Hình Ảnh Chuyện Ấy Trên Giường, Yêu Nhau Trên Giường, Video Clip Canh Nong Tren Giuong

Các tư thế làm cho chuyện ấy như thế nào? tư thế nào làm chuyện ấy vui mắt nhất, tư thế nào có tác dụng chuyện ấy dễ dàng lên đỉnh nhất?

Hầu hết các đấng nam giới đều hâm mộ tư cố gắng truyền thống. Nhưng bạn có biết bao gồm tư thế đó lại làm cho chính mình xuất tinh nhanh nhất? Để kị xuất tinh sớm, thay vày chọn tư thế truyền thống lâu đời này, cả nhị hãy cùng thử nghiệm 2 bốn thế sau để cảm thấy những khác hoàn toàn đáng kể:

1. Đặt phái nữ ở trên:

Khi cô ấy đang ở bên trên và các bạn nằm phía dưới, chúng ta cũng có thể thư giãn cục bộ cơ thể. Với tư thế dễ chịu này, chắc chắn bạn sẽ “cầm cự” được cảm hứng lâu hơn bình thường. Khi cảm giác giây phút đặc trưng – xuất tinh sắp tới tới, bạn chỉ việc thả lỏng các cơ bắp là đã rất có thể khống chế được tình hình.

Bạn đang xem: Hình ảnh chuyện ấy trên giường, yêu nhau trên giường, video clip canh nong tren giuong

*

tư rứa 1

Cảnh báo: Nếu thực hành ở tư thế này, bạn tuyệt vời nhất không ngóng đợi cho tới phút ở đầu cuối mới thả lỏng cho các cơ bắp được thư giãn. Vày lúc này, các kích ưa thích trong các bạn đã dâng lên cao độ. Ở địa điểm này, cô ấy hoàn toàn có thể kiểm rà “chiến sự” và dễ chịu “điều khiển” những cảm giác của mình.

2. Đặt người vợ ở mép giường:

Ở tứ thế quan hệ giới tính này, các bạn đặt cô ấy nằm trên giường, liền kề cạnh giường, còn chúng ta thì đứng phía dưới. Với bốn thế đứng trực tiếp này, máu sẽ dồn xuống nhị chân chúng ta nhiều hơn, và vậy nên sẽ bớt kích ưng ý ở vùng “cậu nhỏ”. Bởi đó, “cậu nhỏ’ có thể kéo dài thời hạn ‘giao lưu” hơn phần nhiều lần trước.

*

tư chũm 2

Để tăng “cảm hứng” mang đến cô ấy, chúng ta có thể đặt một cái gối dưới lưng cô gái để nâng vòng mông của cô bé lên với tạo thuận lợi chạm tới điểm G của phụ nữ hơn. Ngoại trừ ra, đừng bỏ quên đôi tay. Hãy cần sử dụng tay để kích đam mê “đôi đụn bồng đảo” và “vùng chiến lược” của nàng. đàn bà của bạn chắc chắn chấm cho bạn vài điểm cộng.

Chỉ cần tuân theo 2 địa điểm trên là bạn đã sở hữu thể “thưởng” cho nữ giới thêm vài phút “hân hoan” vào buổi “giao ban” về tối nay.

3.Dốc ngược

*
Ở giải pháp này, máu vẫn dồn về phía đầu như khi bạn trồng cây chuối.Đây là gắng yêu sáng tạo thừ tứ thế truyền thống. Người vk nằm dưới nhưng lại đẩy đầu và vai của bản thân không chạm mặt giường. Nhì tay buông dễ chịu và thoải mái xuống đất.Còn ck ở trên và hai tay chống xuống đất có tác dụng điểm tựa.

4. Lướt sóng

*
Đây là giữa những cách làm tình phá vỡ cố yêu truyền thống lịch sử mặt đối mặt. Yêu lướt sóng y hệt như cả nhì đang thuộc chèo thuyền.Vợ nằm úp khía cạnh xuống phương diện ván, dang rộng lớn chân sang hai bên và doạng thẳng tay lên trước.Còn anh ấy, đầu tiên sẽ buộc phải quỳ xuống sau các bạn và đàng hoàng hạ thấp người xuống áp chặt vào tín đồ bạn tính đến khi “cậu bé” tiến lại gần nhất và “đi vào” “cô bé” một bí quyết dễ dàng, thoải mái.Hai cánh tay của chồng chúng ta có thể để chạm ván hoặc chạm lên bả vai của vợ. Trông anh ấy như vẫn ở cầm cố của bạn cầm cương cưỡi ngựa.

5. Góc 90 độ

Mới lạ, cuồng nhiệt cùng say mê. Cần nói rằng, cầm cố yêu này rất linh thiêng hoạt. Linh hoạt sinh sống chỗ bạn cũng có thể thực hiện tại nó ở bên bể bơi, hoặc tức thì trên bàn ăn, bàn có tác dụng việc. Không mọi thế, chúng ta còn hoàn toàn có thể đổi thế rất dễ dàng dàng.

*
Bên bể bơi: chúng ta nằm trên mồm bể bơi, chạm hông vào thành bể như vào hình minh họa. Còn anh ấy đứng vào nước, mặt đối mặt với vợ. Phía dẫn ông chồng bạn nhấc chân lên ném lên vai của anh ấy và tìm bí quyết “đi vào” sao cho dễ ợt nhất.

Xem thêm: " Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây ” Bản Truyền Hình Có Thành Công Nổi? Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây

Trền bàn: bạn đứng cạnh bên vào bàn, nửa fan trên nằm thoải mái và dễ chịu trên bàn. Nhì tay nhằm về phía trước. Anh ấy đứng sau lưng bạn, làm thế nào để “cậu bé” hoàn toàn có thể xâm nhập “cô bé” một cách thuận lợi nhất.

6. Cô gái cưởi bò

*
Vợ chồng chúng ta có thể thực hiện nuốm “yêu” này trên một băng ghế hoặc một khía cạnh phẳng làm sao đó có chiều ngang hẹp, và tất yếu là bao gồm thể… ở được.Hãy để ông chồng bạn nằm xuống cùng với một chiếc gối bên trên đầu, hai chân duỗi thẳng. Còn bạn, hãy đứng như vào hình. Từ từ dịch chuyển sao cho “cậu bé” rất có thể đi vào vào “cô bé” mà lại không làm cho đau anh ấy nhé!

7. Xếp vòng

*
Người phái mạnh ngồi xếp vòng tròn trên nền nhà, hoặc trong phòng tắm, nhà tắm (tùy nơi bạn cảm thấy có thể ngồi làm ‘chuyện ấy’ một biện pháp thoải mái. Người nữ ngồi theo phong cách quỳ đối diện với nam, nhì tay vòng ra bao bọc lấy vai và cổ chàng. Làm sao để đôi bạn trẻ cùng cảm thấy dễ chịu và thoải mái và dễ ợt đưa ‘cậu bé’ của doanh nghiệp tiến giáp vào ‘cô bé’ của thiếu nữ nhất.

8. Bay bỏng

*

Hai người cùng ngồi trên nệm hoặc trên nền nhà. Nam giới duỗi nhị tay thật thẳng sau lưng, nhì chân khẽ cong làm thế nào để cho bàn chân va đất đủ để cho bắp chân và đùi của khách hàng thành một góc 90 độ nghiêng, mông không chạm đất.

Người phái nữ đặt nhị tay lên nhanh đạt gần chân bạn tình, đùi người thiếu phụ ở trên bụng bạn tình, nhì chân quàng qua cổ phái mạnh thành một con đường thẳng theo chiều ngang. Làm cho sao khiến cho khoảng phương pháp giữa ‘cô bé’ và ‘cậu bé’ rất có thể gần nhau cùng tiếp xúc một cách tiện lợi nhất.

9. Làm tình với trái bóng

*

Người đàn bà nằm sấp bên dưới nền nhà, trên giường, tuyệt trên tấm thảm, ở dưới bụng là trái láng vừa phải. Phái nam nằm lên các bạn tình, làm sao để hông cùng tay bạn tương ứng với bụng với ngực, gáy của fan nữ. Nhì tay tín đồ nam ôm lên vai các bạn tình, duy trì một khoảng cách vừa đủ để gia công sao cho chuyện ‘yêu’ theo mặt đường cửa sau được triển khai dễ dàng.

10. Có tác dụng tình trên ước thang

Nếu như nhà của bạn chỉ bao gồm hai người và các bạn cùng anh ấy là những người rất ưng ý thử nghiệm chiếc mới, thích đi lại và trí tuệ sáng tạo thì đây là một tứ thế yêu trả toàn cân xứng cho hai fan những lúc thong thả và cuối tuần.

*
Người đàn bà quỳ gối sinh sống bậc cầu thang lên xuống, đầu gối và ống chân xếp ngang với bậc thang thành một đường thẳng. Fan khẽ uốn theo hình chữ S thế nào cho cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất. Nhì tay đặt tuy nhiên song với ngực.Người nam giới ngồi quỳ theo tư thế giống như bạn tình, gồm điều bên dưới người nữ một bậc cầu thang. Làm sao cho khoảng cách giữa bạn và bạn tình thân cận và thoải mái và dễ chịu nhất khiến cho chuyện ‘yêu’ diễn ra dễ ợt và thuận tiện.

11. Có tác dụng tình dưới vòi hoa sen

Những nụ hôn, gần như va đụng trong làn nước sẽ khiến chàng như ngây chết giả trong xúc cảm ấm lạnh của nước với sự ấm áp của môi bạn.

*
Ở tư thế này chúng ta hơi gập tín đồ một chút thế nào cho hai tay có thể chống vào đầu gối để giữ thăng bằng như trong hình minh họa. Anh ấy yêu cầu giữ hông các bạn và vuốt ve, quan tâm cơ thể các bạn (như dọc sinh sống lưng, hoặc “đôi gò bông đảo”…). Nước vẫn chảy xuống sườn lưng bạn và chảy ung dung xuống cơ thể anh ấy.