Xem Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 Tập 43

(ĐSPL) – việc Gauri nói ra sự thật cô mới chính là vợ, và là người mang giọt máu của Jagdish đã khiến bà dì sốc và ngất đi.

(ĐSPL) – câu hỏi Gauri nói ra thực sự cô mới chính là vợ, cùng là người mang giọt tiết của Jagdish đã khiến cho bà dì sốc và ngất xỉu đi. Gauri bị cả mái ấm gia đình bà Kalyani với Jagdish đuổi thoát khỏi nhà.

Bạn đang xem: Xem cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 43

UbokpxTa4Y

Có thể nói, Gauri là tín đồ không được đón tiếp nhất trong ngôi nhà đất của bà Kalyani. Mọi bạn đều ước muốn cô đi vị sự xuất hiện của cô như đang đe dọa họ, rình rập đe dọa tính mạng của bà dì. Cô nói theo một cách khác ra thực sự mà mái ấm gia đình bà vẫn giấu bất cứ lúc nào.

Những tưởng bà Sumitra đã ngăn ngừa được bà dì nói cùng với Gauri về việc tổ chức triển khai lễ kỉ niệm ngày cưới của Anandi cùng Jagdish nhưng bất ngờ khi Gauri sẵn sàng lên Munbai, bà dì lại xuất hiện và nói tất cả.

Trong lúc Jagdish chuẩn bị đưa Gauri đi thì đột nhiên bà dì xuất hiện cùng Anandi khoe trang phục sẵn sàng cho ngày kỉ niệm đám hỏi đã khiến cho Gauri biết toàn bộ mọi chuyện.Nhìn thấy khuôn mặt của Gauri, Jagdish với bà Kalyani đã ngăn cô lại để cấm đoán cô nói ra sự thật. Mặc dù nhiên, sự bùng cháy, nóng giận, vội vã của cô đã làm cho những việc mà mái ấm gia đình bà Kalyani giấu bí mật không cho bà dì biết bị bại lộ.

Xem thêm: About - Game Pikachu Cổ Điển Phiên Bản CũGauri hét lên rằng Jagdish mới là chồng cô, chưa hẳn là của Anandi nhằm “khẳng định hòa bình với bà dì. Cô cũng bự tiếng cho biết thêm việc bà dì bị bệnh chỉ là một chiếc cớ, ẩn dưới nó chính là một chiến lược thực sự nhằm Jagdish quay trở lại nhà. Cô còn trực tiếp thắn nói xấu gia đình bà Kalyani trước khía cạnh Jagdish. Với mặc sự ngăn cản, những lời nói của đa số người, Gauri vẫn liên tiếp đáp trả lại bằng thái độ xược xược.
Trước những khẩu ca hỗn láo của Gauri, Jagdish tức giận với giơ tay định tát cô. Nhưng mà anh đang không tát trước lời thách thức của cô. Không chống chịu nổi sự thật này, bà dì đã chết giả đi.

Việc bà dì chết giả đi, sức khỏe xấu khiến cho mọi tín đồ vô cùng lo lắng. Chỉ vày Gauri nhưng mà bà dì new ra nông nỗi này phải bà Kalyani cũng tuyên cha đến bị tiêu diệt cũng không lúc nào tha thứ cho Jagdish với Gauri. Bà cũng hy vọng cho Gauri đã mãi mãi ko được hạnh phúc.Tất cả mọi bạn đều xua đuổi Gauri mau lẹ đi ra khỏi nhà họ. Thậm chí, Gauri còn bị Jagdish quát cùng yêu cầu cô ra khỏi nhà.


Sau khi Gauri đi, mọi bạn trong gia đình đã nguôi ngoai phần nào. Cùng với những khẩu ca của Anandi, tuy vậy tức giận nhưng mà bà Kalyani đã để Jagdish khám đến bà dì. Vì khám đa khoa của gia đình bà không tồn tại thiết bị rất đầy đủ nên bà dì sẽ được mang lại bệnh viện cao hơn. Jagdish cũng đã mời một bác sĩ ở quốc tế về chữa trị cho bà.

HỒNG NHUNG

v4uDlY0foe

 


Tag:

Tiêu điểm


Tin đọc các


Nguoi Dua Tin
trang web của tạp chí Đời sống và pháp luật - https://www.h3qvn.com giấy tờ số 33/GP-TTĐT vày Bộ thông tin và truyền thông cấp. Tổng chỉnh sửa Tạp chí Đời sinh sống và pháp luật : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: è cổ Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn lúc được chấp thuận đồng ý bằng văn bạn dạng từ tập san Đời sống và Pháp luật.
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao - Star Tower, mặt đường Dương Đình Nghệ - Phường yên Hòa - Quận cầu giấy - Hà Nội.