Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 48

coi phim cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 47 - tập 48, Shiv đã vạch trần chiêu bài của thân phụ con Hesigh trước góc nhìn trầm trồ ngạc nhiên của toàn bộ dân làng.


Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 48

Bà Suhara - một người thanh nữ truyền thống càng ngày càng thể hiện sự cổ hủ và cứng nhắc trong phong cách sống của mình, bà luôn luôn muốn nhỏ cháu trong gia đình tuân theo gần như phong tục tập quán truyền thống lịch sử từ xa xưa. Bà yêu mong Mina và những cháu dâu đề nghị đội khăn chùm đầu để bịt đi vệt đỏ trên đầu hay cần sử dụng khay đồng để ăn uống uống, không được sử dụng tay phải khi ăn...Sau khi biết Anandi đã có một đời ông xã trước khi kết duyên với Shiv, đã vậy cô còn bất chấp Amol làm việc lại để quay trở lại làng Chaisa giúp đỡ cho Radish - chỗng cũ của chính mình trong cuộc tranh cử sắp đến tới. Bà Suhara dường như không thể chấp nhận được một bạn cháu dâu như vậy.
*

Trong cơ hội đó, tên Hesigh đã cần sử dụng chiêu trò, tung tin tức rằng Radish sau thời điểm có gia đình vẫn còn quan hệ mập mờ với vợ cũ Anandi để hạ nhục thanh danh của Radish và Anandi. Thông tin này đã ảnh hưởng không nhỏ đến tín nhiệm của dân làng dành cho Radish. Chỉ từ 1 ngày nữa là sẽ hết thời hạn vận tải dân làng, Radish, Anandi cùng với gia đình đang nỗ lực tìm cách minh chứng những tin tức này trọn vẹn sai sự thật, mặt khác dạy mang lại tên Hesigh một bài học kinh nghiệm thích đáng.
*

Xem thêm: Xem Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7 Full Vietsub, Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7 Hd Vietsub

Anandi trường đoản cú Chaisa điện thoại tư vấn điện về mang lại Shiv, cô định phân tích và lý giải với anh về chuyện thông tin bị gửi lên tivi là không nên sự thật. Mà lại Shiv sẽ ngắt lời bà xã bởi anh không buộc phải nghe Anandi giải thích thêm gì nữa, Shiv trọn vẹn tin tưởng vào nhân giải pháp của Anandi. Anh khích lệ cô hãy yên ổn tâm giúp đỡ cho Radish trong cuộc tranh cử.Hesigh thông tin cho dân thôn hãy cho nghe hắn gạch trần diện mạo thật của Radish với Anandi, thanh tra Shiv bất thần xuất hiện và phản bác lại gần như lời nhưng mà tên Hesigh đang bịa chuyện trước mặt người dân vào làng. Ngay tiếp đến bà Kalyani cùng mái ấm gia đình cùng đã xuất hiện tại kia sau cú điện thoại thông báo của Anandi.
*

coi phim teo dau 8 tuoi p9 ngay 18/4 xem phim teo dau 8 tuoi p9 tap 47 48 co dau 8 tuoi phan 9 tap 47 48


Điện thoại: 02437957757

Chuyên trang báo chí truyền thông điện tử nằm trong Tạp chí năng lượng điện tử trái đất di sản, bản thảo số 70/GP-BTTTT bởi vì Bộ tin tức và truyền thông media cấp ngày thứ 5 tháng 02 năm 2016