối tác của các cửa hàng lớn.Hiện nay A Hải luôn là chợ sỉ ốp lưng điện thoại uy tín chất lượng hàng đầu thị trường cho các của hàng bán lẻ tin tưởng đến nhập hàng.

Sau đây là 1 số mẫu ốp lưng giá sỉ rất rẻ và chất lượng từ A Hải